Có vô vàn cách để biến mỗi ngày của vợ chồng bạn thành một ngày tràn ngập tình yêu.1. Gửi cho anh ấy một tin nhắn sau giờ làm việc để nói rằng, tối nay bạn sẽ massage toàn thân cho anh ấy với ánh nến và nước giải khát yêu thích. Đó là cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn đối với người bạn đời.

2. Những món ngon tại nhà cũng là một cách đẹp để bày tỏ tình yêu và sự quan tâm.


3. Nếu thích lãng mạn, bạn có thể mua một chục hoa hồng, rải những cánh hoa lên gối ngủ, cắm vài bông trên tủ và đặt rải rác trong nhà. Với mỗi một bông hoa, bạn đính kèm vào đó một lời yêu có cánh.

4. Làm một việc khiến chồng bạn bất ngờ như mua vé xem thể thao, dụ anh ấy cùng đi câu cá.

5. Đi tới công viên cùng gia đình nhỏ của bạn với đồ ăn, đồ uống và một ngày vui vẻ.

6. Lập kế hoạch cho một ngày đặc biệt. Cứ vờ như đó là ngày hẹn hò đầu tiên của hai bạn. Hãy vui vẻ, cùng ăn uống, nghe nhạc, đi bộ.... và ngắm mặt trời lặn trong vòng tay yêu thương của người bạn đời.

7. Săn tìm yêu thương. Để lại những thông điệp tình yêu quanh nhà và khiến đối phương háo hức tìm kiếm chúng. Giấu tin nhắn tình yêu vào quần lót trong tủ quần áo, bên trong đôi giày, trong trang sách nơi anh ấy đang đọc dở, bên trong chiếc khăn tắm được gấp lại, trong xe hơi, dán lên tủ lạnh, để cạnh điện thoại di động...

8. Chọn khu nghỉ mát có hồ hay một bãi biển yêu thích. Cùng tận hưởng cảm giác mát mẻ khi nghỉ dưỡng trong mùa hè.

9. Lắng nghe tất cả những ý tưởng hoặc mong muốn từ người bạn đời. Ghi nhớ sở thích của anh ấy và gây bất ngờ bằng một món quà mà anh ấy đang chờ đợi.

10. Ghi âm tin nhắn tình yêu. Bật lại đoạn ghi âm vào một ngày đặc biệt để bày tỏ tình yêu của bạn.


11. Quà tặng là đồ ăn. Bạn mua cho chồng bạn một món bánh kem nhưng có thể thuê người tạo mẫu riêng cho ngày sinh nhật của anh ấy. Đặt bánh trong hộp quà, bên ngoài đính bưu thiếp đã được đề tặng lời yêu thương.

12. Dán một ghi chú sau ảnh cưới của bạn. Đó có thể là dòng chữ: “Em yêu anh nhiều hơn ngày hôm qua. Hy vọng anh cũng yêu em như thế”.

13. Tạo một “tạp chí tình yêu”. Ý tưởng này hơi tốn thời gian. Dán ảnh và ghi chú những sự kiện trong những ngày đặc biệt mỗi năm. Đến Valentine, tặng nó cho nửa bên kia.

14. Tạo tình yêu trên máy tính. Nếu giỏi về đồ họa, bạn có thể tạo trên máy tính của anh ấy những hình trái tim, ghi chú tình yêu... đầy màu sắc.

15. Dành thời gian nghỉ dưỡng cho riêng vợ chồng bạn, không vướng bận công việc, con cái, trả lời điện thoại... Đó là cách tuyệt vời để giữ lãng mạn sống mãi trong hôn nhân.

16. Thật dễ để mua tặng người bạn đời một món quà nhưng sẽ độc đáo hơn nếu đó là món quà bạn tự tay làm. Điều này tác động tới đối phương nhiều hơn vì nó chứng tỏ bạn yêu thương anh ấy.

17. Sử dụng những khẩu súng phun nước và chơi trò trói tay, bịt mắt... Tháo bịt mắt ra khi bạn dẫn anh ấy tới một chỗ có điều bất ngờ (bữa ăn hay trong phòng ngủ).

18. Gây nhạc nhiên cho người bạn đời lúc họ không mong đợi nó. Tới chỗ làm vào giờ nghỉ trưa của bạn đời chỉ để mời anh ấy đi ăn trưa, tặng anh ấy một hộp sữa hoặc nói cho anh ấy biết bạn yêu anh ấy thế nào.

19. Kế hoạch trước. Tìm một khách sạn đẹp với phòng tắm rộng, rượu vang, chocolate, hoa hồng... và thư giãn cùng nhau.

20. Tin nhắn vui. Trước khi đối phương bước vào phòng tắm, soạn một tin nhắn rồi giơ cho anh ấy xem: “Em sẽ chờ khi anh... sạch sẽ”.

Nguồn: bau.vn
BACSI.com