Nếu nhắc lại chuyện sex trước kia của chàng, anh ấy sẽ rất có thể nổi giận với bạn.

Có hàng tá lý do khiến cho hai người cãi nhau: Vì công việc, tiền bạc, sự thiếu quan tâm, chăm sóc, ghen tuông… Nhưng đôi khi, có những lý do vô cùng đơn giản, tủn mủn cũng khiến hai người xung khắc. Nhiều khi chỉ là một câu nói vu vơ mà hai người giận hờn, cãi vã.

Dưới đây là những câu nói có thể dẫn đến chàng khó chịu.

7. Em không thể tin là anh đã từng sex với cô X trước khi chúng ta gặp nhau

Dù chàng đã từng sex với người yêu cũ và thú nhận điều đó với bạn thì đó cũng là chuyện đã qua, không nên nhắc lại. Anh ấy đã thú nhận với bạn điều đó nghĩa là đã chân thành với bạn, muốn khép lại quá khứ, bước sang trang mới. Thế nên, nếu như bạn thật sự không muốn anh ấy phải buồn lòng thì đừng nhắc lại những chuyện tế nhị đã qua của anh ấy như thế.


Đừng nhắc lại chuyện sex cũ của chàng (Ảnh minh họa)

6. Anh có thể đi cùng bố mẹ em hay không?

Tất nhiên, là con rể, chàng sẽ có nghĩa vụ phải phụng dướng và chăm sóc bố mẹ vợ, nhưng điều đó không có nghĩa là bất cứ việc gì bạn cũng giao cho chàng, đưa bố mẹ vợ đi mua sắm, chữa bệnh, gặp gỡ họ hàng, bạn đều giao cho chàng… Quá nhiều lần như vậy thì chàng sẽ cảm thấy khó chịu và phát bực mình khi bạn lại tiếp tục bài ca cũ. Do đó, hãy cố gắng giải quyết những công việc riêng một mình, đừng việc gì cũng nhờ chàng như thế.

5. Anh muốn ăn ở đâu?

Câu hỏi tưởng chừng vô thưởng vô phạt này lại khiến cho nam giới vô cùng bực mình. Nam giới muốn ăn ở đâu? Bạn không biết? Đó chính là tại nhà, do bạn nấu. Vì vậy, nếu như trong một tháng, bạn liên tục hỏi anh ấy: ''Anh muốn ra ngoài ăn ở đâu'' thì chàng sẽ bực mình quát lên với bạn rằng tại sao lại lười biếng không chịu nấu nướng như vậy mà toàn nghĩ đến chuyện đi ăn ngoài.

4. Anh thấy em như thế này có được không?

Phụ nữ hay quan tâm đến hình thức, và vì thế, bạn không ngại ngần hỏi chàng hết lần này sang lần khác là anh thấy hình dáng của em thế nào, chiếc áo mới mua ra sao, em dạo này béo hay gầy… Hỏi nhiều quá, chàng sẽ phát ngán lên vì những câu hỏi cũ rích như thế. Thậm chí, bạn còn phụng phịu khi chàng chê đôi giầy hay bộ váy bạn mới mua. Trong những trường hợp như vậy, hãy ngừng những câu hỏi của mình và hạn chế mang nó ra thắc mắc với chàng kẻo làm anh ấy phiền lòng.

n gia dinh, sex
Đừng than phiền về đám bạn của anh ấy (Ảnh minh họa)

3. Anh lại đi cùng đám bạn đó à?

Đàn ông không thích phụ nữ can thiệp vào chuyện riêng tư của mình. Nhất là chuyện với bạn bè. Nếu như bạn suốt ngày than phiền về đám bạn của anh ấy và không thích chàng nhậu nhẹt, gặp gỡ họ thì rất có thể chàng sẽ cáu lên và rời xa bạn. Chính vì thế, thay vì than phiền hãy cố gắng hòa nhập và yêu quý họ vì họ là một phần không thể thiếu của chàng.

2. Anh chưa đưa tiền ăn hàng tháng à?

Đàn ông không ai muốn mang tiếng là những kẻ không làm ra tiền, phải ăn bám vợ.Chính vì vậy, chỉ khi có việc gì đó không may mắn hay tiền chưa về thì chàng mới chưa đưa tiền cho bạn. Ai chẳng muốn làm ra tiền để nuôi vợ con, do vậy, hãy thông cảm cho chàng. Còn nếu như bạn mãi than phiền về vấn đề kinh tế và tiền nong hàng tháng thì chàng chắc chắn sẽ phát chán vì bạn.

1. Anh không lắng nghe em nói à?

Đàn ông không thích phụ nữ nói nhiều, nhất là khi nói đi nói lại một vấn đề cũ rích. Vì vậy, nếu khi chàng đã lảng sang chuyện khác và xem ti vi thì bạn nên biết ý mà dừng câu chuyện lại. Nếu như bạn vẫn tiếp tục bài ca cũ: “Anh không nghe em nói gì à” thì rất có thể chàng sẽ quát lại với bạn: “Cô im đi cho tôi nhờ”, “Sao cô nói lắm thế” và sau đó, ‘chiến sự’ tất yếu sẽ xảy ra.

Sadeyes (Theo Maxim Magazine)
eva.vn


BACSI.com