Nếu bạn không đủ sức đứng lên đối đầu với hắn ta, hoặc bạn không nghiêm túc với việc hẹn hò, hãy kết thúc mối quan hệ.

Nếu bạn đang ngồi ăn uống nói chuyện vui vẻ với bạn gái ở một nhà hàng lộng lẫy, và bạn thấy bạn trai cũ tiến lại gần và bắt chuyện với cô ấy, hãy ghi nhớ sáu điều sau. Bạn sẽ có thể chứng minh mình là người tốt đẹp hơn hắn, đồng thời vẫn kiểm soát hoàn toàn được tình huống.

1. Đừng xen vào vội

Không cần phải tham gia vào cuộc hội thoại ngay lập tức trừ khi chủ đề của nó liên quan đến bạn, hoặc đòi hỏi bạn phải chú ý. Dù sao đi nữa, đó cũng là bạn trai cũ của cô ấy và họ đã có với nhau một mối quan hệ đặc biệt. Hắn ta chắc chắn là đang buồn, vì vậy bạn có thể cho hắn vài phút “phát biểu cảm nghĩ” cũng không có vấn đề gì "và biết đâu sẽ có chuyện buồn cười xảy ra".

Nếu cô ấy bảo hắn đi đi, thì bạn chắc chắn có thể xen vào câu chuyện, vì cô ấy không muốn nói thêm gì với hắn nữa.


Mời anh ta ngồi cùng là cách hành xử chứng tỏ bạn hơn hẳn anh ta (Ảnh minh họa)

2. Đừng khiêu khích

Rất dễ dàng để bạn nổi nóng trước sự có mặt của bạn trai cũ của cô ấy. Có thể bạn sẽ muốn chứng tỏ độ “manly” của mình bằng việc đấm hắn ta một phát, nhưng hãy từ từ, hắn chẳng đáng để bạn phải làm thế đâu. Những tên bạn trai cũ thường rất ích kỷ, và rõ ràng họ sẽ ghen tị với bạn, vì vậy đừng cho hắn lý do để tung cú đấm đầu tiên. Kể cả khi bạn thắng, cô ấy cũng sẽ không vui đâu.

3. Đừng bỏ đi

Nếu gã bạn trai cũ tiến đến chỗ hai bạn, đừng bao giờ đi ra chỗ khác. Điều đó khiến cho bạn giống như một kẻ nhát gan vắt chân lên cổ mà chạy.

4. Đừng khiêu chiến

Đừng cục súc khi hắn đang nói chuyện với cô ấy. Mặc dù tôi cũng đồng ý với bạn là hắn chẳng có quyền gì mà làm hỏng buổi tối tuyệt vời của hai bạn, nhưng cuộc sống cũng có lúc này lúc kia, và bạn phải biết cách chấp nhận chúng. Cô ấy đã từng hẹn hò với hắn, và tất nhiên sẽ biết cách nhanh chóng xua hắn đi.

5. Hãy chuẩn bị “chiến đấu”

Trong khi cô ấy nói chuyện với hắn ra, hãy tỏ ra bình tĩnh bên ngoài, nhưng hãy cuộn chặt nắm đấm dưới bàn để chuẩn bị cho cuộc chiến khó có thể tránh khỏi.

Rõ ràng la nếu cô ấy không thể đuổi hắn đi trong vài phút, thì có gì đó không ổn. Đó là lúc bạn nên xen vào, và chuẩn bị tinh thần vì hắn – một kẻ không còn gì để mất lại đang say - sẽ cố gắng đấm bạn một phát.


Không nên nổi nóng và thiếu kiềm chế vì nó làm bạn mất điểm trong mắt nàng (Ảnh minh họa)

Đừng vội ra tay trước, nhưng hãy để ý đến tay của hắn. Hoặc bạn có thể tiến lại gần sát mặt hắn sao cho hắn không thể làm gì ngoài việc đẩy bạn ra. Khi đó, hắn sẽ lùi lại hoặc người khác sẽ can thiệp. Nhưng nếu điều đó không xảy ra, đừng đứng gần để hắn có thể đấm bạn. Hãy giữ khoảng cách để kiểm soát “cuộc chiến” ở mức lời nói. Trừ khi bạn học võ và có thể knock out hắn chỉ với một cú đấm.

6. Hãy là người tốt hơn

Dù việc gì xảy ra đi nữa, đừng làm gì ngu ngốc trừ khi bạn không còn sự lựa chọn nào khác. Nếu bạn cư xử như một tên yếu đuối hoặc nghe theo khi hắn bảo bạn ra chỗ khác, cô ấy sẽ không tôn trọng bạn vì bạn không thể bảo vệ cô ấy khi cô ấy cần. Nếu hắn liên tục gọi cô ấy khi hai bạn đang hẹn hò, hãy yêu cầu để nói chuyện với hắn ta, kể cả khi cô ấy nói không. Bạn không cần phải sử dụng vũ lực, nhưng, nên biết lúc nào cần đứng lên để bảo vệ cô ấy, và là người cô ấy có thể dựa vào.

Lời kết

Điều bạn cần biết là việc gặp người cũ của cô ấy không nên được lặp đi lặp lại. Nếu hắn ta liên tục xuất hiện khi có hai người hoặc luôn theo dõi cô ấy, bạn cần giải quyết dứt điểm. Trừ khi hắn là một gã điên bị ám ảnh, đó là việc của cô ấy để cắt đứt quan hệ với hắn. Nếu cô ấy không kết thúc liên lạc với hắn, thì hắn ta sẽ luôn bám theo và yêu cô ấy. Trong trường hợp này, lỗi tại ai? Bạn cần phải trả lời câu hỏi đó trước. Nhưng trong trường hợp, cô ấy yêu bạn, muốn ở với bạn nhưng không thể loại bỏ được gã bám đuôi kia, và bạn cũng yêu cô ấy, thì hãy can đảm lên, vì chuyện tình của bạn đang tiến triển rất tuyệt vời đấy!

Theo Anh Khoa (Nam Magazine)
eva.vn


BACSI.com