Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  tintuconline Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Bài viết
  1,860

  Mặc định Đặc điểm nhận dạng người dễ cáu giận

  Theo Nhân tướng học, chúng ta có thể đoán được đặc điểm tính cách của từng người qua diện mạo của người đó. Những người dễ cáu giận thường có những đặc điểm về diện mạo như sau:

  1. Ấn Đường hẹp, lông mày thô và to

  Nếu Ấn Đường (khoảng cách giữa hai đầu lông mày) hẹp thì chủ nhân là người rất dễ bị kích động. Họ thiếu tính nhẫn nại, dễ nổi nóng và cũng thường hay xúc phạm người khác.  2. Ánh mắt dữ tợn

  Nhân tướng học có câu: "Tướng tự tâm sinh" (tướng cách bắt nguồn từ tâm). Người có ánh mắt hung tợn thường rất nóng tính. Nếu trong mắt lại có thêm những tia đỏ thì đây là người rất hay gây sự. Điều này không chỉ ảnh hưởng xấu tới người xung quanh mà còn bất lợi đối với vận khí của chính chủ nhân.

  3. Da mặt quá mỏng và nhăn

  Người có làn da mặt quá mỏng và nhăn thường thiếu lòng cảm thông, thậm chí có thể coi là kẻ bạc tình. Họ chỉ coi trọng lợi ích cá nhân, không bao giờ quan tâm tới người khác. Tính cách và lối sống của họ rất bất lợi cho các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là nguồn gốc của những xung đột giữa họ với người xung quanh.

  4. Mặt nhỏ hẹp, mũi to
  Người có khuôn mặt nhỏ, hẹp nhưng mũi to vốn bị coi là tướng xấu. Với nữ giới, nếu có thêm đặc điểm yết hầu to và lộ thì độ xấu càng tăng. Nó thể hiện chủ nhân có xu hướng nam tính rõ rệt. Họ thiếu đi sự dịu dàng, mềm mỏng cần thiết trong cách đối nhân xử thế của nữ giới mà thay vào đó là sự cứng nhắc thậm chí dễ nổi nóng.

  ​BACSI.com ​(Theo Xzone)

 2. #2
  365happyday Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  31

  Mặc định

  Mình thấy ý 1 rất đúng, mình có mấy đứa bạn cũng y chang vậy mà tụi nó nóng tính lắm.

 

 

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •