Chỉ cần anh hạnh phúc thì dù anh chọn Gấu hay chọn gia đình Gấu đều vui, chỉ cần anh biết một điều là Gấu yêu anh, trước đây, bây giờ và mãi về sau, với Gấu thế là đủ rồi.

Lời chưa nói sẽ thay bạn gửi những tâm sự đến người ấy. Hãy gửi những tiếc nuối, day dứt, câu chuyện tình yêu của mình đến email của Lời chưa nói: [email protected]. Qua Lời chưa nói, những tâm sự của bạn sẽ đến được với hàng triệu độc giả và nhận được sự sẻ chia, đồng cảm. (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt và phải ngắt đoạn).

Anh!

Giờ đây cứ nghe ai nhắc đến tên anh trước mặt Gấu là nước mắt từ sâu thẳm trong tim lại trào ra! Chúng mình quen nhau, rồi yêu nhau một cách tình cờ và nhẹ nhàng đến nỗi cả Gấu và anh đều không ngờ được. Mình yêu nhau được chín tháng tính đến ngày mình chia tay anh nhỉ, Gấu không sao quên được cái ngày đó. Chiều đó Gấu đã giận anh không phải vì anh không cho Gấu mượn điện thoại mà vì Gấu nghĩ mình đã yêu nhau sâu sắc đến vậy rồi mà anh không tin Gấu.

Anh à, không lẽ Gấu không thể là người để anh tâm sự mọi vất vả, buồn vui trong cuộc sống cũng như công việc được sao? Gấu biết anh thương Gấu, không muốn cho Gấu biết những chuyện rắc rối làm ăn nhưng Gấu muốn được nghe, muốn mình là người mà mỗi lúc buồn vui anh đều nghĩ đến.


Gấu muốn được nghe, muốn mình là người mà mỗi lúc buồn vui anh đều nghĩ đến.(Ảnh minh họa)

Gấu muốn nói với anh điều này lâu lắm rồi nhưng giờ thì không có cơ hội nữa. Ngày anh nói chúng ta hãy xa nhau là Gấu biết đã mất anh trong đời, Gấu biết anh con yêu Gấu, mà phải nói cho đúng là chưa bao giờ anh hết yêu Gấu. Lý do chia tay là vì gia đình, vì anh trai ngăn cản mà anh thì không thể nói được một lời, rồi sợ mẹ buồn vì anh em bất hòa. Anh biết không, khi nghe điều đó, thế giới như sụp đổ, quanh Gấu giờ đây chỉ còn lại màu đen, trái tim Gấu trống rỗng. Gấu sợ cái cảm giác phải ở một minh, sợ cả bóng tối, sợ mọi người hỏi thăm về anh, về tình cảm của bọn mình...

Vì muốn gặp anh, muốn làm rõ nguyên nhân mình phải xa nhau trong khi cả hai đang còn rất yêu nhau và vì nhớ anh, Gấu đã lặn lội lên Đà Nẵng với một quyết tâm phải gặp được anh, phải nói với anh rằng mình hãy cùng nhau vượt qua khó khăn này, Gấu không sợ vất vả, Gấu tin mình sẽ làm được và Gấu cũng tin là mình có thể thay đổi được anh. Niềm tin đó làm động lực để Gấu một mình đợi anh ở siêu thị gần 2 giờ với cái đói của cả ngày không ăn gì và cái mệt của việc học cả ngày.

Cuối cùng, anh cũng đến với người nồng nặc mùi bia, và với cái mặt ngây ngô vì say. Anh biết không, Gấu yêu lắm, nhớ mãi giây phút đó. Gấu đã ôm anh thật chặt vì sợ sẽ không còn cơ hội được ôm anh nữa, tối đó anh đã tỏ ra rất xa lạ, anh không cần nắm lấy tay Gấu, không màng hỏi Gấu có mệt không...Tim Gấu đau như thắt lại nhưng Gấu đã cố nén để cùng anh nói chuyện.

Anh không nói gì cả, anh đợi Gấu hỏi gì thì anh trả lời vậy thôi. Gấu không hiểu, chẳng lẽ tình yêu của mình không đủ lớn để anh nói chuyện với anh trai mình và lên tiếng bảo vệ tình yêu của chúng ta sao? Gấu còn nhớ anh đã nói :"Thấy mẹ buồn quá anh không biết làm gì hơn là chia tay Gấu để gia đình êm ấm", vậy còn Gấu thì sao hả anh? Anh nghĩ Gấu không buồn à?


Gấu đã ôm anh như chưa bao giờ được ôm (Ảnh minh họa)

Anh còn nói rất nhiều chuyện, nghe ra có vẻ như Gấu không xứng với anh nhưng đó là quá khứ, Gấu đâu có muốn vậy hả anh? Gấu nhớ anh đã từng nói: "Anh yêu Gấu, anh sẽ chấp nhận quá khứ của Gấu mà". Tối đó, Gấu đã khóc rất nhiều, mà không, là cả hai cùng khóc, anh đã tựa vào vai Gấu mà khóc, còn Gấu thì.. Gấu đã tỏ ra mình là người rất mạnh mẽ nhưng nước mắt cứ tự rơi mà Gấu không làm chủ được. Anh không biết tối đó Gấu đã bất lực thế nào đâu, Gấu còn biết làm gì nữa khi đó là gia đình anh, mà anh lại là người thả tay chịu trôi theo dòng nước!

Giờ đây, khi phải chấp nhận sự thật và phải làm quen để sống với nó, Gấu rất sợ, Gấu sợ hình ảnh của anh cứ vây quanh Gấu rồi Gấu không còn tâm trí làm gì nữa. Gấu cũng sợ cuộc sống xô bồ này sẽ làm Gấu quên anh. Nhưng rồi, chỉ sau hai tuần sống không có anh, Gấu đã hiểu dù Gấu muốn quên anh đi để lòng nhẹ nhàng hơn thì cũng không thể, mỗi khi nhớ về anh hay ai đó nhắc tên anh thì nước mắt Gấu lại dâng trào, đó là vì dù Gấu có cố quên anh đi nữa thì hình bóng của anh vẫn mãi luôn ở trong tim Gấu. Mãi mãi anh à.

Mỗi đêm Gấu đều mệt mỏi nhưng không sao ngủ được, đến lúc ngủ thì lại mơ về anh.Trong giấc mơ sao anh lại phũ phàng đến thế, gặp Gấu anh không chào, tại sao vậy hả anh? Anh ơi, Gấu sợ anh sẽ quên Gấu như quên một người qua đường. Gấu biết nghĩ vậy là ích kỷ nhưng... Chia tay anh Gấu không hề có một lời trách anh vì Gấu yêu anh, Gấu không muốn anh phải suy nghĩ hay phải buồn. Chỉ cần anh hạnh phúc thì dù anh chọn Gấu hay chọn gia đình Gấu đều vui, chỉ cần anh biết một điều là Gấu yêu anh, trước đây, bây giờ và mãi về sau, với Gấu thế là đủ rồi.

Gấu yêu Anh

Dieu truong ([email protected])
(Eva.vn)

BACSI.com