Các "đầu keo" mau vào thẩm định để còn kịp chuẩn bị cho Giao thừa sắp tới nha.

Bí quyết 1:

Chuẩn bị ba tấm thiệp tết khác nhau để tặng vào lúc Giao thừa với những nội dung có mục đích như:

Tấm thiệp thứ nhất: Ban đầu định làm tấm thiệp này để tặng vào mùng Một Tết chúc ấy luôn luôn dễ thương nhưng làm xong lại thấy chỉ dễ thương thì ít quá, đành phải để dành sang tấm thiệp thứ hai.

Tấm thiệp thứ hai: Hồi đầu định làm tấm thiệp này để chúc ấy mùng Hai học giỏi nhưng lại thấy như vậy vẫn chưa đủ, ấy đành phải mở thiệp mùng ba.

Tấm thiệp thứ ba: HAPPY NEW YEAR! Cái này mới là thiệp chính thức nè!.

Chỉ định phải là thiệp hand-made, đồng thời phải ghi chú dặn dò cẩn thận đọc theo thứ tự và chỉ để tặng “gà bông” trong đêm Giao thừa thôi nhé. Lời nhắn, lời chúc trong thiệp có thể thay đổi tùy độ hài hước, đáng yêu, dễ thương, bla bla… sẵn có của hội "đầu keo" chúng ta.

Bí quyết 2:

Là anh chàng đầu keo dĩ nhiên việc làm một CD nhạc là không khó nhưng đảm bảo độc thì phải chịu khó lựa bài hát nha. Gợi ý là những tựa bài hát nếu ghép lại thì tạo nên một thông điệp cực hay ho chẳng hạn. Ví dụ như: The first moment, I see you, Amazing, I miss you, Nothing gonna chance my love for you,… (hehe). Hoặc nếu chọn bài hát thông điệp khó thì mình phải ăn gian một tẹo, hehe. Bạn hãy cắt bỏ đi một vài chữ trong tựa bài hát để dễ tạo thành thông điệp. Như bài hát Happy Together có thể bỏ đi chữ "Happy", những bài khác bỏ dần những kí tự chữ nhỏ nhỏ đấy và tạo thành một câu bí mật. Làm một CD track khoảng 10 bài (số đẹp ^^) sau đó đóng gói dán tem và gởi cho bạn í nhé!


Để "gặt" được trái tim của một ai đó thì phải kì công lắm nha!

Quà này chuyên trị những nàng gà bông cá tính và không dễ làm cô bạn xiêu lòng. Chú ý phải nghĩ ra những từ thật lạ thật đắc và thật độc để bỏ trong CD track ghép thành một câu nhé. Thêm nữa là nhớ in bìa đĩa cho đẹp và đàng hoàng nha, kèm thêm một câu úp mở: “Trong chiếc đĩa này có bí mật tớ dành cho cậu đấy” để bạn í tha hồ khám phá.

Bí quyết 2+: (cũng là bí quyết 2 nhưng độc đáo hơn tí ^.^)

Làm một CD với những bài hát đặc biệt nhưng khoan làm bìa đĩa. Tặng cho gà bông vào buổi sáng Giao thừa, sau đó, dùng một mảnh giấy nhỏ ghi lại những từ bị bỏ trống trong CD lại ghép thành câu hoặc ghép tên tất cả các bài hát trong CD theo thứ tự lại thành câu, gấp lại nhỏ nhắn xinh xắn.

Sau đó đến trước lúc Giao thừa qua nhà gà bông. Cái này buộc phải nói dối tí nhưng mà nói dối lành nên hông sao đâu, hihi. Đầu tiên là hỏi bạn ấy mạng điện thoại có trục trặc gì không mà gọi hoài, nhắn hoài cho bạn í không được. Sau đó mượn điện thoại của bạn ấy kiểm tra giùm. Tranh thủ lúc bạn ấy không để ý thì nhanh tay lại bỏ tấm giấy nhỏ vào phía sau nắp điện thoại của bạn ấy và ra về. Đến lúc Giao thừa hãy nhắn tin: “Mở nắp sau điện thoại để tìm giải đáp bài hát”. Đảm bảo gà bông sẽ rất ngạc nhiên, bất ngờ và thích thú cho coi!

Nhanh tay, nhanh mắt, thần kinh vững vàng (cái này quan trọng lắm nha). Nghĩ ra đủ trò để cho bạn í phát hiện thông điệp càng tốt.

Bí quyết 3: (Bí quyết này đòi hỏi tinh thần phải vững vàng lắm nha!)

Chiều hôm Giao thừa, bạn hãy vào bếp chuẩn bị một bữa tiệc thật thịnh soạn và ngon mắt nhất có thể. Thịt bỏ hình trái tim, pizza hình trái tim... tất tần tật bạn cứ phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình nhé. Sau khi chuẩn bị tiệc tùng linh đình, kèm một món quà bé bé xinh xinh, hãy gọi điện thoại nhờ vả (hay nói đúng hơn là van nài) một người bạn nào đó gọi cho gà bông và truyền đạt thông tin: "Bạn đang bị ốm, qua thăm bạn ngay". Tất nhiên là cô bạn không thể nào chần chừ qua thăm bạn liền rồi nè. Khi cô nàng qua nhà, để tránh cơn thịnh nộ "long trời lở đất", bạn cần chuẩn bị sẵn một tấm thiệp để trên chiếc bàn thịnh soạn đồ ăn: "Mấy phút trước thì quả thật là tớ ốm nặng lắm. Nhưng bây giờ tớ khỏe rồi, vì thuốc chữa bệnh đã tới...". Chẹp chẹp xong rồi, chúc cả hai xơi ngon miệng nhé!


Tự tay làm một món thật ngon cho bạn ấy cũng là một cách ghi điểm hơi bị tuyệt cú mèo đó nha con trai.

Trường hợp cô bạn nổi đóa bỏ về vì sơ suất trong khâu chuẩn bị hay bất cứ lí do linh tinh nào, người viết bài không chịu trách nhiệm nha, hihi.

Tớ chỉ có hơn 3 bí quyết này thôi, còn lại để mặc sức sáng tạo của các cậu. Mục đích chung vẫn là gây ấn tượng cho cô bạn í và ghi trọn vẹn 3 điểm vào rổ quý giá đó mà. Good luck!

Theo Ione.net
socola.vn


BACSI.com