Chỉ dành thời gian với những người thích giữ khư khư ý kiến của mình cũng sẽ khiến bạn đủ mệt mỏi bực bội, chứ đừng nói đến việc hẹn hò với một cô nàng như vậy.

Nhưng thực tế lý do gây khó chịu không phải là sự cứng đầu cứng cổ khi khăng khăng giữ lập luận của mình, cũng không phải là việc ý kiến đó hoàn toàn đi ngược lại so với ý kiến của bạn. Lý do thật sự là những ý kiến của cô ấy rất vô tâm và ngu ngốc. Nếu bạn khám phá ra người mà mình đang định hẹn hò có trong đầu một trong bốn loại quan điểm sau, hãy dừng lại trước khi quá muộn.

1. Cô ấy có suy nghĩ tiêu cực về giai cấp

Không có gì sai khi bạn hẹn hò với một cô nàng “quí phái”, nhưng một cô nàng quí phái hang tưởng thì hoàn toàn không nên. Nếu cô ấy có quan điểm tiêu cực về những người ở tầng lớp “bên dưới” tầng lớp của cô ấy, hãy chạy càng xa càng tốt. Kể cả khi bạn có thể sánh ngang cô ấy về mặt tài chính, bạn cũng sẽ không muốn đi cùng một người coi thường những kẻ nghèo hơn mình. Tại sao lại như vậy? Đầu tiên, cô ấy đang không sống trong một thế giới thật. Và hơn nữa, khi mọi việc trở nên khó khăn, chắc chắn cô ấy sẽ không ủng hộ hay giúp đỡ bạn. Trong tình hình kinh tế hiện nay, nếu chẳng may gặp khó khăn tài chính, bạn sẽ muốn môt người phụ nữ có thể ủng hộ mình, chứ không phải một cô nàng quen chiều chuộng sẽ bỏ bạn để về với bố mẹ cô ấy.
2. Cô ấy không thích kế hoạch cuộc đời của bạn

Nếu bạn mới bắt đầu hẹn hò một cô gái, và cô ấy đã có vấn đề với những mục đích mà bạn đặt ra trong đời, thì bạn không cần cô ta. Không ai có quyền được bảo bạn phải làm gì với cuộc sống của mình. Nếu cô nàng biết tuốt đó nghĩ rằng bạn nên làm nha sĩ trong khi bạn luôn mơ về việc trở thành lính cứu hỏa, hãy nói lời tạm biệt với cô ta. Có sáu tỷ người trên thế giới và bạn luôn có thể tìm một cô gái khác. Nhưng bạn sẽ không thể làm gì bù cho thời gian mà bạn phải làm một công việc mà mình không thích.

3. Cô ấy không thích bạn của bạn

Lý do chia tay đã quá rõ ràng. Mới chỉ hẹn hò vài ngày mà cô ấy đã tự cho mình cái quyền chỉ trích bạn bè của bạn. Nếu bạn vẫn muốn đi cùng cô ta, thì bạn là một gã ngốc. Khi đó cô ấy sẽ nghĩ có thể dễ dàng thay đổi bạn trở thành một người bạn trai ý tưởng cho cô ta. Tiếp tục hẹn hò sẽ khiến bạn phải hạ mình nghe theo những yêu cầu vô lý của cô ấy, và trở thành một người hoàn toàn khác so với con người thật của bạn.

4. Cô ấy phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, hoặc bất kỳ loại “phân biệt” nào

Kể cả khi sự phân biệt đó giúp bạn có lợi thế trong mắt cô ấy, bạn không cần phai mất thời gian của mình cho kiểu con gái như vậy. Dù bạn có tin hay không, có những người sẵn sàng hẹn hò với bạn chỉ vì màu da, như thể bạn là một món đồ trong siêu thị vậy. Phân biệt là phân biệt. Những người như vậy cực kỳ vô tâm và không đáng để bạn hẹn hò.

​BACSI.com ​(Theo Nam)