Còn về phần anh anh vẫn mong sẽ có một ngày anh vượt qua được nỗi nhớ và sẽ ra đi tìm cho mình một tình yêu mới một chân trời mới và nhớ tới người mà anh đã từng yêu như thế...

Dẫu biết rằng đường đời không bằng phẳng, cuộc tình nào cũng có đắng cay riêng, ông trời chẳng lấy đi tất cả của ai cũng chẳng cho ai tất cả những gì có trên đời nhưng tôi thà vứt bỏ tất cả để có em - người mà tôi yêu mến, người mà hằng đêm tôi ôm gối vẫn thường gọi tên ngay cả trong cơn mơ cũng vậy. Em ơi anh nhớ em quá chừng.

Em yêu! Cho phép anh được gọi như thế một lần nữa. Thời gian trôi thật nhanh. Mới đó thôi tháng ngày ta sát cánh. Bây giờ là kỉ niệm trong đời không thể quên. Mỗi lần gặp em anh luôn nở nụ cười trên môi dù không phải lúc nào cũng tươi như thế. Đơn giản vì anh không muốn cho em thấy anh buồn. Hơn nữa gặp em mọi buồn phiền trong anh hầu nhu tan biến đi, dường như khoảng khắc ấy tất cả là màu hồng.

Bây giờ dẫu chúng ta không thành đôi nhưng anh vẫn mong em nhớ và đùng bao giờ quên anh.
Khi anh viết lên những dòng tâm sự này thì trong lòng anh vẫn chưa thể nào quên được em, hình bóng của em vẫn đang còn in sâu vào trong trái tim anh chưa chưa thể phai mờ đi được.


Dẫu rằng hai ta bây giờ đã xa cách , không biết đến khi nào có thể gặp được nhau nhưng anh sẽ mãi mãi nâng niu những kỉ niệm của chúng mình. Nó sẽ là hành lý để anh bước vào đời vững vàng hơn vì anh biết lúc nào anh cũng có em kề bên cho dù đó chỉ là trong trí tưởng tượng của anh nhưng anh vẫn hạnh phúc.

Đường em đi chắc sẽ là những ánh hào quang rực rỡ. Em sẽ có nhiều người vây quanh, sẽ có cuộc sống mới, sẽ có những người bạn mới và có một người yêu mới. Khi ở phương trời đó liệu khi nào em còn nhớ tới anh không?

Đã có sự khởi đầu chắc chắn sẽ có đoạn kết thúc. Anh biết điều duy nhất anh có thể làm cho em lúc này là tránh xa em ra. Càng xa càng tốt. Để cho em được vui hơn để cho em bước đi trên con đường của mình đã chọn mà không phải vướng bận gì.

Còn về phần anh anh vẫn mong sẽ có một ngày anh vượt qua được nỗi nhớ và sẽ ra đi tìm cho mình một tình yêu mới một chân trời mới và nhớ tới người mà anh đã từng yêu như thế...

Anh chúc em tất cả mọi điều hạnh phúc

Dung Nguyễn [[email protected]
(Eva.vn)


BACSI.com