Các nhà tâm lý khẳng định rằng những cuộc hẹn hò đầu tiên luôn để lại ấn tượng sâu sắc nhất, với những bí quyết sau, có thể bạn sẽ làm tim chàng đập nhanh hơn một nhịp ngay từ lần gặp đầu tiên.

Thái độ lạc quan

Tránh những chủ đề trò chuyện nặng nề, dễ gây tranh cãi có thể khiến cả hai mất vui. Thay vào đó, bạn nên chọn những chủ đề nhẹ nhàng, vui vẻ để nói chuyện với chàng, thể hiện sự lạc quan, hài hước của bạn. Chẳng có lý do gì để chàng không bị cuốn hút trước một cô gái vui vẻ, độc lập và thú vị.


Nở nụ cười tươi

Nụ cười được xem là “vũ khí” tuyệt với của phái đẹp. Một nụ cười nồng ấm và ngọt ngào sẽ làm cho bạn và người đối diện cảm thấy thoải mái. Trong buổi hẹn đầu, nụ cười còn mang ý nghĩa bạn đang thích thú với câu chuyện của chàng, rằng bạn đang quan tâm chàng và bạn cảm thấy ấn tượng trong buổi hẹn này.


Tấn công bằng ánh mắt

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, một nghiên cứu cho thấy tới 90% phái mạnh sẽ bị hạ gục ngay lần đầu tiên chính bởi những ánh mắt chết người. Hãy nhìn sâu vào mắt chàng trong khoảnh khắc không quá 5 giây, kèm sau đó, hãy tặng chàng nụ cười quyến rũ nhất của mình và rồi ngó lơ đi nơi khác. Chắc chắn bạn sẽ khiến tim chàng đập loạn nhịp.

Tạo sự bí ẩn

Ai cũng muốn đối phương có cách nhìn nhận tốt về mình ngay từ lần gặp đầu tiên. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cứ thao thao bất tuyệt kể lể, nên nhớ rằng, nói quá nhiều dễ khiến đối phương khó chịu. Thay vào đó, hãy tỏ ra là một cô gái bí ẩn, phái mạnh luôn thích sự phiêu lưu và khám phá.

Theo Bưu Điện Việt Nam
zing.vn


BACSI.com