Khiến nam giới cảm thấy thú vị không quá khó. Đàn ông giống như một chú cún con – một chút đánh giá cao có thể làm tình cảm của hai bạn vững bền dài lâu.

Có 4 điều sau đây làm bạn hấp dẫn hơn trong mắt anh ấy:

1. Tạo ngạc nhiên

Dù đó chỉ là một mẩu tin tình yêu bạn lén đặt vào vali của chồng hoặc một đồ lót sexy bạn mới “tậu” thì với đàn ông, đó đều là những thứ đáng ngạc nhiên. Đừng nghĩ đàn ông chỉ thích những thứ bất ngờ trong chuyện chăn gối bởi một cử chỉ chăm sóc, một tin nhắn ngọt ngào từ bạn cũng khiến anh ấy thích thú. Bạn có thể tạo bất ngờ cho chồng mình bằng việc mua một cặp vé xem thể thao mà anh ấy yêu thích hoặc tự đặt chỗ trước ở một nhà hàng thú vị vào dịp cuối tuần. Dù là việc lớn hay việc nhỏ thì bất ngờ luôn đem tới hạnh phúc cho người đón nhận nó.2. Đánh giá cao chồng của bạn

Bất kỳ điều gì anh ấy làm cho gia đình hoặc anh ấy hy sinh vì vợ con, dù là điều nhỏ nhất thì bạn cũng nên cho anh ấy biết. Nếu anh ấy sẵn sàng thay tã cho con dù đang ngái ngủ hoặc vui vẻ hút bụi mà không lời phàn nàn dù tivi đang chiếu trận bóng đá kịch tính thì bạn nên đánh giá cao điều này.

3. Tìm hiểu những điều anh ấy yêu thích

Nếu bạn không biết sự khác biệt giữa hai dòng ô tô đời mới nhưng đó là chuyện chồng bạn quan tâm thì bạn nên thử tìm hiểu. Đàn ông không mong muốn vợ mình sành sỏi trong những lĩnh vực xưa nay vốn thuộc về phái mạnh nhưng một chút kiến thức về thể thao, xe hơi… có thể khiến vợ chồng gắn bó hơn. Dù anh ấy biết bạn không thích bóng đá nhưng ngồi cùng chồng trên chiếc ghế dài và cổ vũ đội bóng mà anh ấy hâm mộ thì chắc hẳn, đó cũng là những phút giây hạnh phúc.

4. Gợi cảm


Đặc biệt khi kết hôn lâu, nhiều phụ nữ có xu hướng tuyền toàng trước mặt chồng. Dần dần nó sẽ tạo thành một thói quen xấu. Tất nhiên điều này không có nghĩa là bạn phải chau chuốt khi ở nhà mà chỉ cần bạn thoái mái với bộ độ cotton gọn gàng và mái tóc buộc kiểu đuôi ngựa là được. Phụ nữ đẹp không nhất thiết phải như hoa hậu mà chỉ cần bạn biết cách làm đẹp cho mình để luôn gợi cảm cho mắt anh ấy là ok.

Ngọc Diệp (mevabe.net)

BACSI.com