Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  traitao Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  1,538

  Cool Bí quyết "điều trị" nàng đỏng đảnh

  Trước mỗi yêu cầu của nàng, bạn phải có chính kiến và nói rõ quan điểm của mình cho nàng biết.

  Thói đỏng đảnh, nhõng nhẽo của nàng có thể là bài toán nan giải với chàng. Không ít lần chàng phải tần ngần với những đòi hỏi khó hiểu của nàng. Vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục một cô nàng như thế.

  1. Nàng thường xuyên trễ hẹn

  Phụ nữ quan niệm việc đến muộn là bình thường, bắt người khác chờ đợi là thể hiện mình "có giá". Nhưng đàn ông thì khác. Họ cảm thấy không được người yêu tôn trọng khi làm làm như thế. Vì vậy, nếu nàng lặp đi lặp lại "kịch bản" này thì bạn hãy góp ý thẳng cho nàng biết và sửa chữa.

  2. "Làm mình làm mẩy" trước mặt mọi người

  Trước mặt bạn bè, đồng nghiệp và gia đình của bạn, cô ấy cứ tỏ thái độ nũng nịu, giận hờn vì những thứ nhỏ nhặt. Lựa thời điểm vui vẻ chỉ có hai người, bạn hãy góp ý với nàng. Còn nếu không chịu sửa đổi, những lần tới, bạn có thể đi một mình như một cách thể hiện quan điểm với nàng.


  3. Bắt bạn làm "xe ôm" bất cứ lúc nào

  Dù là đi làm, đi chơi, đi mua sắm... lúc nào nàng cũng muốn bạn chở nàng đi. Nếu chiều theo những "yêu sách" đó ngay từ đầu thì sau này bạn sẽ phải đáp ứng vô vàn điều khác nữa. Tốt nhất, hãy giải thích cho nàng lý do bạn không thể đi cùng và nói rõ sẽ chờ nàng đi trong trường hợp cần thiết.

  4. Hay sai vặt

  Dù có ưu ái nàng đến mấy thì bạn cũng chẳng thể ôm tất cả mọi việc vào mình. Bạn chỉ có hai tay trong khi có ti tỉ việc. Hãy cân nhắc việc nào bạn có thể làm, việc nào không và nói cho nàng biết trước để nàng chủ động.

  5. Độc chiếm thời gian của bạn

  Nàng luôn muốn bạn ở bên cạnh. Khi nàng gọi là bạn phải có mặt. Tuy nhiên, bạn cũng có những công việc và mối quan hệ của mình. Nàng dù có quan trọng thế nào nhưng cũng phải là tất cả cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý cho nàng, các mối quan hệ và công việc. Tình yêu bền chặt dựa trên những thoả thuận của cả hai bên.

  Theo Ngôi sao/socola.vn


  BACSI.com

 2. #2
  SeoHuyn's Avatar
  SeoHuyn Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1,495

  Mặc định

  mấy cô nàng này thật là trẻ con quá đi
  [B][COLOR="#0000CD"]Không có ai không yêu một ai. Chỉ đơn giản là người đó chưa xuất hiện mà thôi[/COLOR][/B]:nod:

 3. #3
  SNSD_0508's Avatar
  SNSD_0508 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1,594

  Mặc định

  nàng có vẻ khó yêu đây con trai phải chịu đựng lắm đây
  [CENTER][B][COLOR="#B22222"]Chúng ta sống trên đời này không phải để tìm thấy một người hoàn mỹ để yêu mà chính là để học cách yêu thương một người không hoàn mỹ một cách trọn vẹn...[/COLOR][/B][/CENTER]

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •