Những gì đã qua với anh sẽ mãi được em trân trọng và nâng niu, đó mãi là những kỷ niệm đẹp trong em...

Đã lâu lắm rồi, từ ngày anh em mình gặp nhau, hai anh em không còn thường xuyên liên lạc và nói chuyện với nhau nữa. Sau lần gặp đó em hiểu rằng anh là người bạn, người anh rất quan trọng đối với em, anh đã làm thay đổi em rất nhiều, nhưng em chỉ là một người bạn bình thường như bao người bạn khác bên cạnh anh mà thôi. Mọi chuyện thay đổi quá nhanh khiến em thấy thật khó tin và rất buồn. Em đã phải cố gắng để lại trở lại là mình như ngày xưa, tối ngày vùi đầu vào sách vở, rảnh thì nghe nhạc, đọc báo, viết blog...

Nhiều lúc rất muốn nhắn tin cho anh mà lại thôi, không biết bao lần soạn tin, rồi lại lưu vào tin nháp không gửi. Mặc dù từ lần gặp đó, anh không bao giờ nhắn tin hay gọi điện cho em như trước nữa, em biết một phần vì anh quá bận, nhưng trong sâu thẳm suy nghĩ của em thì em đủ để cảm nhận được, anh đã thay đổi, anh đang muốn em hiểu rằng, em chỉ là một người bạn bình thường như bao người bạn khác của anh thôi, không có gì đặc biệt đúng không anh? Nhưng em thì khác, trước thế nào, sau em vẫn thế không cần biết người khác nghĩ gì và làm gì, em chỉ muốn sống thật là em và hết lòng vì bạn bè thôi. Thế nên bỏ qua mọi chuyện, em vẫn nhắn tin hỏi thăm anh và mong cho anh luôn thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống.


Em sẽ nhớ mãi những gì đã có (Ảnh minh họa)

Phải thừa nhận rằng, trong số tất cả những người bạn thân của em, anh là người em rất quý và rất quan tâm, nhưng đó là tình cảm anh em vô tư chân thành. Không lẽ vì thế mà anh ngại nên né tránh em ư? Không lẽ em đã sai sao? Nếu thật sự là như vậy thì em sẽ thôi không làm phiền anh nữa, và có lẽ đây cũng sẽ là lần cuối cùng em còn những suy nghĩ trăn trở về anh. Chỉ ngày mai thôi, em sẽ coi đó là điều tất nhiên phải thế, là chuyện bình thường trong cuộc sống và em sẽ không bận tâm nhiều về điều đó nữa.

Em vẫn biết, trong cuộc sống không bao giờ nên nuối tiếc bất kỳ điều gì, cũng không nên tạo áp lực cho mình. Những tình cảm cho đi là những tình cảm được nhận. Nhưng những ngày tháng quen anh thật sự là những ngày có ý nghĩa nhất đối với em. Em rất vui vì ít nhất em cũng là người anh đã tin tưởng và gửi gắm nhiều tâm sự riêng. Thời gian quen anh, có lúc buồn, có lúc giận hờn vì những hiểu lầm vô cớ nhưng em tìm thấy được sự thanh thản, bình yên và hơn thế em đã cảm nhận được ý nghĩa của niềm vui và sự sẻ chia. Tất cả những điều đó có lẽ chỉ riêng em hiểu và trân trọng, đó mãi mãi sẽ là kỷ niệm đẹp về anh trong lòng em.

[email protected]
(Eva.vn)


BACSI.com