Tình yêu và ham muốn là hai việc khác nhau. Khi bạn đang trong giai đoạn bắt đầu hẹn hò với một người nào đó, bạn khó có thể nhận ra chính được xác những gì mình đang cảm thấy.

Để giúp bạn giải mã cảm xúc của bạn và tìm hiểu chính xác về những gì bạn đang trải qua, bạn có thể thao khảo ba dấu hiệu đặc trưng nhất chỉ khi hai bạn thực sự yêu nhau mới có. Nếu bạn chưa cảm nhận được, hãy đọc và tìm cho mình lối đi thích hợp nhất để giữ gìn tình yêu của mình.

Bạn muốn nói tất cả mọi thứ với anh ấy

Bạn có thể có cuộc trò chuyện tuyệt vời với một người nào đó khi mối quan hệ đơn giữa hai bạn chỉ đơn thuần là đang hẹn hò, nhưng khi bạn đã tìm thấy chính mình trong tình yêu đó, bạn thường có xu hướng muốn chia sẻ mọi thứ với người bạn đã lựa chọn. Khi bạn làm điều này có nghĩa là bạn mong muốn giữa hai bạn có sự gần gũi và thấu hiểu nhau hơn. Bạn có thể nói với anh ấy về chuyện bạn vấp ngã vì phải chạy vội từ bữa ăn trưa về văn phòng cho kịp cuộc họp; màu bạn yêu thích; thói quen xấu của bạn… nói chung bạn có thể nói cho anh ấy nghe tất cả những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Và đó là những điều bạn không cảm thấy cần phải nói với những anh chàng mà bạn đã từng gặp gỡ. Việc bạn chia sẻ mọi điều với anh ấy phải xuất phát từ chính bạn, từ việc bạn cảm thấy đó là sự cần thiết phải nói cho người bạn đang yêu.


Bạn đang lập một kế hoạch hoàn hảo cho cuộc sống của hai người

Cho dù đó chỉ là những điều bạn tưởng tượng về những việc bạn muốn dành thời gian để làm cùng anh ấy hoặc bạn lập hẳn một kế hoạch cho một ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ với anh chàng bạn đang hẹn hò... Đó là một điều hoàn toàn bình thường để bạn bắt đầu suy nghĩ trước đến việc chia sẻ không gian sống, chia sẻ kỳ nghỉ và thậm chí là chia sẻ cả những điều bạn thích thú trong cuộc sống của mình với người mình yêu và lựa chọn. Nếu anh ấy là người nằm trong tất cả các kế hoạch cho tương lai bạn đang hình dung, chắc chắn bạn sẽ giảm bớt được rất nhiều khó khăn trong cuộc sống của hai bạn, đặc biệt là anh ấy. Và dĩ nhiên đố không phải là những hình dung mà mỗi ngày bạn lại liên tưởng tới một người khác. Ý tưởng kết thúc trong chuỗi ngày đó là bạn mong muốn dẫn anh ấy về nhà giới thiệu với gia đình bạn.

Tất cả những gì bạn muốn mang lại niềm vui và vì anh ấy


Mỗi chúng ta đều có những hoạt động yêu thích nhất định như là xem phim, ngủ nướng, chơi thể thao, thói quen sưu tập đồ cổ… Đây là những thú vui thư giãn có thể làm cho bản thân chúng ta hạnh phúc. Thông thường khi bạn rơi vào một mối quan hệ mới với một người nào đó, tất cả những điều bạn yêu thích bắt đầu có xu hướng bị cắt giảm do bạn không thấy mình còn đủ thời gian vì bạn đã quá bận bịu với người mình yêu. Một trong những cách thức tốt nhất để bạn cân bằng tất cả mọi thứ đó là chia sẻ và nhận được sự chia sẻ tất cả những niềm đam mê của mình với một người mới – người đang yêu bạn và hai bạn biết dung hòa, biến nó thành những thú vui vì lợi ích chung của cả hai. Nếu hai bạn đã biết dung hòa được sở thích cá nhân thành những niềm vui chung, tức là bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự vững chắc trong tình yêu mà mình đã xây dựng được.

Nếu bạn cảm thấy mình đã đánh mất tình yêu chỉ vì bạn đắm chìm trong một buổi tối chiếu toàn những bộ phim kinh điển mà bạn yêu thích và chỉ chờ có cơ hội để được xem thì bạn hãy xem xét lại bản thân mình trên con đường tìm kiếm tình yêu.

Thu Giang - Theo Dating
afamily.vn


BACSI.com