Chào,

Cho tôi hỏi, tôi năm nay đã 38 tuổi, vợ tôi 33 tuổi. Chúng tôi lập gia đình gần 10 năm, đã có hai con. Hiện tại tôi bị chứng xuất tinh sớm, nếu QHTD với vợ bình thường là khoảng 1 giây đến 2 phút lài xuất tinh (kể từ lúc đưa dương vật vào, không kể thời gian làm nóng). Trong khi đó tôi cũng không thấy thỏa mãn và vợ tôi cũng vậy, nếu làm lại lần 2 thì dương vật không đủ cứng và rất khó xuất tinh. - Tần suất trung bình của chúng tôi là từ (2-3) lần/tuần tùy theo tình hình sức khỏe và công việc.

Cách đây hơn 3 năm, tôi có tìm hiểu trên sách báo và internet bước đầu tôi sử dụng kem EMLA thoa lên đầu dương vật trước khi quan hệ thì tình hình cải thiện đáng kể là làm thỏa mãn cho cả hai vợ chồng (thời gian tốt nhất cho vợ chồng tôi là khoảng 20-30 phút). Nhưng đến nay tôi thử ngừng không dùng kem EMLA vì thấy bất tiện, vì mỗi lần dùng kem tôi phải dùng bao cao su để tránh kem dính sang vợ tôi. Nhưng khi ngừng thì tình hình không được cải thiện là bao nhiêu, vẫn bị xuất tinh sớm.

Tôi được biết có biện pháp can thiệp bằng phẩu thuật đối với trường hợp của tôi có phù hợp không? có an toàn không? hay còn cách điều trị nào khác?

Hồng Hải, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM