Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  songxanh Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  1,471

  Arrow Có nên mời người yêu cũ dự đám cưới?

  Danh sách khách mời đám cưới của bạn đã rất nhiều người. Thế còn người yêu cũ thì thế nào? Điều này có thể làm bạn hết sức bối rối

  Bạn có thể nói rằng đã quên ký ức tình yêu cũ với người ấy, nhưng để mời người yêu cũ của mình đến đám cưới quả thật là một quyết định khó khăn. Ở mặt khác, tâm lý bạn lại muốn chia sẻ hạnh phúc với càng nhiều người càng tốt.

  Nên tôn trọng lựa chọn và coi lựa chọn hiện tại là tốt nhất

  Dưới đây là một số cân nhắc trước khi bạn thêm tên người yêu cũ vào danh sách các khách mời, theo báo cáo của Bridal Guide.

  Có quan trọng hay không nếu người yêu cũ có mặt trong ngày trọng đại của bạn?

  Trước đây, rõ ràng là bạn yêu người yêu cũ, nhưng câu chuyện tình yêu đó đã qua đi. Giờ đây, một điều mà bạn nên xem xét và giữ gìn là giữ cam kết cùng với người chồng/ người vợ tương lai của mình mà bắt đầu bằng những lời hứa, lời thề trong lễ cưới của bạn hoặc với người bạn đời tương lai của bạn. Tôn trọng đối tác của bạn hiện tại.


  Cần giữ mối quan hệ với người yêu cũ của bạn hay không?

  Bạn có thời gian yêu người ấy trong 7 năm? Người ấy là người yêu đầu tiên của bạn? Người ấy là người đầu tiên trao cho bạn chiếc nhẫn đính hôn? Câu trả lời không chỉ sẽ làm cho tim của bạn nổi sóng, mà còn gia đình bạn nữa, họ cũng có thể là những người có những cảm xúc mạnh mẽ đối với người ấy. Nếu người ấy là người đàn ông đã gần như trở thành chồng hoặc vợ của bạn, bạn không cần phải mời.

  Không giống như đối với người mà bạn chỉ có một mối quan hệ hời hợt, bạn có thể đưa mối quan hệ đó vào danh sách quan hệ bạn bè của bạn. Sau đó, hãy chắc chắn rằng người chồng/ vợ tương lai của bạn là lựa chọn tốt nhất đối với bạn trong hiện tại.

  Cảm giác của bạn về người đó thế nào? Hãy trung thực!

  Khi nhìn vào người yêu cũ, bạn có nhận thấy bất kỳ sự hấp dẫn nào đó có thể mang bạn trở lại quá khứ xa xôi lãng mạn? Điều này không có nghĩa là bạn đang yêu anh ta/ cô ta, nhưng những năng lượng kiểu này không nên tồn tại và có mặt trong ngày cưới của bạn.

  Theo Dạ Mai
  VTC/giadinh.net.vn


  BACSI.com

 2. #2
  salemod Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,015

  Mặc định

  mình nghĩ nếu ko còn tình yêu nữa thì vẫn có thể coi nhau như bạn mời nhau đâu có gì là xấu

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •