Mặc dù bạn gái cũ của người yêu bạn có hành vi xấu, nhưng bạn cũng không nên nói cho anh ấy biết. Lý do vì sao?

Dù ghét, bạn cũng không nên nói cho người yêu bạn những gì đáng ghét về bạn cũ của anh ấy. Ngay sau khi bạn nói, có thể sẽ có một "bức tường" vô hình giữa hai bạn. Và không công bằng đối với người yêu của bạn khi bắt phải chọn một trong hai, giữa bạn cũ của anh ta hoặc là bạn.

Bởi vì anh ấy đã gác chuyện yêu đương vào quá khứ. Bí quyết là làm thế nào để nói cho bạn trai của bạn những gì thực sự làm phiền bạn. Đó là những gì mà AskMen tiết lộ.


Người cũ của anh ấy "quấy"? Về cơ bản, hãy phớt lờ đi.

Một trong số đó là nói với người yêu: "Khi chúng ta đang cùng nhau, bên nhau, em sẽ không bao giờ gửi tin nhắn cho bạn bè hay người nào khác và anh cũng nên như vậy" nếu chẳng may người yêu bạn hay nhắn tin “khoe” chiến tích đi chơi cùng bạn với người yêu cũ.

Hoặc khi ở giữa buổi tiệc, hãy làm cho bầu không khí trở nên vui vẻ bằng cách nói, "Anh yêu, đừng để em ở lại một mình với “chàng hiệp sĩ cô đơn” đấy nhé, em sẽ tâm sự với “anh ấy” nhiều hơn anh đấy." Về bản chất, nói những câu nói như thế có thể làm cho cả hai bạn cùng cười. Bằng cách đó, bạn không thực sự “dính líu” đến chuyện của anh ta với người yêu cũ nhưng người yêu bạn vẫn muốn tỏ ra là một người muốn bảo vệ bạn.

Trong khi đó, để đối mặt với việc người yêu cũ của anh ấy nhắn tin cho anh ấy, hãy nói rằng, "Đó có phải là cô…. nhắn tin cho anh? Hãy nói với cô ấy chúng ta sẽ đi xem phim bây giờ, và có gì thì chốc nữa hãy gửi tin nhắn nhé!"

Dần dần, bạn cũ của anh ấy sẽ thôi không gây phiền hà cho người yêu của bạn và bạn khi cả hai đang ở bên nhau. Bởi vì chìa khóa của vấn đề này là hãy kiểm soát tình hình và coi đó là một kiểu chọc đùa mà thôi.

VTC.vn

BACSI.com