Đôi khi ánh sáng và chân lý của tình yêu cần phải được bạn vun vén và thể hiện sao cho hài hòa để trải qua thời gian nó vẫn mãi còn nguyên vẹn.

Tình yêu có thể được thể hiện bằng nhiều cách khác nhau, ngoài những câu nói như "em yêu anh", bạn còn phải thể hiện cho đối phương thấy mối quan tâm của bạn dành cho họ chu đáo và tuyệt vời đến mức nào. Để làm được như vậy, không phải là điều dễ dàng và đòi hỏi không ít nỗ lực của bản thân bạn.

Cho anh ấy biết bạn đánh giá cao về anh ấy

Hãy để chồng hoặc người yêu của bạn biết rằng bạn là một fan hâm mộ lớn của anh ấy. Bạn cũng nên biểu hiện và chứng minh cho anh ấy thấy rằng bạn thực sự rất yêu và đánh giá cao tất cả mọi việc anh ấy đã làm cho bạn. Hãy cho anh ấy biết rằng cũng như anh ấy, bạn luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ anh ấy thực hiện mọi điều mà anh ấy thích.

Ở bên cạnh anh ấy khi anh ấy gặp khó khăn

Khi anh ấy có một ngày thật khó khăn hoặc anh ấy đang gặp phải chuyện gì đó tồi tệ, bạn hãy cho anh ấy biết rằng bạn luôn sẵn sàng để lắng nghe, chia sẻ và làm tất cả mọi thứ để cho anh ấy cảm thất thấy tốt hơn. Với những câu hỏi biểu hiện sự quan tâm nhẹ nhàng, chu đáo của bạn, chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy biết ơn, tôn trọng bạn và nghĩ rằng bạn rất quan tâm đến anh ấy. Khi anh ấy muốn được bạn hỗ trợ để vượt qua quãng thời gian đó bạn nhớ đừng bỏ qua cơ hội đó. Hãy làm tất cả mọi thứ để chứng minh rằng bạn rất quan tâm với anh ấy.


Gửi đến anh ấy những lời nói ngọt ngào

Những lời nói ngọt ngào, lời khen ngợi của bạn sẽ là một điều tuyệt vời dành cho anh ấy. Khi bạn ra ngoài với bạn bè hay tham dự sự kiện nào đó cùng với gia đình, hãy sử dụng cơ hội này để tạo cho anh ấy một tâm trạng vui vẻ thoải mái nhất bằng cách dành cho anh ấy những lời khen tặng trước những người xung quanh. Bạn có thể nói rằng: “Tôi thật là may mắn khi có được anh ấy trong cuộc sống” hoặc “Anh ấy là một người chu đáo tuyệt vời nhất”... Những lời khen ngợi này chắc chắn sẽ đưa anh ấy “bay” tận lên mây xanh.

Đừng ngại ngần nhận lỗi

Khi bạn làm điều gì đó có lỗi với anh ấy, bạn đừng xấu hổ và ngại ngần nói với anh ấy về lỗi lầm đó. Nếu bạn đã thực sự làm tổn thương người mình yêu bằng những từ ngữ không đáng nói trong lúc bạn tức giận, bạn không nên ngại bày tỏ sự mong muốn được tha thứ của mình và bày tỏ sự hối hận rằng bạn sẽ sửa chữa lỗi lầm. Sau tất cả mọi chuyện, để lỗi lầm của bạn nhanh chóng được anh ấy bỏ qua, bạn hãy dành cho anh ấy một cái ôm thật chặt và nụ hôn ấm áp như một cách chuộc lỗi có duyên nhất.


Biết lắng nghe

Hãy để bản thân bạn toát lên sự dễ thương đó của mình khi anh đang thể hiện điều gì đó, ngay cả khi chủ đề mà anh ấy đưa ra rất nhàm chán. Ví dụ, khi anh ấy huyên thuyên đủ thứ về dự án làm việc của mình và mặc dù bạn không thực sự hiểu về những gì anh ấy đang nói nhưng bạn hãy luôn tỏ ra là một người biết lắng nghe, theo dõi chăm chú câu chuyện của anh ấy. Đó là một thái độ khôn ngoan, một dấu hiệu đặc biệt để anh ấy nhận thấy mối quan tâm của bạn dành cho anh ấy.

Gửi tin nhắn hoặc gọi điện để hỏi han anh ấy

Hãy để chàng của bạn biết rằng bạn luôn dành sự quan tâm, suy nghĩ của mình cho anh ấy, ví dụ trong giờ ăn trưa, bạn có thể nhắn tin “nhắc nhở” anh ấy rằng đã đến giờ ăn trưa hoặc khi anh ây đi đâu đó xa, bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin hỏi han về sức khỏe cũng như chuyến đi của anh ấy và đừng quên chúc anh ấy công việc thuận lợi v.v…

Hương Linh - Theo Woman
afamily.vn


BACSI.com