Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  hocmai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  72

  Mặc định Wifi ảnh hưởng chất lượng tinh trùng như thế nào?

  Một nghiên cứu mới đây đã chỉ rõ tia bức xạ điện tử từ sóng wifi có thể giảm chất lượng hoạt động của tinh trùng, gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới.  Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm tinh trùng của 29 nam giới có độ tuổi từ 26 đến 45 bằng cách để 1 lượng tinh trùng nhất định ở gần/xa sóng wifi kết nối laptop/máy tính đang sử dụng tính năng internet trong 4 tiếng liên tục. Kết quả cho thấy, có 25% số lượng tinh trùng được để dưới chiếc laptop đã ngừng di chuyển, hoạt động và ADN của 9% tinh trùng bị phá hủy. Trong khi đó, chỉ 14% mẫu tinh trùng để xa sóng wifi ngừng hoạt động và cũng chỉ có 3% tinh trùng có ADN bị phá hủy.

  Các nhà khoa học đến từ trường ĐH Argentina tin rằng việc kết nối sóng wifi đã tạo ra các tia bức xạ điện từ có thể hủy hoại tinh dịch.

  Avendano, trưởng nhóm nghiên cứu cho hay: “Số liệu của chúng tôi đã chỉ ra rằng chính việc sử dụng máy tính xách tay laptop có sử dụng kết nối sóng wifi được đặt gần cơ quan sinh sản của nam giới có thể làm giảm chất lượng tinh trùng ở phái mạnh”.

  “Hiện chúng tôi không biết chắc ảnh hưởng này có bị gây ra bởi tất cả các thiết bị không dây khác hay không hoặc do các điều kiện khác làm tăng ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng”, ông nói thêm.

  Tuy nhiên, dù sao nghiên cứu này cũng gây ra lo ngại cho khả năng làm cha của đấng mày râu khi bên họ luôn mang theo những chiếc máy tính và những thiết bị sóng wifi nguy hiểm.

  Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Fertility and Sterility.
  Học [URL="http://www.cpaaustralia.com.au/cps/rde/xchg/cpa-site/hs.xsl/pd-cpa-program-support-tuition.html"]CPA Astralia[/URL] ở Việt Nam giúp gì cho người muốn [URL="http://www.cpaaustralia.com.au/cps/rde/xchg/cpa-site/hs.xsl/pd-cpa-program-support-tuition.html"]khởi nghiệp[/URL] hay phát triển [URL="www.hvtc.edu.vn"]kỹ năng kế toán[/URL], [URL="www.hvtc.edu.vn"]kiểm toán[/URL]? Điều kiện cụ thể thế nào?

 2. #2
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  Ảnh hưởng rất lớn nữa là đằng khác, cũng như sóng điện thoại, nó có thể giết chết tinh binh

 3. #3
  r_u_a Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  56

  Mặc định

  thế thì nguy hiểm quá nhỉ, bây giờ sóng wifi ở khắp nơi

 4. #4
  thuycnt Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  61

  Mặc định

  sóng điện thoại thì mình đã nghe qua nhưng wifi thì mới nghe nè,thực sự nguy hiểm thế sao?
  [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/hoa-da-tai-tao-hoan.html"]hoa đà tái tạo hoàn[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/hoa-da-tai-tao-hoan.html"]hoa đà[/URL],[URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/an-cung-nguu-hoang-hoan.html"]an cung[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/an-cung-nguu-hoang-hoan.html"]an cung ngưu hoàng hoàn[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/an-cung-nguu-hoang-hoan.html"]an cung ngưu hoàng[/URL]

 5. #5
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Hiện tại chưa có chứng minh cụ thể vấn đề này.

 6. #6
  thuongnho Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  175

  Mặc định

  Mình vẫn dùng Wifi và thấy bình thường mà.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •