Có hàng triệu cách để bày tỏ cảm xúc của bạn đối với những người thân yêu, đặc biệt là với người có vị trí rất đặc biệt trong trái tim của bạn. Và đã bao giờ bạn thử tìm một cách nào khác để nói "em yêu anh"?


Các bạn đã bao giờ tìm thấy một câu trả lời khác nhưng cho cùng một ý nghĩa với câu nói "em yêu anh"? Dưới đây là một số cách sáng tạo tuyệt vời để bạn nói "em yêu anh" thay vì cách nói truyền thống.

1. Bạn có thể viết một mảnh giấy nhắn nói rằng bạn yêu anh ấy như thế nào, cảm thấy hạnh phúc ra sao khi có anh ấy bên cạnh và dán nó ở một nơi mà anh ấy thường xuyên xuất hiện, để ý. Đây là một trong những cách thú vị nhất để bạn có thể nói với anh ấy mỗi ngày, bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn không có mặt ở đó rằng "em yêu anh".

2. Bạn có thể chuẩn bị bữa trưa hoặc bữa tối cho anh ấy với một danh sách các món ăn mà anh ấy yêu thích để anh ấy có thể ăn bất cứ khi nào anh ấy muốn. Đó là một trong những cách bạn thể hiện tình yêu của mình đối với anh ấy.

3. Bạn có thể đưa anh ấy đến một nơi mà hai bạn chưa bao giờ được viếng thăm trước kia. Hãy nhớ rằng, nó phải là một chuyến đi đấy bất ngờ. Bạn cũng nên chú ý không bao giờ nên nói với anh ấy địa điểm mà hai bạn đang chuẩn bị tới. Đó là một món quà vô cùng thú vị để bạn thể hiện rằng bạn yêu anh ấy.

4. Bạn có thể đi dạo với anh ấy, nói với chuyện với anh ấy về những điều anh ấy quan tâm và sau đó bạn hãy từ từ tiết lộ tình yêu của mình dành cho anh ấy. Điều này có thể là một trong những cách lãng mạn nhất để nói "em yêu anh”.


5. Bạn cũng có thể viết những bài thơ để bày tỏ tình yêu của bạn cho anh ấy. Tất nhiên, bạn cũng luôn có thể chép và trích dẫn một bài thơ nổi tiếng nào đó. Bạn chỉ cần nhớ rằng, những cảm xúc của bạn mới thực sự là rất quan trọng, và bài thơ chỉ là phần phụ thay bạn nói lên cảm xúc đó.

6. Hãy chuẩn bị một điều bất ngờ thú vị khác là dành tặng anh ấy một món quà thực sự bất ngờ kèm theo đó là một tấm thiệp ghi rõ tình cảm của bạn dành cho anh ấy.

7. Bạn có thể thu thập và biên tập tất cả những bức ảnh có hai bạn đứng cạnh nhau hoặc những bức hình hài hước, vui vẻ, hạnh phúc của cả hai rồi dựng thành một đoạn video và trình chiếu cho anh ấy xem. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu của mình đối với anh ấy và chứng minh rằng bạn yêu anh ấy nhiều hơn bất cứ một ai khác.

8. Đưa anh ta đến trước một khung cảnh lãng mạn: bên cạnh một con sông hoặc công viên gần đó và cho anh ta biết rằng bạn yêu anh ấy.

9. Bạn có thể hát một bài hát nhẹ nhàng, đáng yêu, lãng mạn và ghi lại nó. Sau đó, bạn có thể gửi nó qua email tặng cho anh ấy như một món quà bất ngờ nho nhỏ.


10. Viết "Em yêu anh" trên những mảnh giấy nhỏ và dán nó lên một tờ báo mà anh ấy thường hay đọc vào mỗi buổi sáng. Điều này chắc chắn sẽ mang lại một nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện trên khuôn mặt anh ấy.

11. Nếu người yêu của bạn là người quan tâm đến các câu đố, bạn có thể gây ngạc nhiên bằng cách đưa mỗi ngày ra các mảnh gép của một câu đố bên trong ẩn chứa thông điệp tình yêu. Bằng cách này, cuối tuần bạn có thể hoàn toàn sử dụng chiếc điện thoại và nhắn tin cho anh ấy điều bạn muốn nhắn nhủ và như vậy cuối cùng bạn sẽ tiết lộ tình yêu của mình dành cho anh ấy.

12. Bạn có thể thu tập và biên tập một loạt các bài hát mà anh ấy yêu thích và rồi sau đó thêm một vài hoạt cảnh ngộ nghĩnh trước ghi chúng vào đĩa VCD và dành tặng cho anh ấy hoặc đơn giản hơn bạn có thể gửi email các bài hát đó cho anh chàng của bạn.

13. Bạn có thể bày tỏ tình yêu của bạn với anh ấy bằng cách viết "I Love You" trên cát, và dẫn anh ấy tới để nhìn ngắm dòng chữ bạn dành tặng cho anh ấy.

14. Bạn có thể đưa anh ấy đến nhà hàng với những loại thực phẩm mà anh ấy yêu thích nhất. Sau đó, bạn có thể yêu cầu người quản lý nhà hàng giúp đỡ bạn để phục vụ anh ấy các món ăn với thông điệp tình yêu của bạn ngay khi bữa ăn đó bắt đầu.

15. Nếu anh thích nghe đài phát thanh hoặc thường xuyên có cơ hội tiếp xúc với các chương trình phát thanh… bạn có thể yêu cầu nhà đài gửi tặng cho anh ấy bài hát mà anh ấy và cả bạn yêu thích cùng với thông điệp tình yêu của bạn.

Nguồn: bau.vn
BACSI.com