Sau khi đăng bài có nên yêu những cô nàng đa nghi, một số độc giả đã viết thư hỏi về cách giải quyết vấn đề. Câu trả lời của chúng tôi là hãy bình tĩnh, đừng manh động, “giải tán”không phải là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn cảm thấy đang trong tình trạng này, bạn gái có những biểu hiện “Tào Tháo” thì cần phải tìm cách giải tỏa căng thẳng, trấn an nàng để mối quan hệ của hai bạn dễ thở hơn. Cần tìm ra nguyên nhân chính xác mới có thể giúp nàng thoát khỏi tâm trạng thiếu an toàn này.

Có rất nhiều nguyên nhân

Tính cách này bắt nguồn từ sự thiếu tự tin mà nguyên nhân sâu xa có thể là do trong quá khứ cô ấy đã có một gia đình đổ vỡ, cha mẹ phản bội nhau nên nàng sợ mình cũng gặp phải bi kịch như thế nên cố xù lông tự bảo vệ bản thân. Hoặc có thể do nàng đã từng bị từ chối tình yêu hay bị phản bội nên đau khổ tới mức ám ảnh. Nhiều phụ nữ cảm thấy tự ti trước ban trai vì anh ấy quá hoàn hảo trong khi mình chỉ là cô gái bình thường, ngoại hình tàm tạm, không có gì nổi bật

Bạn cần nắm rõ cô ấy bất an vì điều gì từ đó đưa ra những lời khuyên chân thành giúp nàng vượt qua mặc cảm. Nói với cô ấy rằng cuộc sống của bạn là một cuốn sách mở, bạn sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của nàng, sẵn lòng để nàng khám phá cuốn sách ấy.Quan tâm, yêu thương cô ấy nhiều hơn

Nếu nàng mặc cảm vì ngoại hình hay cá tính của mình hãy cho cô ấy biết bạn yêu cô ấy vì nụ cười, tính cách dịu dàng hay chỉ đơn giản vì chính con người rụt rè của cô ấy. Tâm sự chân thật để nàng nhận ra giá trị của mình trong số những cô nàng xinh đẹp, bốc lửa vây quanh bạn.

Đánh giá cao những đức tính tốt đẹp hay những tài lẻ của nàng để cô ấy biết rằng mình cũng có nhiều ưu điểm lắm chứ. Bên cạnh đó công khai các mối quan hệ, bạn bè của bạn với nàng.

Nói thì dễ nhưng làm thì thật khó bởi nó đòi hỏi sự kiên trì và thành ý rất cao. Bạn phải cư xử chân thật để nàng tin tưởng và không nghĩ rằng bạn đang cố nịnh cho nàng vui.

​BACSI.com ​(Theo NAM)