Mặc dù đã trở thành người yêu hay vợ chồng, không phải điều gì khó chịu là đàn ông sẽ nói ra. Họ luôn có vài cảm xúc các anh chàng không hài lòng về người phụ nữ của mình.

Anh ấy muốn bạn cùng anh ấy đi chơi, gặp gỡ với bạn bè của mình

Đối với nam giới, họ không chỉ muốn có một người phụ nữ để yêu thương, lúc nào cũng dành sự quan tâm cho một mình họ, mà cánh mày râu còn mong muốn người phụ nữ của mình phải có tinh thần đối ngoại, có khả năng và không từ chối việc giao tiếp, gặp gỡ với bạn bè của họ. Các anh chàng luôn muốn có được khoảng thời gian dù là ít ỏi dành cho cơ hội cho việc xã hội hóa với bạn bè. Do đó nếu chàng thường xuyên yêu cầu bạn đến gặp gỡ bạn bè của anh ấy trong những cuộc liên hoan, gặp mặt..., thì bạn hãy vui vẻ gật đầu đồng ý.

Anh ấy không thích người phụ nữ của mình nhận được sự ngưỡng mộ từ các anh chàng khác

Cho dù người phụ nữ đó là một nghệ sĩ nổi tiếng, thậm chí là đã thực sự trở thành một thần tượng của người khác, thì anh ấy vẫn không thích khi có một người đàn ông nào khác ngoài anh ấy dành tình yêu mến cho người phụ nữ của mình. Vì vậy cho dù xung quanh bạn có rất nhiều những anh chàng ngưỡng mộ, dành tình yêu cho mình thì bạn hãy phản ứng thật khéo léo để cho anh ấy thấy rằng với bạn chỉ có anh ấy mới là người quan trọng nhất.


Anh ấy thường lo lắng nếu bạn tìm thấy một người đàn ông khác tốt hơn so với anh ấy

Hầu hết những người đàn ông đều bị ám ảnh nếu người phụ nữ mà anh ta đang yêu, đang theo đuổi tìm thấy một người đàn ông khác tốt hơn so với anh ta về mọi mặt. Việc nhìn thấy người phụ nữ mình yêu cảm thấy bên ngoài có người đàn ông khác tốt hơn thường làm cho anh ta rất khó chịu. Tuy nhiên, cánh mày râu cũng luôn tỏ ra là người giỏi che giấu sự phản ứng hay mối quan tâm của anh ta đối với sự hiện diện của đàn ông khác vì vậy trong trường hợp này, những người phụ nữ luôn nên thận trọng trong. Lúc này, để anh ấy vững tâm, bạn tuyệt đối đừng nên khen ngợi bất cứ một anh chàng nào thậm chí anh ta có tốt hơn anh chàng của bạn về mọi mặt.

Anh ấy luôn thích bạn dành cho anh ấy những cái ôm

Đặc biệt là trong những không gian lãng mạn, người đàn ông luôn muốn bạn không chỉ nắm tay hoặc chạm vào cánh mà cái anh ấy luôn khao khát, mong muốn đó là được vòng tay của bạn ôm trọn lấy anh ấy.

Anh ấy không thích nghe bạn kể những chuyện diễn ra với người đàn ông khác

Đàn ông thực sự không thích nghe gì khi một người phụ nữ nói về những việc liên quan đến người đàn ông khác đặc biệt trong những điều đó lại có những câu nói đi kèm với thái độ tâm đắc khi hai người gặp gỡ cho dù là lúc họ tham gia những hoạt động đó vì tập thể, vì mục đích công việc... Nói tóm lại về bản chất, những người đàn ông không quan tâm đến những hoạt động đó mang lại niềm vui, sự thú vị, hay trải nghiệm mới mẻ gì cho người phụ nữ của mình mà họ chỉ muốn người phụ nữ của mình dành sự quan tâm cho riêng mình, chỉ nói về mình mà thôi. Do đó cho dù bạn cảm thấy hành động của một anh chàng nào đó thật hài hước hay tốt đẹp, hoặc anh chàng nào đó bảnh trai, khỏe khoắn... thì bạn đừng bao giờ nên nói với anh ấy.

Hương Linh - Theo Okezone
afamily.vn


BACSI.com