Khi bạn cầm điện thoại lên với ý định gọi cho chàng, hãy suy nghĩ về những việc bạn có thể làm thay vì điều đó.

Đi chơi với những người bạn nam tốt nhất của bạn

Việc đi chơi với những người bạn nam tốt của bạn sẽ là cách tuyệt vời để giúp bạn phân tâm và không nghĩ tới việc cầm điện thoại lên để liên hệ với tình cũ. Thậm chí, họ có thể cho bạn một số lời khuyên về việc nam giới cảm thấy như thế nào khi nhận được tin nhắn của bạn gái cũ. Điều đó sẽ cho bạn một quan điểm đúng đắn và chân thực hơn.

Ngoài ra, một ưu điểm nữa là bạn có thể nói với những người bạn là nam giới của mình về những vấn đề trong mối quan hệ của bạn và lắng nghe những phân tích khách quan của họ để thấy bạn có thể đã sai những điều gì trong cuộc tình ấy.

Thử nấu ăn

Ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia trong việc bếp núc hoặc không phải là người yêu thích việc nấu ăn bạn vẫn nên thử tìm kiếm công thức một món ăn ngon, mua các thành phần và sau đó thử sức nấu món ăn đó – điều mà trước ấy không bao giờ bạn nghĩ mình sẽ dành thời gian để làm được nó.


Người bạn nam giới tốt nhất sẽ giúp bạn nhìn nhận những vấn đề của cuộc tình cũ đúng đắn hơn (Ảnh minh họa)

Nếu như suy nghĩ muốn gọi điện hoặc nhắn tin cho người yêu cũ cứ ám ảnh lấy bạn, hãy lướt qua một số trang web dành cho phụ nữ, dạy nấu ăn và chọn một món gì đó ngon ngon và thực hiện. Tốt hơn nữa, bạn có thể mời những người bạn thân thiết của mình cùng thưởng thức món ăn mà bạn vừa sáng tạo ra.

Tới phòng tập thể dục

Tập luyện, toát mồ hôi là một cách làm khiến cho bạn phân tâm rất tốt và cũng là cách tuyệt vời để giảm căng thẳng sau khi chia tay. Hãy dành một giờ để tập chạy trên máy chạy bộ hoặc tham gia một lớp tập thể dục, bạn sẽ thấy vui vẻ, sẽ thấy tuyệt vời và tự tin hơn rất nhiều vào bản thân. Nó khiến cho bạn không có thời gian để nghĩ tới chuyện gọi điện hay nhắn tin cho tình cũ của bạn.

Làm đẹp

Sau khi chia tay cuộc sống bao giờ cũng khó khăn đôi chút vậy tại sao bạn không chăm sóc cho bản thân mình? Hãy thử làm một điều gì đó dành cho bạn thay cho việc chằm chằm ôm lấy cái điện thoại để nhắn tin cho người đã phụ bạc bạn. Hãy suy nghĩ về việc làm đẹp cho mình như một phần thưởng dành cho bản thân sau tất cả những mất mát, hi sinh mà bạn đã trao cho người tình cũ.


Tới phòng tập thể dục, rèn luyện sức khỏe là cách phân tâm để không liên lạc với tình cũ (Ảnh minh họa)

Gọi điện cho bạn thân của bạn

Người bạn thân của bạn là một người có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên, tư vấn và ý nghĩa thực sự của các hành động mà bạn làm, rất có thể nó sẽ tạo nên sự hối tiếc. Bạn có thể cho rằng việc gọi điện thoại cho người tình cũ của bạn giống như một ý tưởng tuyệt vời nhưng rồi nó có thể khiến bạn hối tiếc. Cô bạn thân của bạn sẽ nói chuyện với bạn và loại bỏ suy nghĩ liên lạc với tình cũ trong bạn. Sau đó hai người có thể cùng nhau đi tới câu lạc bộ khiêu vũ.

Khiêu vũ để loại bỏ suy nghĩ gọi cho tình cũ

Một cách thú vị đã loại bỏ suy nghĩ liên lạc với người tình cũ chính là việc bạn nhảy múa xung quanh phòng khách với bản nhạc mà bạn yêu thích. Nó chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy tốt hơn và không còn tơ tưởng tới việc gọi hay nhắn tin cho anh ta. Hãy nhảy một cách cuồng nhiệt, thậm chí có thể như một người điên cũng không sao cả. Nếu bạn cảm thấy cần, hoàn toàn có thể mời một số người bạn tới phòng, tham dự một bữa tiệc nho nhỏ và cùng nhau khiêu vũ một cách ngẫu hứng.

xaluan.com

BACSI.com