Hãy tin em đi, bất cứ yêu cầu khó hiểu nào của một người phụ nữ với đàn ông về thực chất cũng chỉ nằm trong 10 điều này thôi.

Phụ nữ là những “sinh vật phức tạp”, tuy nhiên phụ nữ chúng em không hẳn là ẩn số. Đây là danh sách 10 điều phụ nữ muốn trong một mối quan hệ.

1. Được tôn trọng. Hãy cho em thấy anh tôn trọng mọi thứ thuộc về em: nghề nghiệp, ý kiến, sở thích, bạn bè, cơ thể và tâm hồn… Anh không nhất thiết phải đồng ý với tất cả những gì em nói hay làm, nhưng hãy cố gắng tỏ ra tôn trọng ý kiến của em. Hãy đối xử với phụ nữ theo cách các anh muốn được đối xử - trung thực, công bằng và chu đáo.

2. Sex. Có, phụ nữ cũng quan tâm tới sex. Nhưng, hãy nhớ rằng với phụ nữ, sex phải bắt đầu từ tình cảm và phải là một thứ để đàn ông bày tỏ sự yêu thương và ngưỡng mộ của mình đối với người phụ nữ họ yêu.

3. Lãng mạn. Sống với nhau không có nghĩa là sự lãng mạn phải ra đi. Hãy đối xử với em như thời chúng ta còn là tình nhân. Hãy cho em thấy tình yêu không biến mất vì những mối quan tâm như hóa đơn trả tiền, một căn nhà phải được làm sạch và bọn trẻ cần được tắm. Đừng nghĩ tới nhẫn kim cương hay nhà hàng sang trọng, đôi khi một bó hoa trị giá 10.000 đồng cũng đủ rồi.


Nàng muốn được bạn dành nhiều thời gian (Ảnh minh họa)

4. Thời gian. Em hiểu mối quan hệ không phải lúc nào cũng toàn rượu vang và hoa hồng, mà đôi lúc chỉ đơn giản là hãy dành thời gian để em cảm thấy mình là ưu tiên hàng đầu của anh. Điều này có thể chỉ là những việc nhỏ như giúp đỡ việc nhà. Nếu anh về nhà trước, tại sao không tranh thủ giúp vợ dọn dẹp phòng khách hoặc đổ rác? Anh biết không, cơ hội được “trả ơn” bằng một ly cocktail là rất cao.

5. Ăn tối. Anh có thể không biết làm thế nào để đun sôi nước, nhưng chào đón em ở cửa sau một ngày dài với một đĩa xúc xích hoặc bất cứ thứ gì anh có thể cho vào lò vi sóng… đều có thể làm em cảm động run lên, vì em hiểu rằng anh đã suy nghĩ về em trong cả một ngày bận rộn.

6. Thông tin. Phụ nữ là những sinh vật mạnh mẽ? Không, em luôn muốn được nghe những lời yêu thương, rằng anh yêu em như thế nào, điều đó thật ngọt ngào khi được nghe anh nói. Em thường chỉ quan tâm và than phiền về những vùng da chùng nhẽo, nhưng quên mất rằng em còn có đôi mắt đẹp đã từng khiến anh lúng túng.

Em cần được anh nhắc nhớ điều này. Hãy cho em biết rằng em vẫn “hot” trong mắt anh. Cũng hãy tỏ rõ sự ghi nhận về những món ăn ngon mà em đã làm, việc em chăm lo bọn trẻ, về phòng tắm lúc nào cũng sạch bong… Em chỉ cần biết những nỗ lực của mình được ghi nhận, chứ không phải là những nghĩa vụ không tên.

7. Hiểu rõ về nhau. Điều này không có nghĩa là nhàm chán và không còn bất ngờ. Nó chỉ có nghĩa là em biết chắc anh sẽ luôn bên cạnh và hỗ trợ khi em cần (đúng thôi, có ai hoàn hảo đâu).

8. Cam kết. Không phải là thứ cam kết kiểu “Sáng mai chúng ta cưới nhau nhé”… Anh cũng không cần phải trở thành mẫu người giống hệt như em mong muốn (dù điều đó có thể làm em lo lắng), nhưng hãy thể hiện sự gắn kết. Hãy lắng nghe khi em nói chuyện. Em không nói chỉ để em có thể nghe thấy giọng nói của mình, em nói chuyện là muốn được kết nối. Sự gắn kết cũng có nghĩa là chúng ta quan tâm tới những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của nhau.


Nàng muốn bạn luôn hài hước và khiêm tốn (Ảnh minh họa)

9. Hài hước và khiêm tốn. Hai đặc tính này có xu hướng đi cùng nhau. Hài hước không có nghĩa là anh phải kể hàng tá chuyện khiến em cười không thở nổi. Đơn giản có thể là anh chỉ cần biết tự trào chính mình. Những người đàn ông luôn cho rằng bản thân mình là quan trọng thì sẽ không bao giờ biết tôn trọng và quan tâm tới người khác.

10. Thách thức. Những tranh cãi và việc không ngừng nhìn lại có vai trò thúc đẩy mối quan hệ, khiến mỗi người nỗ lực tự thay đổi để đạt được điều mỗi người mong muốn. Nghiên cứu cho thấy những đôi thường xuyên tranh cãi rồi thỏa thuận thường hạnh phúc hơn những đôi im lặng phớt lờ mâu thuẫn.

Phụ nữ muốn gì? (What women want?)

Bộ phim kể về một người đàn ông sau một vụ tai nạn bỗng nhiên có khả năng đọc được suy nghĩ của những người khác giới. Câu đề từ của phim vừa hài hước vừa chua chát: “Cuối cùng thì đàn ông cũng biết… lắng nghe”. “Đây chắc chắn là bộ phim mà phụ nữ muốn xem và nhiều người đàn ông tìm kiếm”, ông Chủ tịch tập đoàn Relations nhận xét.

Còn đàn ông, họ nghĩ gì?

“Những gì phụ nữ muốn không phải là điều hầu hết đàn ông mong đợi… Tất cả những gì phụ nữ muốn là: làm cho cô ấy thỏa mãn. Người đàn ông được lựa chọn là người mang tới cho cô ấy một cuộc sống ý nghĩa, đầy cảm xúc, hơn cuộc sống mà những người đàn ông khác có thể mang tới. Ngày nay, hầu hết phụ nữ đều muốn tìm được người đàn ông biết làm thế nào để khiến cô ấy cảm thấy mình là một người phụ nữ thực sự.”

(Theo Đẹp)
eva.vn


BACSI.com