Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  chuot_mickey Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Bài viết
  5,773

  Mặc định 5 đặc điểm để trở thành phụ nữ hoàn hảo

  Có nhiều thứ để làm nên một người phụ nữ hoàn hảo, không chỉ là những đường cong cơ thể.


  Nếu bạn đang phấn đấu để có được 5 đặc điểm của người phụ nữ như vậy, hãy theo hướng dẫn nhỏ dưới đây:

  1. Một cá tính mạnh

  Phụ nữ thường được xem là phái yếu. Mặc dù điều đó không còn thức thời nữa, song nó vẫn ở trong tâm trí của hàng triệu người trên khắp thế giới. Một đặc điểm của người phụ nữ hoàn hảo là cô ấy không đi theo tư tưởng cũ này, mà có cá tính mạnh và quan điểm chắc chắn về cuộc sống, trở thành nguồn cảm hứng của người khác.
  Ảnh: Magforwoman.

  2. Nhân cách tốt

  Nhân cách tốt là một trong những đặc điểm tạo nên người phụ nữ hoàn hảo, và thường khó để xây dựng trong thời gian ngắn. Nhân cách tốt là tổng hòa của sự lương thiện, đáng tin cậy, nhân nghĩa, giàu tình người và hơn thế nữa. Nó là sự pha trộn của những đặc tính giúp cho người phụ nữ vững vàng ngay trong những tình huống nhạy cảm nhất.

  3. Độc lập trong cuộc sống

  Thời kỳ mà những người phụ nữ hoàn hảo đơn giản chỉ là bà nội trợ đã qua đi. Thế kỷ 21 định nghĩa về người phụ nữ hoàn hảo nghĩa là cô ấy tự lập, tự tin, có thể tự chủ về tài chính cũng như tình cảm. Sau cùng, người phụ nữ hoàn hảo phải là người có thể tự chăm lo cho mình trong mọi tình huống chứ!

  4. Bản năng làm mẹ

  Đó là đặc tính mà Bà Mẹ thiên nhiên nhắm tới. Một trong những đặc điểm của người phụ nữ hoàn hảo là có những bản năng làm mẹ, bất kể cô ấy hiện đại, tự chủ về kinh tế hay bận rộn ra sao. Bản năng làm mẹ đòi hỏi bạn có nhiều việc phải làm hơn là việc chỉ biết đẻ con. Bản năng làm mẹ là tất cả những thứ liên quan đến việc chăm sóc gia đình, người thân yêu.

  5. Vẻ đẹp nội tâm

  Có bề ngoài xinh xắn hay dáng vẻ cân đối đôi khi không phải là ghê gớm. Bộ gene đóng vai trò quan trọng trong việc một cô gái trông như thế nào. Nhưng điều quan trọng hơn, đôi khi là quan trọng nhất để tạo ra một cô gái hoàn hảo, đó là vẻ đẹp nội tâm. Để có được vẻ đẹp đó, bạn cần loại bỏ lòng kiêu ngạo và cái tôi quá lớn của mình.


  BACSI.com (Theo VNE)

 2. #2
  tiny07's Avatar
  tiny07 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2013
  Bài viết
  22

  Mặc định

  nói vậy chắc mình sắp gần hoàn hảo rồi còn đâu

 

 

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •