Chắc bạn từng muốn biết điều gì còn lại trong tâm trí anh ấy về cuộc ‘giao ban’? Bạn có thể chờ đợi anh ấy chia sẻ những điều mà anh ấy coi là nóng bỏng.
Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo những suy nghĩ của đối phương về một nụ hôn, khúc dạo đầu, tưởng tượng và nhiều hơn thế:

Cử chỉ nóng bỏng

“Tôi thấy vợ mình thật hấp dẫn khi cô ấy thì thầm những gì cô ấy cô ấy ao ước. Ngay cả khi tôi ít có hứng thú, tôi cũng không thể ngồi yên với cái cách cởi áo ngực của cô ấy. Và ngay lập tức, trong tôi đầy hưng phấn. Không chỉ vào ban đêm, ngay cả ban ngày, cô ấy cũng sẵn lòng quẳng mọi thứ trên người xuống và bắt đầu...


Khúc dạo đầu cả ngày

“Một buổi sáng cuối tuần, tôi và vợ tôi dọn dẹp xung quanh. Sau đó, cô ấy tắm táp rồi cùng đi mua sắm. Bất kỳ lúc nào có khoảng riêng tư, chúng tôi đều chạm vào nhau. Đến giờ cơm chiều, tất cả những gì đọng trong tâm trí tôi là “chuyện đó”. Khi trở về nhà, tôi khao khát như thể không được gặp vợ trong nhiều tuần liền".

Hẹn hò nóng bỏng

“Khi chúng tôi đang ở trong một bữa tiệc buổi tối, cô ấy có vài cử chỉ thân mật với tôi. Cô ấy nắm lấy tay tôi dưới gầm bàn và đặt nó vào đùi mình và sau đó, tay tôi bị đẩy lên cao hơn nữa. Ngay lập tức, tôi không nghĩ được việc gì ngoài chuyện phải về nhà càng nhanh càng tốt”.
Kiểu hôn

“Vợ tôi thích liếm nhiều hơn là hôn. Và điều đó khiến tôi không thể ngừng liên tưởng tới yêu đường miệng”.

Phụ nữ chủ động

“Tôi đã có thể ngủ nướng nếu không bị cô ấy tặng một nụ hôn đánh thức. Vợ tôi bảo rằng, cô ấy không thể chờ đến khi tôi tỉnh giấc để trao thông điệp cô ấy “muốn” tôi nhiều thế nào. Đây thực sự là màn khiêu khích khiến tôi như đi trên mây cả ngày”.

Tưởng tượng

“Tôi tưởng tượng vợ mình đang làm những điều cô ấy chưa từng làm hoặc những việc tôi không muốn nói cho cô ấy là tôi thích, giống như “yêu” qua hậu môn hoặc trò chơi đóng kịch”.

Theo Me&be

bacsi.com