Để chinh phục trái tim người đàn ông thì chỉ thông qua dạ dày của họ. Ngược lại chìa khóa cưa đổ trái tim người phụ nữ lại ở việc bạn chinh phục bạn bè và gia đình cô ấy.

1. "Bạn đã bị mất trọng lượng". Nhiều quý ông nghĩ nó có vẻ là điều an toàn nhất để nói với một phụ nữ, nhưng phụ nữ thường hiểu ẩn ý sâu xa hơn của câu nói đó là bạn đang gián tiếp chê họ quá béo. Điều này có thể khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu.


2. Không bao giờ quý ông được lỡ miệng nói rằng: “Đó không phải là việc của người đàn ông" vì phụ nữ sẽ phát cáu và thực sự không hài lòng về điều này.

3. Không bao giờ nên khen gợi hay tâng bốc một phụ nữ với lời khen như: "Bạn nhìn tốt hơn trong màu đen đấy” vì chắc chắn nó là lời khen phản tác dụng ngay tức thì.


4. “Em nấu ăn khác với mẹ anh”. Nàng chắc chắn sẽ không thích kiểu so sánh đầy ẩn ý thế này vì nàng không biết khác về cách thức nấu ăn hay món ăn không tốt cho sức khỏe hoặc chi phí của việc nấu món ăn.

5. Không bao giờ bạn nói vống lên cho người khác biết bạn đã tặng nàng những gì. Phụ nữ thích đàn ông tặng quà nàng một cách âm thầm và bí mật.


6. Nếu cách để chinh phục trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của họ thì ngược lại chìa khóa để cưa đổ trái tim của người phụ nữ lại ở việc bạn chinh phục bạn bè và gia đình cô ấy như thế nào.

7. Bạn có thể vay mượn một ai đó tiền nhưng không bao giờ cho phép bản thân bạn được quên ví của bạn ở nhà. Hãy để cô ấy trả những khoản chi tiêu nhỏ nhặt trong những lần hẹn hò nhưng hãy nhớ bằng bạn phải là người chủ tri chủ yếu.


8. Không bao giờ cho phép bản thân được nhầm lẫn nàng với một ai đó khác. Cũng như khi ngồi cùng bàn ăn với nàng, bạn không bao giờ được nhầm lẫn giữa rượu vang đỏ và rượu vang trắng hoặc nhầm lẫn các món ăn của Trung Quốc và Ấn Độ vì điều này sẽ khiến nàng đánh giá không hay về bạn hoặc làm nàng khó chịu.

Lê Nhi - Theo beyon
afamily.vn


BACSI.com