Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  nguoichanthat Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  7

  Mặc định vấn đề cương cứng

  Em 24t, thực sự thì chưa từng quan hệ tình dục đúng nghĩa. Em đang gặp một vấn đề hy vọng bác sĩ có thể chuẩn đoán giúp. Hồi trước em hay thủ dâm bằng cách chà xát xuống mặt phẳng, lúc thủ dâm thì em xuất tinh rất dễ dàng và đạt khoái cảm cao, nhưng thường lúc đó em xuất tinh trong khi dương vật không cương cứng. Hiện h khi có bạn gái, khi bạn gái kích thích cho em bằng tay và bằng miệng thì em cũng đạt khoái cảm rất lớn, dương vật cương cứng nhưng ko hiểu sao em không thể xuất tinh được. Em thắc mắc là liệu có phải do thường xuyên thủ dâm và xuất tinh trong trạng thái không cương cứng hồi trước mà làm mất khả năng xuất tinh lúc cương của em hay không(vì thực sự từ trước tơi h em chưa lần nào xuất tinh trong trạng thái thực sự cương cứng cả)?
  Còn vấn đề nữa là với gái mại dâm, em hoàn toàn không có môt chút khoái cảm nào mặc dù họ đã kích thích đủ kiểu, dương vật của em không thể nào cương lên được. Như vậy là sao thưa bác sĩ, liệu có phải là bình thường nếu như chỉ đạt khoái cảm với bạn gái?

 2. #2
  binhhoa Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  1,424

  Mặc định

  Nếu như bạn đã có bạn gái thì không nên ra ngoài quan hệ không an toàn như thế rất dễ lây lan các bệnh lý qua đường tình dục, khi có tình cảm với nhau thì dễ đạt khoái cảm hơn thôi. Theo tôi vì bạn vẫn chưa quan hệ đúng nghĩa theo bạn nói nên chuyện vẫn chưa xuất tinh được không có gì lạ. bạn nên kiêng nhẫn hơn!

 3. #3
  sucsongmoi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  4,123

  Mặc định

  Gặp người yêu thì tất nhiên mới đạt khoái cảm, đó là chuyện bình thường mà bạn. Còn việc không xuất tinh được thì có lẽ do bạn chưa đạt đỉnh đó thôi, khi ở cự ckhoa1i thì mới xuất tinh được !

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •