Tình yêu thật khó kiếm tìm, chị chỉ còn cách chờ đợi mà thôi. Chờ một ngày nào đó, tình yêu thật sự sẽ đến với người con gái như chị. Chờ đợi phép màu và một tình yêu chân thành không toan tính. Có phải chị đang đòi hỏi quá cao?

Gia đình chị đã quá cơ bản, nếu chỉ ở nhà, không đi làm, bố mẹ chị cũng thừa sức lo cho chị một cuộc sống đầy đủ.

Với những người khác, chị là cô gái may mắn và có phúc được sinh ra trong một gia đình như vậy. Thêm vào đó, chị được trời phú cho một ngoại hình đẹp, cao ráo trắng trẻo. Khó tìm được cô gái nào như chị (bạn bè chị thường nói như thế).

Chị cũng chẳng lấy điều đó làm tự hào, vì chị vẫn đi làm, một công việc văn phòng tốt, đảm bảo mức thu nhập hàng tháng và có thể tự nuôi sống mình, không dùng tiền của bố mẹ để chi tiêu.

Số tài khoản bố mẹ dành cho chị là ở trong ngân hàng, ở những căn nhà to, ở những cửa hàng lớn, nơi mà bố chị kinh doanh.

Nhưng vì chị giàu có lại xinh đẹp như thế, nên chẳng mấy ai dám yêu chị. Và nếu chị có thật lòng yêu một ai đó, họ lại nghĩ chị chẳng chân thành, và thậm chí họ chẳng có đủ niềm tin rằng có thể chiếm trọn trái tim chị, họ lại nghĩ chị yêu người giàu.


Rồi họ chiều chuộng chị như đứa trẻ con mới lớn vì họ sợ, chị sẽ bỏ rơi họ mà đi không lý do. Vì với họ, chị chỉ là cô tiểu thư cả thèm chóng chán, giàu có thích ai thì yêu mà thôi.

Chị không háo sắc, vì thế, nếu chị đi bên cạnh một chàng trai nào chị yêu, xấu xí một chút, lập tức bao ánh mắt đổ dồn về chị. Không phải vì họ nghĩ chị đẹp quá, mà họ nghĩ tại sao một cô gái đẹp như chị lại đi bên cạnh một anh chàng xấu xí như thế.

Họ cho rằng, chị đang hám của, đang được anh chàng kia chu cấp. Chắc là anh ta yêu chị vì đẹp, còn chị bám lấy anh ta vì anh ta có tiền. Tất nhiên cũng chẳng trách được họ với cái suy nghĩ ấy, vì thời nay chân dài thường gắn với đại gia. Có mấy cô chân dài xinh đẹp mà lại không tìm cho mình một anh chàng giàu có đâu.

Nhưng vì chị đã giàu, chị cũng không thuộc kiểu người hám tiền, (có thể do chị sinh ra trong gia đình giàu có nên có suy nghĩ vậy) nên chị cần một tình yêu chân chính, một tình yêu đích thực, một người đàn ông đáng để cho chị tin cậy và làm chỗ dựa vững chắc cho tương lai của chị. Chị phải chọn người thế nào. Người giàu có hơn chị ư, hay người nghèo để họ trân trọng chị?

Thật lòng, với một người con gái như chị mà nói, quyết định chọn người yêu thật khó khăn. Giàu có quá cũng khó đáng tin, vì khi họ có tiền, họ sẽ sinh nhiều tật, thả phanh bao bọc những cô gái khác, hoặc không thì các cô gái cũng tự tìm tới họ.

Người nghèo hơn chị lại chẳng tự tin, chẳng dám nghĩ rằng chị thật lòng yêu họ, hay vì họ thua kém chị nên luôn luôn cảnh giác với cái gọi là tình yêu.

Tình yêu thật khó kiếm tìm, chị chỉ còn cách chờ đợi mà thôi. Chờ một ngày nào đó, tình yêu thật sự sẽ đến với người con gái như chị. Chờ đợi phép màu và một tình yêu chân thành không toan tính. Có phải chị đang đòi hỏi quá cao?

Chỉ mong ai kia đừng nghĩ, cứ chân dài là cần đại gia. Có như thế, chị mới tìm được một người ưng ý. Nghĩ lại thấy hài, chị đại gia đây, chẳng lẽ chị cũng nên tuyển nam chân dài?

xaluan.com

BACSI.com