Bạn đã chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng 'chinh phục' chàng chỉ với những cử chỉ dễ thương, ấn tượng của chính mình? Bắt đầu nhé!

1. Sắc mặt không tốt nên trang điểm nhẹ nhàng

Để giúp mình trở nên tự tin hơn, đồng thời không khiến "đối phương" không phải lo lắng cho sức khỏe của bạn, hãy trang điểm nhẹ nhàng nếu sáng hôm đó thức giấc bạn thấy thần sắc của mình không ổn cho lắm. Đây cũng là biểu hiện của sự thân mật, chu đáo và cẩn thận dành cho người ấy.

2. Đừng chỉ có sắc mà không có hương

Chóng tàn lắm ^^. Con trai vốn rất "tinh quái", họ thích và sẵn sàng bỏ thời gian để tán bằng được những cô nàng xinh đẹp. Nhưng rất tiếc, họ sẽ chẳng bao giờ có ý định kết hôn nếu người con gái ấy chỉ được mỗi cái mã bề ngoài, còn nội tâm thì... rỗng tuếch, hix.

Thế mới nói, vẻ đẹp hình thể là quan trọng, cần được chăm chút, ít nhất nó sẽ giúp bạn tạo dấu ấn bề nổi. Xong về lâu về dài, muốn tiến đến điều gì đó có chiều sâu và tính bền vững cao, con gái cần bồi dưỡng thêm vẻ đẹp nội tâm cho mình nữa.3. Không nên ỉ lại vào phẫu thuật chỉnh hình để tăng thêm sức hấp dẫn

Khi người con trai quyết định chọn bạn gái, người ấy sẽ ủng hộ vẻ đẹp tự nhiên chứ không phải đẹp phải nhờ các công cụ nhân tạo (dao kéo). Hơn nữa, nếu họ biết bạn từng phẫu thuật chỉnh hình, họ chẳng những không vui vẻ gì, thậm chí còn có ý định rời xa bạn nữa là khác.

4. Tặng cho người ấy một biệt danh dễ thương

Tặng cho người yêu của bạn một biệt danh vui vui, dễ thương hẳn sẽ góp phần làm cho tình cảm hai người trở nên thân thiết hơn.

Điều đáng ngạc nhiên ở chỗ, những biệt danh ấy đời thường vốn ai cũng ghét bỏ, cảm thấy nó thật xấu xí, vô nghĩa và đáng xấu hổ, vậy mà trong tình yêu, trong mắt những người đang yêu, họ bỗng thấy nó đẹp là kỳ và có rất có ý nghĩa, đơn giản như bắp cải, củ khoai tây, bimbim, sát gái, nhóc phiền phức...

5. Mong manh tạo nên hương vị con gái

Để có để đáp ứng và làm hài lòng bản tính con trai - thích bảo vệ, che chở cho "phái yếu", vậy nên trong một chừng mực nào đó, biểu hiện mong manh của con gái là cần thiết. Sự mong manh này có thể biểu hiện ở mặt sinh lý, như một vóc dáng nhỏ bé; cũng có thể biểu hiện ở mặt tinh thần, như mau nước mắt chẳng hạn ^^.

6. "Bồi dưỡng" nét đẹp tiềm ẩn của bản thân

Kiểu biến mình thành một cô nàng "huyền bí" chẳng hạn. Như thế, người ấy sẽ có cảm giác bạn như một mê cung chất chứa đầy bí mật cần phải khám phá, hoặc như một cuốn sách đọc mãi mà không biết cái kết ra sao ^^.

7. "Hành xử" dễ chịu, đáng yêu

Khi bạn trai trễ hẹn, nếu anh ấy nói: “A, anh đến muộn mất rồi”. Bạn nên nhẫn và đáp lại rằng: “Em đang lo lắng không biết anh có tìm thấy điểm hẹn không?”, áp dụng trong lần hẹn đầu tiên, câu nói này có rất có thần và "phong độ". Tuy nhiên, nếu lần sau người ấy lại tiếp tục đến muộn, thay vì bản mặt cáu gắt làm không khí cả hai thêm nặng nề, bạn nên dùng ngữ khí kiểu phạt đùa hoặc cá cược và nói: “Anh lại đến muộn nhé, phạt anh mời em ăn cơm?”, cách nói dễ thương này sẽ khiến anh ấy cảm thấy bạn là cô nàng thật đáng yêu và dễ chịu nữa chứ.

​BACSI.com ​(Theo iOne)