Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  GoalVip Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  5,380

  Mặc định Ấn tượng ban đầu rất quan trọng!

  Bởi thế, hãy chú ý những việc mình nên, và không nên làm trong từng hành động, lời nói, cách ứng xử ở lần hẹn đầu tiên. Bạn hẳn không muốn người đối diện bỗng dưng… mất hứng.


  Trong hành động, cử chỉ

  1. Ăn mặc theo đúng phong cách

  Bạn muốn người ta nhìn nhận mình thế nào, hãy ăn mặc thế ấy. Bởi đàn ông sẽ “phân tích, mổ xẻ” con người của bạn qua cách ăn mặc, bao gồm cả việc bộ đồ đó có hợp với bạn không. Thậm chí cách ăn mặc của bạn còn quyết định cách người đàn ông đối diện sẽ đối xử với bạn. Bởi thế, nên ăn mặc gợi cảm chứ không phải là khêu gợi. Cần biết chỗ mà che, để dành phần cho đàn ông còn phát huy trí tưởng tượng.

  2. Ngồi lên tay ấy, nếu cần

  …chứ đừng đưa ngón tay lên quấn quấn lọn tóc hoặc tô lại son môi, những hành động đó khiến đàn ông bực mình đấy. Họ cho rằng đó là biểu hiện của sự nông cạn, bất an. Đàn ông chỉ thích phụ nữ tự tin thôi bạn ạ.

  3. Rời đi đầy ấn tượng

  Nhớ dành cho người đàn ông vừa hò hẹn với mình cái ôm thật chặt và nụ hôn dễ thườn lên má khi kết thúc cuộc hẹn. Cử chỉ thân thiện này khiến anh chàng phải nhớ đến bạn và mong được gặp bạn vào lần tiếp theo.

  Trong trò chuyện

  1. Nói ít thôi

  Người phụ nữ bô lô ba la suốt không có điểm dừng sẽ khiến đàn ông phát ngán. Phụ nữ “yêu cuồng” bản thân thì còn thảm họa hơn. Đã gọi là hò hẹn tìm hiểu thì cuộc trò chuyện phải ở thế cân bằng. Bạn nói để chàng đủ nghe và cần nghe chàng nói. Nếu không, chàng sẽ nghĩ về bạn như… mẹ của mình ở nhà ấy, lúc nào cũng luôn miệng phàn nàn.

  2. Để dành phỏng vấn cho xin việc

  Phụ nữ cứ hay xem cuộc hò hẹn đầu tiên như là buổi họp báo, liên tiếp những câu hỏi và câu hỏi, cứ như thể họ đang cố gắng loại bỏ ứng viên càng nhanh càng tốt. Như thế thực sự không tự nhiên chút nào. Và chỉ đến câu hỏi thứ 3, chính đàn ông cũng muốn “loại” luôn họ ra rồi. Lần đầu tiên bạn gặp gỡ ai đó, tốt nhất là nên cư xử một cách tự nhiên.

  3. Đừng quên nói “làm ơn…” và “cảm ơn”

  Cách nhanh nhất khiến một người đàn ông chán bạn là tỏ ra khiếm nhã. Khi anh ấy mua đồ uống cho bạn, kéo ghế dành cho bạn một chỗ ngồi, có khó gì đâu nếu nói một lời cảm ơn, phải không?

  Trong ứng xử

  1. Đừng có để mình say


  Có những cô gái sẵn sàng nốc vài ly hoặc rất nhiều cocktail, để rồi sau đó bắt đầu say và nói năng lảm nhảm, cư xử như kẻ ngốc. Đừng cố đua tửu lượng với đàn ông, nên biết chừng mực trong khả năng của mình.

  2. Luôn mỉm cười

  Những phụ nữ mặt mày ủ dột không bao giờ có thể là đối tượng hò hẹn của đàn ông. Bạn không cởi mở, thân thiện, không phải người vui vẻ, đàn ông chẳng buồn bắt chuyện với bạn luôn.

  3. Đừng làm như đang đi “đào mỏ”

  Nếu bạn hỏi anh chàng đối diện “anh làm được bao nhiêu tiền?”, “anh đang đi xe gì?”, “anh sống chính xác ở khu nào?” v.v. anh ta sẽ nghĩ bạn là kẻ đào mỏ chính hiệu đấy. Đàn ông không ưa gì kiểu phụ nữ này.

  4. Có ranh giới rõ ràng

  Đàn ông mà nghĩ bạn dễ dãi, trong đầu anh ta sẽ nảy sinh ngay ý định đen tối. Bởi thế ngay từ đầu nên rõ ràng cho anh chàng thấy bạn là người phụ nữ nghiêm túc, chính chuyên.

  5. Lưu ý cơ thể bạn

  Bởi ngôn ngữ cơ thể cũng “nặng ký” không thua gì lời nói. Đàn ông không buồn nghĩ đến chuyện tiếp cận một cô gái khi hay tay cô ấy đang khoanh trước ngực, bởi đó là dấu hiệu của sự tức giận, thiếu hứng thú hoặc không cởi mở. Nếu muốn một anh chàng đến bên mình, bạn nên tỏ ra vui vẻ, cởi mở hơn, người hơi hướng về phía trước.

  Nguồn: tintuconline.vietnamnet.vn
  BACSI.com

 2. #2
  pelun Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  2,004

  Mặc định

  hí...đúng là rất wan trọng...wan trọng cả đời lun ý:|

 3. #3
  zizi_emon's Avatar
  zizi_emon Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  8,583

  Mặc định

  hí...đọc xong thấy mình ngoan wá:X...làm đúng:">

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •