Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  cafemeo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  1,476

  Exclamation 8 "tối hậu thư" nên tránh trong tình yêu

  Nếu bạn đang nghĩ về việc đưa ra tối hậu thư cho đối tác, hãy đọc kỹ bài viết sau. Dưới đây là 8 tối hậu không bao giờ nên bàn tới nếu bạn muốn có một mối quan hệ tốt đẹp và lành mạnh?


  Ảnh minh họa

  Đưa ra những tối hậu trong các mối quan hệ thực sự đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Bạn không bao giờ muốn làm cho người khác cảm thấy như bạn đang cố gắng để kiểm soát họ. Tuy nhiên lại có một số điều mà bạn mong muốn trong một mối quan hệ. Vì thế nếu bạn đang nghĩ về việc đưa ra tối hậu thư cho đối tác, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ bài viết sau.

  1. Động vật nuôi

  Giả sử, một cô gái có tổng cộng 5 con thú cưng và nếu đối tác của cô ấy đưa ra tối hậu thư buộc phải lựa chọn giữa anh ta và các loài động vật thì chiêu này sẽ không có tác dụng. Đối với một số người, động vật giống như con trẻ và họ rất gắn bó với chúng. Có người sẽ không bao giờ cảm thấy cuộc sống vui vẻ nếu không có ít nhất một con chó. Thậm chí, còn có người muốn nhiều hơn thế. Nếu bạn là một người yêu động vật, điều này chắc chắn là một tối hậu thư mà bạn sẽ không bao giờ muốn nghe!

  2. Con trẻ

  Đây là một một vấn đề lớn trong hầu hết các mối quan hệ. Cho dù thích trẻ con hay không, bạn không bao giờ nên đưa ra một tối hậu thư về việc có hay không có con với đối tác của mình. Nếu yêu thích con trẻ, bạn hoàn toàn nên tìm một ai đó hiểu và có cùng mong muốn như bạn.

  3. Đính ước

  Kể cả khi đã gắn kết với một người nào đó trong một khoảng thời gian thực sự dài bạn cũng không bao giờ nên dọa dẫm họ với một tối hậu thư liên quan đến chuyện đính ước. Nếu muốn kết hôn với bạn, đối tác sẽ chủ động đề nghị. Bạn không cần phải gây áp lực bằng một tối hậu thư. Tôi tin rằng nếu họ muốn gìn giữ tình yêu với bạn, điều đó sẽ xảy ra!


  Đính hôn không phải là việc cần đưa ra tối hậu thư

  4. Bạn bè

  Một anh chàng và bạn bè của anh ấy cũng giống như bạn và bạn gái của bạn, bạn không bao giờ nên đưa ra một tối hậu thư trong việc kết giao với bạn bè của đối tác. Điều này có thể là một nguyên nhân gây rạn nứt mối quan hệ tình cảm của hai bạn và thường thì các chàng vẫn sẽ chọn bạn bè của mình. Thế nên, nếu thực sự không thích bạn bè của anh ấy, bạn có thể chia sẻ với chàng về điều đó và xem cảm xúc của anh ấy ra sao.

  5. Giảm cân

  “Hãy giảm cân hoặc em sẽ không đi cùng anh đâu”, câu nói này có nghĩa sao nhỉ? Đây là một tối hậu thư không bao giờ nên được thốt ra từ miệng của bất cứ ai! Đó là một sự hạ thấp và nói một cách trung thực, nó hết sức tầm thường!

  6. Sống chung

  Điều này thực sự song hành với tối hậu thư về việc đính hôn và chúng có hệ trọng như nhau. Khi bạn đã yêu một chàng trai trong một khoảng thời gian nhất định, bạn muốn được cùng nhau chung sống. Có thể anh ấy chưa sẵn sàng, nhưng khi thực sự mong muốn, anh ấy sẽ đề nghị bạn. Đây là một tối hậu thư không thuộc về một mối quan hệ yêu đương!


  Nên cân nhắc về quyết định sống chung

  7. Gia đình

  Không bao giờ, tôi nhắc lại, không bao giờ có thể làm cho một người đàn ông lựa chọn giữa bạn và gia đình của anh ấy. Cũng giống như bạn, gia đình là quan trọng và anh ấy cũng vậy. Chỉ bởi vì bạn và gia đình anh ấy chưa tìm được điểm chung hoặc bạn chưa có được sự đồng thuận từ phía gia đình chàng cũng không phải là một lý do để đưa ra một tối hậu thư như vậy.

  8. Thay đổi địa điểm


  Cuối cùng, bạn sẽ không bao giờ nên ép buộc ai chuyển đến một nơi nào đó với bạn. Nếu phải di chuyển vì yêu cầu công việc hoặc đơn giản do ý thích của mình thì bạn cũng không nên đưa ra tối hậu thư rằng họ phải đi cùng bạn. Vấn đề này nên là một cuộc đối thoại giữa hai người thay vì một lời đe dọa!

  Tìm sự cân bằng giữa các tối hậu thư trong những mối quan hệ và sự điềm tĩnh có thể khó khăn! Đôi khi, bạn muốn mọi thứ theo cách của bạn, nhưng hãy nhớ rằng, bạn đang đối phó với cuộc sống cũng như sự lựa chọn của người khác. Vì thế, hãy cân nhắc và điều chỉnh mối quan hệ theo xu hướng tôn trọng, bình đẳng, chia sẻ và cảm thông.

  xaluan.com

  BACSI.com

 2. #2
  zpocdseqza Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  1

  Mặc định

  Bác nhớ em không, em ủng hộ bác hết mình-----------------

 3. #3
  vuhuykhiem Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  4

  Mặc định

  ai day? xin cho biet quy danh

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •