Phụ nữ thường có suy nghĩ rất đơn giản, họ cho rằng việc nghe lời chồng hay người yêu sẽ khiến cả hai gắn bó hơn. Họ sẵn sàng từ bỏ những sở thích cá nhân hay nhu cầu, suy nghĩ riêng của mình chỉ để làm hài lòng đối phương.

Tuy nhiên bên cạnh đó những người phụ nữ luôn có nhu cầu riêng cho bản thân mình và không thể thiếu trong cuộc sống của phái đẹp. Dưới đây là 3 điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống của phái đẹp.

1. Mua sắm

Đối với phái nữ việc mua sắm dường như trở thành điều không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Phái đẹp có thể mua sắm không ngừng nghỉ và không mệt mỏi, đôi khi điều đó khiến cho cánh mày râu nghĩ rằng trong đầu phái nữ lúc nào cũng chỉ là mua sắm, mua sắm, và mua sắm nhiều hơn nữa. Nhiều chị em trong khi thực tế có hàng chục bộ trang phục trong tủ, có nhiều bộ có thể chưa từng mặc đến nhưng họ có thể hiển nhiên đối diện với cơn nghiện mua sắm ngay từ khi vừa thức dậy và nghĩ rằng mình hoàn toàn không có bộ trang phục nào để mặc vì vậy ngay lập tức họ lên kế hoạch đi mua sắm.


Có nhiều người phụ nữ khác lại luôn để ý đến xu hướng thời trang và họ muốn cập nhật cho mình mẫu thời trang mới nhất để anh chàng của mình có thể nhìn thấy mình đổi khác – đẹp lên mỗi ngày. Do đó họ không thể ngăn mình đến các cửa hàng thời trang và khi họ chưa mua sắm được cho mình món đồ nào mà mình yêu thích thì họ sẽ không thể tập trung trọn vẹn được vào việc gì. Một điều khá nực cười là đa phần chị em phụ nữ thường có xu hướng vội vàng đi đến các trung tâm mua sắm, vô tư lựa chọn tất cả những món đồ hợp mắt mình: giày dép, váy áo, các phụ kiện… tuy nhiên họ lại có thể ngay lập tức thay đổi ý kiến và không bao giờ mặc lại món đồ mà mình từng rất thích.

2. Nói chuyện phiếm – buôn chuyện

Khi phụ nữ túm năm, tụm ba lại để xì xào bàn tán không phải bởi họ tò mò hoặc muốn muốn nói xấu người khác mà đơn giản chỉ là họ muốn được vui vẻ, thoải mái hàn huyên với nhau mọi chuyện “trên trời, dưới biển”. Các cô gái có thể nói với nhau về tất cả mọi thứ, cho dù đó là nói chuyện về người bạn trai, người chồng, về người hàng xóm, những người đồng nghiệp hoặc đơn giản là một người mà thậm chí họ gặp ngẫu nhiên ở đâu đó mà không hề quen biết. Cũng có thể thông qua những câu chuyện của mình, phái đẹp muốn chia sẻ những kinh nghiệm và suy nghĩ của họ với những người bạn xung quanh. Tóm lại, nói chuyện phiếm – buôn chuyện là một thói quen không thể thiếu trong cuộc sống của những người phụ nữ.


3. Sự tự do

Đối với phái nữ, họ có thể là con gái, là chị, là bạn bè hoặc thậm chí là vợ, là mẹ… nhưng vào mỗi cuối ngày họ cũng muốn được là chính bản thân mình với những sự lựa chọn của riêng mình, làm những việc mình thích mà không ai quản thúc, ép buộc hay. Phái nữ muốn họ có thể thoải mái phung phí tiền cho điều gì đó họ thấy phù hợp. Họ thích được thoải mái tự do ăn mặc, nhảy múa cho đến khi gót chân của họ không muốn nhảy nữa, họ cũng muốn được tha hồ hò hét cho đến khi cổ họng bị đau để cảm thấy thoải mái, họ muôn slàm những gì mình yêu thích mà không bị ngăn cản.


Đôi khi trong tư duy của phái nữ, họ cũng muốn mình có thể tha hồ, tán tỉnh các anh chàng lọt vào “tầm ngắm” của họ. Nói chung phái nữ muốn tận hưởng sự tự do để nâng cao giá trị tiếng nói của bản thân mình với cánh mày râu khi cánh mày râu luôn cố gắng “hạ thấp” giá trị của phái yếu!

Hương Linh - Theo Diva
afamily.vn


BACSI.com