Một cô gái có phẩm chất tốt với thân hình gợi cảm, tính tự lập cao... luôn là niềm mong ước của các chàng trai.

Phẩm chất tốt

Điều cần có ở một người bạn gái, một người vợ đó là một cô gái tốt. Theo quan niệm của nhiều chàng trai thì nàng biết tôn trọng người đàn ông của mình và không khiến chàng mất mặt trước “bàn dân thiên hạ”. Bên cạnh đó, nàng còn là người đáng tin, trung thực và là người bạn trung thành. Mỗi người đàn ông có quan điểm riêng về người bạn gái của mình nhưng điều quan trọng nhất phải là tình cảm chân thành mà nàng dành cho bạn.

Thân hình gợi cảm

Thân hình gợi cảm là điều mà hầu như tất cả các chàng trai đều mong muốn từ người phụ nữ của mình. Điều này không có nghĩa là nàng phải giống như người mẫu, phải có thân hình đẹp như mơ… Mà đơn giản là nàng biết cách trang điểm, biết cách ăn mặc cho gọn gàng và phù hợp với thân hình của mình. Bởi vậy, bạn gái chớ nói với chàng rằng bạn không thích tập thể dục thẩm mỹ và cũng chẳng ưa chuộng gì mấy hoạt động tập thể dục buổi sáng.

Tính tự lập cao

Đàn ông thường không thích những người phụ thuộc, có thể điều khiển được và hay ghen tuông vô lý. Họ thích những người phụ nữ có tính độc lập và tự chủ. Bên cạnh đó, mẫu phụ nữ nữ có niềm đam mê riêng của mình, biết làm đẹp và làm mình hấp dẫn trước phái mạnh sẽ ghi điểm rất lớn. Hầu hết các chàng trai đều chẳng thấy thú vị gì khi nàng giống như một đứa trẻ và cần bạn chạy theo suốt ngày.

Biết hưởng thụ cuộc sống

Nam giới bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ biết hưởng thụ cuộc sống. Biết mang lại tiếng cười cho người đàn ông của mình. Các nàng biết làm đẹp cho mình để duyên dáng và hấp dẫn hơn trong mắt người đàn ông của mình. Đặc biệt, trong “chuyện ấy”, nếu nàng là người biết cách làm mới mình và mang lại hạnh phúc cho chàng thì nàng càng ghi được nhiều điểm.


Theo Zing