Những cô nàng đang thắc mắc chuyện tình yêu của mình đọc bài này xong sẽ biết được Chàng như thế nào nếu muốn chi tay bạn.

Bạn thường trách rằng sao chàng vội vã nói lời chia tay mà không báo trước. Thực ra, chàng đã có những "tín hiệu" để bạn "chuẩn bị tinh thần" mà chính bạn lại không nhận ra hoặc không muốn thừa nhận chúng.

Hãy ngẫm xem, khi mối quan hệ của hai người trục trặc, anh chàng có những biểu hiện như sau không. Nếu có, bạn cũng hãy đón nhận chúng một cách thật nhẹ nhàng nhé.


Anh ta không làm những điều mình đã hứaKhi chàng có dấu hiệu muốn chia tay...


Nếu bạn cứ liên tục phải nhắc đi nhắc lại một lời nhờ vả nào đó của mình, dù chỉ là nhỏ nhất như: “Buổi sáng anh nháy điện thoại để gọi em dậy với nhé!” hay: “Hôm nào anh đưa em đi mua một ít đồ dùng được không?”… thì đó là dấu hiệu cho thấy chàng đã không còn muốn có bạn trong trí nhớ của mình nữa.


Nếu là một anh chàng còn nhiều yêu thương, chàng sẽ không ngần ngại làm việc gì đó giúp bạn bởi đó là cách để chàng khiến bạn tin tưởng vào sự quan tâm chu đáo của mình.

Đằng này, mặc cho bạn ra rả nhắc đi nhắc lại hay giận dỗi tra vấn thì chàng vẫn tỉnh bơ như không với lý do muôn thuở: “Anh bận quá. Anh quên mất”.


Anh ta luôn miệng hỏi: “Chúng ta vẫn ổn chứ?”

Có một sự thật từ rất lâu là: Đàn ông rất ngại nói chuyện về mối quan hệ của hai người. Vì thế, khi chàng bắt đầu tỏ ra muốn trao đổi với bạn về vấn đề này thì có nghĩa là chàng đã ‘quyết tâm’ lắm rồi đấy.

Bằng câu hỏi: “Chúng ta vẫn ổn chứ em?”, chàng ngầm ý rằng: “Chuyện chúng ta chẳng ổn chút nào, nhưng em hãy nói rõ cái không ổn đó ra đi”. Trong khi đó, phụ nữ vốn lại rất nhạy cảm với những thay đổi của đàn ông, dù chỉ là sự manh nha của thái độ hời hợt và vô tâm. Vô hình chung, các nàng sẽ ‘sa bẫy’ và cứ thế kể hết tội này tội nọ của chàng.

... bạn không nên quá đau khổ...


Đến lượt mình, các chàng sẽ vin vào những lời kết tội đó để ‘chuồn’ với kết luận khá giống nhau: “Anh không muốn làm em đau khổ hơn nữa”.Anh ta khiến bạn nghĩ mình là người xấu

Đã xa rồi cái thời mà chàng có thể bỏ một bữa nhậu hay trận bóng đá hấp dẫn để đi chơi với bạn, giờ đây, chàng luôn có những sự lựa chọn ngược lại. Chàng nhận lời bù khú với bạn bè và nếu bạn không đồng ý hay tỏ ra giận dỗi, chàng sẽ mặc nhiên kết luận rằng: “Em thật là ích kỷ”.

Đây là cách làm của những anh chàng hèn nhát và tàn nhẫn bởi thay vì nhận lỗi về mình, chàng cố tình đổ lỗi cho bạn, khiến bạn day dứt và cuối cùng chấp nhận lời chia tay của chàng với lý do: “Chỉ bằng cách đó em mới khiến anh hạnh phúc được”.
Thông thường, những cô gái nhạy cảm, yếu đuổi dễ bị đối xử theo cách này.


Anh ta mặc nhiên khen ngợi những cô gái đẹp

Không một người đàn ông nào ngốc nghếch đến nỗi khen vẻ đẹp mỹ miều của người con gái khác ngay trước mặt người yêu của mình trừ khi… chàng muốn ‘chuồn’. Điều này là bởi vì khi đang yêu, trong mắt đàn ông thì người phụ nữ của mình là đẹp nhất, đáng yêu nhất và chàng biết những lời khen, chê của mình ảnh hưởng như thế nào đến tâm tư, tình cảm của nàng.

Khi chàng khen người khác trước mặt bạn, điều đó đồng nghĩa với: “Anh thấy em không còn hấp dẫn nữa”. Thật tệ, nhưng đúng là như thế! Chàng không ngại gây tổn thương cho bạn và khiến bạn tự ti về bản thân mình. Đó là lúc chàng không còn để ý đến việc mình có làm bạn buồn hay không.

Thế giới còn phân nửa là đàn ông. Bạn đừng buồn nếu bỗng dưng mình bị một người trong số hàng tỷ người đó ‘bạc đãi’. Biết đâu, anh chàng đó không phải là người sinh ra để dành cho bạn và bạn xứng đáng với ai đó khác tốt hơn và phù hợp hơn.


Theo internet