“Rất nhiều sự thất bại trong cuộc sống đều là do người ta không nhận ra họ đã gần với sự thành công tới chừng nào khi họ chấp nhận từ bỏ công việc của mình”
_Thomas Edison_images

“Nhiều người thường đầu hàng ngay khi sắp đạt đựơc thành công. Họ bỏ cuộc khi chỉ còn cách đích chỉ còn một khoảng ngắn. Họ bỏ cuộc vào giây phút cuối cùng của trận đấu, chỉ cách bàn thắng chung cuộc một bàn chân.”
- H. Ross Perotimages_1

“Đừng theo lối mòn hãy băng qua nơi không có dấu chân để tạo nên con đường."
_Ralph Waldo Emerson_download

“Hãy làm bất kỳ điều gì bạn có thể, và bất kỳ điều gì bạn mơ tới. Trong sự táo bạo có cảm hứng, có quyền lực và cả sức lôi cuốn kỳ diệu”
_Goethe_download_1

“Thất bại chính là một cơ hội để ta bắt đầu làm lại một việc gì đó một cách khôn ngoan hơn.”
_Henry Ford_2

"Chúng ta không phải ngại ngùng khi mơ ước đến những điều tưởng chừng như không thể nếu như chúng ta muốn những điều dường như không thể ấy trở thành hiện thực."
_Vaclav Havel -vac Tổng thống Cộng hoà Séc_

"Hãy mơ những gì bạn muốn mơ và đi tới những nơi nào bạn muốn tới. Hãy làm những gì bạn muốn làm, vì bạn chỉ có một cuộc đời và một lần cơ hội để làm những gì bạn muốn"


"Đừng tự hỏi mình xem thế giới cần gì. Hãy hỏi xem cái gì đã đưa bạn đến với cuộc sống. Bởi vì những gì thế giới này cần là những con người biết sống"
_Harold Whitman_harold


Hãy đóng lại cánh cửa của những hoàn cảnh không mong muốn, hay những thất bại đã qua. Cứ đắm chìm trong thất bại, suy sụp tinh thần hay giữ những ý nghĩa tiêu cực về người khác chỉ làm cho mọi việc càng thêm xấu đi mà thôi. Thay vì vậy, hãy để sự bất mãn làm tăng thêm cảm hứng và nghị lực trong chính bản thân mình.

***

Chúng ta thường tự cho mình quá nhiều lý do để không chọn cách thành công, song thật sự hầu hết những lý do đó thật ra chẳng hề là lý do chút nào; chúng chỉ là những lời biện minh.

***

“Anh hùng là người làm được những điều mà kẻ khác không thể làm được”.

***

Luật tập trung phát biểu rằng những gì bạn lặp đi lặp lại đều sẽ phát triển. Bạn càng nghĩ về điều gì đó thì nó càng có khả năng trở thành hiện thực.

Luật này lý giải về thành công và thất bại. Nó là sự diễn giải của luật nhân quả. Theo đó, bạn không thể nghĩ một đằng mà lại đạt kết quả một nẻo.

***

Hãy làm cho người khác điều bạn muốn họ làm cho mình, và đừng bao giờ làm điều ngược lại.

***

“Kỷ nguyên chúng ta đang sống thuộc về những người tin vào chính mình, nhưng tập trung vào nhu cầu của người khác. Và những người này có 3 điểm chung:

- Họ học hỏi mỗi ngày

- Họ có động lực để sống với ước mơ của họ

- Họ tạo niềm tin cho người khác

Và như thế, họ sống một cuộc sống đầy đủ, thú vị và vui vẻ.”
-Jeffrey Immelt, chủ tịch và CEO của General Electric-Jeffrey_Immelt

***

Bạn sẽ thành công nếu lòng nhiệt tình của bạn mạnh mẽ hơn những trở ngại có thể làm bạn thất bại !

***

Con diều bay lên được vì nó bay ngược gió !

Theo nghethuatsong.vn
Bacsi.com