Cuộc hẹn đầu có thể mở ra một cung đường tình yêu với những kỷ niệm đẹp. Song điều đó còn tùy ở bạn.

Ngày mai, bạn có cuộc hẹn đầu với chàng. Chúng tôi sẽ cùng bạn chuẩn bị mười chủ đề để buổi hàn huyên thêm sống động.

- “Anh bắt đầu việc đó thế nào?”. Sau khi chàng giới thiệu về công việc hoặc một thú vui của mình, câu hỏi này cho thấy bạn quan tâm đến sở thích của anh ấy. Đây cũng là điều thú vị để bàn luận.

- “Ước mơ của em là…”. Khi nói về điều này, bạn đang giúp anh ấy hiểu và mở lòng hơn với mình.

- “Bạn của anh nói…”. Đây là cách cho thấy bạn biết nhiều về anh ấy, đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng khai thác thông tin. Tuy nhiên, bạn đừng chuyển đề tài sang bàn luận về người đó.

- Kể những câu chuyện cười thật đặc sắc cũng là cách để bạn gây ấn tượng. Chàng sẽ thấy bạn là người hài hước, lạc quan.

- “Chuyện này làm em nhớ tới…”. Đôi lúc, cách tốt nhất để hiểu về ai đó là qua những kỷ niệm của họ. Chia sẻ ký ức đẹp, cả hai dễ thông hiểu và gắn bó với nhau hơn.


Hãy để chàng có ấn tượng tốt về bạn (Ảnh minh họa)

- “Anh đã từng đi đến… chưa?”. Chia sẻ thông tin, trải nghiệm về một vùng đất, thậm chí một quán cà phê dễ thương sẽ khiến câu chuyện dễ bắt đầu hơn. Đây cũng là cách gợi ý điểm hẹn tiếp theo một cách khéo léo.

- “Em rất thích…”. Đây là cách tốt nhất để bạn nói cho anh ấy biết về các thú vui, những nơi mình thích. Cả hai sẽ biết được liệu mình có hợp với người kia .

- “Cho em chia sẻ với nhé!”, khi phục vụ đưa hóa đơn thanh toán. Câu này sẽ là cách khéo léo để bạn xem tính cách của chàng. Nếu để bạn thanh toán, rất có thể anh ta là người keo kiệt, thích lợi dụng.

- “Hôm nay thật vui!”. Khi ra về, nếu thật sự bạn thấy vui với cuộc gặp này thì nên cho chàng biết. Chàng sẽ cảm ơn bạn và họ háo hức phát huy điều tốt đẹp ở buổi hẹn sau.

- “Em sẽ gọi cho anh nhé!”. Bạn đang đưa ra tín hiệu thích chàng. Anh ấy sẽ dễ cởi mở và vui vẻ hơn sau đó. Tuy nhiên, điều này chỉ phù hợp khi bạn biết chắc chàng thích người có cá tính mạnh.

(Theo Tiếp thị & Gia đình)
eva.vn


BACSI.com