Dù trong lòng xao xuyến thế nào, bạn cũng tuyệt nhiên không nên vội vàng đề cập tới chuyện yêu đương trong ngày hẹn đầu tiên với nàng.

Bạn không có cơ hội thứ hai để gây ấn tượng ban đầu. Vì vậy, hãy nắm vững những qui tắc vàng dưới đây từ Askmen để làm đẹp lòng "nửa kia" trong ngày hẹn đầu tiên:

Thái độ đúng mực

Phụ nữ ngưỡng mộ đàn ông tham vọng và ghét đàn ông khoe khoang. Đừng nói về bản thân quá nhiều. Nếu nàng hỏi về công việc, mơ ước, sở thích của bạn, hãy chia sẻ một cách khiêm nhường và tập trung vào những chuyện hấp dẫn nàng. Hãy cẩn thận vì có thể nàng còn ưu tú và thành công hơn bạn. Đôi khi, có thể có một chút bất đồng và tranh cãi, nhưng điều này thường diễn ra nhẹ nhàng, thú vị và không vì mục đích thể hiện bản thân.

Hành động lịch sự

Đối với phụ nữ, hãy tôn trọng, lịch sự, nhã nhặn hết sức. Hãy mở cửa cho họ (cửa xe, cửa nhà hàng... và cửa căn hộ của bạn), đừng đi trước phụ nữ và dù bối rối thế nào cũng không lấy chìa khóa gãi tai. Ăn uống từ tốn, ngậm miệng khi nhai, không xỉa răng. Đừng hơi một tí là thề thốt hoặc dùng những ngôn từ quá suồng sã.


Bạn không có cơ hội thứ hai để gây ấn tượng ban đầu vì vậy hãy tạo ấn tượng thật tốt
với nàng ngay từ lần đầu. (Ảnh: Inmagine)

Hoàng tử bạch mã

Hãy hỏi cô ấy muốn đi đâu. Phụ nữ thường thích đàn ông lên kế hoạch trước, nhưng có khi nàng muốn bạn hỏi ý kiến và nhường nhịn, chiều ý nàng. Bạn có thể gợi ý khi chọn đồ ăn, nhưng cứ để nàng chọn món nào tùy thích. Phụ nữ luôn thích làm công chúa, vì vậy hãy là hoàng tử ân cần với nàng. Phụ nữ còn hay kể xấu những phụ nữ khác, có thể có lý do chính đáng, hay có khi chỉ vì ghen tị. Bất kể là vì điều gì, bạn cũng cố hiểu cô ấy hơn, nhưng đừng dại hùa theo và kể xấu phụ nữ. Đó có thể là cái bẫy của nàng.

Hỏi và trả lời

Đàn ông đưa ra hàng loạt câu hỏi để phụ nữ trả lời và gọi đó là tìm hiểu. Điều này cũng tốt. Phụ nữ luôn thích được chia sẻ nhưng với điều kiện bạn phải lắng nghe, hứng thú và có những câu hỏi thú vị. Bạn từng chứng kiến chuyện này chưa: Trong quán ăn, một anh chàng hỏi bạn gái về ngày làm việc của cô ấy. Và khi cô gái bắt đầu trả lời, anh ta quay sang bên nhìn chằm chằm vào cô khác đi qua (cô này mặc váy ngắn), rồi quay lại hỏi bạn gái câu khác trước khi cô ta kịp trả lời câu trước.

Hài hước đúng chỗ

Có những người đàn ông hài hước sâu cay, thích châm chọc, mỉa mai, chua chát. Bạn bè, gia đình anh ta có thể thích bởi họ hiểu anh ta. Còn trong ngày hẹn đầu tiên, cách nói chuyện đó sẽ khiến cô gái cảm thấy mình là bia bắn cho những câu chuyện tiếu lâm của anh chàng thích châm chích, vì vậy đừng thể hiện sự thông minh sắc sảo theo kiểu mỗi câu nói là một mũi dùi. Cũng đừng sợ bị hớ mà giấu đi sự hài hước, phụ nữ thích cười và thích những người dành thời gian và công sức để đem lại nụ cười trên khuôn mặt xinh đẹp của họ.

Đừng hẹn hò ở những nơi bạn hay lui tới

Có những nơi mà khi tới bạn cảm thấy như ở nhà mình. Điều này rất tốt và đàn ông nên có những nơi như vậy để lui tới. Nhưng những nơi này không phù hợp để làm địa điểm cho ngày hẹn đầu tiên. Đàn ông nghĩ nên đưa phụ nữ tới những nơi mình được nhiều người biết đến để thể hiện mình quen biết rộng. Nhưng cuối cùng đàn ông chỉ lòi đuôi cáo rằng mình là kẻ tiệc tùng kinh niên, mình là gã trai sống về đêm, cô nàng pha chế rượu đặc biệt để ý tới mình...

Bạn có thể cùng nàng tới những nơi này khi hai người đã thân thiết, còn trong ngày hẹn đầu tiên, hãy đưa nàng tới những nơi mà mọi người ít biết đến bạn. Và nếu mọi chuyện kết thúc ở ngày hẹn đầu tiên, bạn có muốn bạn bè biết rằng mình đã thất bại hoặc hiểu lầm rằng bạn là người đã có chủ?

Khiêm tốn luôn hấp dẫn

Đàn ông khoe khoang không gây ấn tượng tốt với phụ nữ. Phụ nữ không đặt mục tiêu phải lấy chồng giàu hay nổi tiếng. Họ chọn tình yêu. (Đấy là phụ nữ nói thế!) Thực sự, phụ nữ không thích đàn ông phô trương. Họ thích đàn ông có khả năng thành công hơn là cậu ấm giàu sụ vì được cha mẹ để lại tài sản.

Đàn ông thành công luôn hấp dẫn phụ nữ. Màu mè, phù phiếm chẳng có ý nghĩa gì, vì vậy đàn ông đừng khoe chiếc xe đời mời, đừng ném cái ví dày cộp xuống bàn và hãy dùng những quần áo, giày dép, đồng hồ giản dị đi gặp phụ nữ.

Không kể về người cũ

Đừng bao giờ nhắc tới người yêu cũ trước mặt nàng, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối. Nàng sẽ cho rằng bạn vẫn còn lưu luyến với tình xưa. Nàng không cần những chuyện đau đầu như tình yêu tay ba và một người đàn ông vẫn còn thầm thương trộm nhớ người xưa. Mặt khác, bạn sẽ thu hút nàng hơn nếu khiến nàng phải tò mò, phỏng đoán về lịch sử tình trường của mình.

Buổi hẹn thứ hai

Hai bạn sẽ có những giây phút vui vẻ, thú vị. Hãy dũng cảm tiếp tục theo đuổi và mời cô ấy đi chơi. Quên đi sự nhút nhát và mời nàng ra ngoài khi có cơ hội. Nàng sẽ rất vui vì sự quan tâm chu đáo của bạn. Hai người sẽ cởi mở, thân thiện hơn bởi bạn biết tạo cơ hội gặp gỡ cho đôi bên.

Theo VNE/socola.vn

BACSI.com