Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  cafemeo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  1,476

  Red face 5 điều bạn nên nhớ khi hẹn hò với một người bạn

  Khi bạn là những người bạn với bạn trai của bạn bây giờ, bạn chưa bao giờ suy nghĩ nghiêm túc rằng bạn sẽ không bao giờ hẹn hò với anh ấy trong tương lai. Cho nên bây giờ khi đã ở trong một mối quan hệ mới, bạn cần phải hiểu rằng có một vài điều bạn nên nhớ.

  1. Cần phải nhận ra rằng hẹn hò yêu đương khác hoàn toàn so với hẹn hò trongtình bạn

  Có một loạt những quy tắc khác nhau mà bạn cần phải tuân theo và phải cư xử khi bạn bắt đầu hẹn hò với một người bạn. Ví dụ như khi còn là bạn bè, bạn có thể tùy hứng gọi cho anh ấy và rủ đi xem phim bất cứ khi nào. Tuy nhiên, khi hẹn hò yêu đương với anh ấy bạn cần phải lên kế hoạch để có sự sắp xếp về thời gian.

  2. Đừng mang những vấn đề tầm thường vào câu chuyện của hai bạn


  Đối với bạn bè thì bạn có thể nói với anh ấy về tất cả các vấn đề một cách thoải mái để có thể rút ra được những kinh nghiệm cho mình và anh ấy có thể nhận thức rõ về tính khí thất thường của bạn. Nhưng khi bạn đã hẹn hò thì những vấn đề bạn nói với anh ấy thường được cân nhắc chuyện nào nên, chuyện nào không nên. Và thông thường thường những vấn đề bạn nói với anh ấy cần phải có thời gian để bạn chiêm nghiệm, suy nghĩ để anh ấy không đánh giá bạn là người có những lý do ngớ ngẩn.


  3. Đừng đưa anh ta cho các cấp

  Ngoài ra, một điều rất quan trọng bạn cần nhớ khi hẹn hò với một người bạn là bạn không nên tạo những ranh giới phân biệt và nhìn về mối quan hệ trước đây khi hai bạn còn là bạn bè. Bạn không nên quan niệm rằng trước đây anh ấy đã là một người bạn của bạn thì bạn có thái độ tương tự như khi anh ấy còn là bạn với bạn. Bây giờ, mọi chuyện đã thay đổi và vì vậy bạn nên chú ý chăm sóc đến nhu cầu của mình cũng như của anh ấy.

  4. Tạo những bất ngờ cho nhau


  Một điều không hay cho bạn khi hẹn hò với một người bạn đó là bạn đã biết tất cả mọi thứ về anh ấy. Vì vậy, bạn không còn được trải qua cảm giác tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ cũng như tìm hiểu về các sở thích của nhau. Do đó, những gì bạn cần làm là tiếp tục tạo ra những điều bất ngờ để tạo sự thú vị cho chuyện tình yêu của hai bạn. Hãy lập kế hoạch cùng nhau xem một bộ phim mới, một bữa ăn lãng mạn hoặc một món quà đầy bất ngờ cho anh ấy.

  5. Nếu hai bạn chia tay sẽ dẫn đến mất mát cả tình bạn

  Một trong những hạn chế chính khi bạn hẹn hò với một người bạn đó là nếu mối quan hệ của bạn kết thúc, thì tình bạn của bạn cũng có nguy cơ chấm dứt. Vì vậy, một trong những đóng góp quan trọng của bạn để bạn không gặp phải những mất mát đáng tiếc cả tình yêu, tình bạn đó là hãy bạn hãy cẩn thận và trân trọng những gì mình đang có.

  Hương Linh - Theo Love
  afamily.vn


  BACSI.com

 2. #2
  Doraemon's Avatar
  Doraemon Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1,635

  Mặc định

  phải biết trân trọng những gì mình đang có thôi ko phải hối hận

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •