Kết quả 1 đến 9 của 9
Like Tree2Likes
 • 2 Post By sincere_boy76

Chủ đề: Toàn tập: Phẫu thuật hẹp bao quy đầu

 1. #1
  sincere_boy76 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Bài viết
  19

  Mặc định Toàn tập: Phẫu thuật hẹp bao quy đầu

  Mình bị hẹp bao quy đầu, 2 tuần trước mình đã đi phẫu thuật để giải quyết nó. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một ít những gì mình đã trải qua. Hi vọng có thể giúp các bạn được phần nào nếu các bạn gặp phải vấn đề giống mình. Các bạn nhớ đây không phải là cắt hết bao quy đầu mà chỉ là cắt để rộng bao quy đầu ra thôi nhé.
  1. Sau khi tìm hiểu kỹ cấu tạo của dương vật trên mạng, mình phát hiện ra chính xác là mình đã bị hẹp bao quy đầu (từ nhỏ vẫn cứ nghĩ nó bình thường vì không thấy khó khăn gì với nó cả.
  2. Vấn đề tiếp theo mình cần làm là tìm nơi để phẫu thuật. Mình cũng tìm hiểu nhiều thấy rằng ở Hà Nội hình như không có bệnh viện công nào có chuyên khoa Nam học. Thế nên mình quyết định đến bệnh viện Bạch Mai. Vấn đề mình gặp phải là không có khoa Nam học thì mình phẫu thuật ở khoa nào. loay hoay hỏi han mãi thì mình đã có được câu trả lời. Đó là khoa Ngoại. Những bạn nào chưa biết thì nhớ nhé.
  3. Các thủ tục trước khi phẫu thuật. Đầu tiên các bạn phải đi xét nghiệm máu. Mình đi xét nghiệm thì họ lấy máu và bảo 1 ngày sau mới có kết quả. thế là lại lững thững ra về đợi đến mai. Giá xét nghiệm máu là 265k. Sau khi có kết quả xét nghiệm, mình mang thẳng đến phòng tiểu phẫu khoa Ngoại. Vì đây là tiểu phẫu nên các bác sĩ cũng ưu tiên cho mình làm trước. Các bạn nhớ đi cùng người nhà nhé để có người đi nộp viện phí trong khi mình đang phẫu thuật. Số tiền viện phí mình phải nộp cho ca phẫu thuật là 325k. Mình là sinh viên nên chắc các bác sĩ cũng không đòi hỏi thêm tiền bồi dưỡng gì đâu
  4. Trong khi phẫu thuật. Có 2 người làm phẫu thuật cho mình là một bác sĩ và 1 điều dưỡng. Đầu tiên họ tiêm thuốc tê vào phần dưới gốc dương vật cho đến khi mình mất cảm giác ở dương vật, sau đó họ mới tiến hành. Mình chỉ tiêm thuốc tê vào phần dương vật nên nói chung là vẫn tỉnh táo, ngoại trừ chỗ họ đang phẫu thuật thì mình không dám nhìn (sợ lắm). Khi phẫu thuật thì có thể trò chuyện với họ để bớt run và cũng làm bác sĩ vui hơn, do đó bác sĩ cũng làm cẩn thận hơn và cắt "đẹp" hơn cho mình. Nếu không nói gì thì các bạn nhớ nhắc bác sĩ làm đẹp cho nhé, sau này khỏi hối hận.
  Tầm 20 phút sau thì thuốc tê mất dần tác dụng, mình bắt đầu có cảm giác đau rát bên dưới, cũng lúc này bác sĩ đã khâu xong, cuốn gạc dán băng vào cho mình. Mình đã tìm hiểu trên mạng có nhiều bạn đi cắt được dán thẳng lên nhưng mình lại không dược dán, cứ để thế thôi.
  5. Sau khi phẫu thuật: Nói chung là phẫu thuật xong thì mình cảm thấy hơi rát thôi, cũng không đau lắm, chỉ ngại cái khoản nó cạ vào quần khó chịu. Tốt nhất ngồi nghỉ tí rồi về. à mà nhớ lấy đơn thuốc bác sĩ đưa nhé.
  Tiền thuốc mình mua mất 350k gồm có thuốc hạ sốt, thuốc chống nhiễm trùng, thuốc chống sưng, uống trong 7 đến 10 ngày. Thuốc hạ sốt efferagan chỉ là đề phòng bạn mổ bị đau hay mất máu có thể bị sốt. Riêng mình không có hiện tượng sốt gì nên uống 2 viên rồi thôi bỏ luôn
  Mình gặp vấn đề khá nghiêm trọng là trước khi phẫu thuật không đi tiểu trước, thế nên phẫu thuật xong về nhà lại buồn tiểu. Cái dốt đầu tiên của mình ở đây. Với các bạn cắt hẳn bao quy đầu thì không sao chứ mình chỉ cắt một ít da bên trên thôi, thế nên vết mổ sưng to trùm lên cả một phần lỗ tiểu. Mình không biết nên cứ để băng vừa phẫu thuật xong đi tiểu. Trời ơi, xót kinh khủng, nước tiểu còn thấm vào băng làm ướt nó làm cho cả phần đầu dương vật xót vô cùng. Mình sợ quá tháo vội băng ra, băng đã thấm rất nhiều máu. May mà mình đã mua trước luôn cả povidine, nước muối, băng gạc đầy đủ rồi. Mình đổ povidine lên vết mổ, lấy bông thấm khô rồi băng lại. Mình sợ quá, vừa mổ xong đã bị thế này, không khéo đứt chỉ thì thôi đi tong luôn.
  6. Những ngày đầu tiên ở nhà. Đầu dương vật sưng to mặc quần áo rất khó chịu thế nên mình quyết định ở nhà không đi học 1 tuần. Vấn đề gặp phải là không biết băng.Mình băng hay bị lỏng, mình chỉ mặc quần đùi nên dương vật để tự do, hơi vướng tí là lại tuột tuột ra. Bác sĩ khuyên 2 ngày thay băng 1 lần thực chất có ngày mình thay tận 3 lần vì lúc thì bị lỏng gạc, lúc thì đi vệ sinh thì bị vương nước tiểu. Các bạn lưu ý nhé, dán gạc chắc vào, nếu đi vệ sinh mà nước tiểu vương vào gạc thì thay luôn. Đi vệ sinh thì hơi vén gạc lên, đưa lỗ tiểu hướng thẳng xuống dưới để khỏi bị vương ra băng. Rửa vết mổ thì nên pha povidine với nước muối 0.9% với tí nước ấm đổ thẳng vào vết mổ cho sạch.
  Hết ngày đầu tiên, tâm trạng lúc nào cũng lo lắng, lo nhiễm trùng, lo tuột chỉ, lo không biết bao giờ mới hết sưng to, lo khi lành rồi thì trông có xấu thế này không. Ngày thứ 2, 3, 4, 5 trôi qua, vết mổ vẫn không hết sưng, duy chỉ có đều đáng mừng là đến ngày 3 máu đã ngừng chảy, thỉnh thoảng có ít dịch chảy ra ngấm vào gạc. Mình tìm hiểu thì đấy không phải là hiện tượng nhiễm trùng nên yên tâm.
  Vấn đề tiếp mình gặp phải đó là cương cứng. Mình đã cố gắng không xem phim có cảnh nóng, không gần bạn gái, nói chung là không nghĩ đến chuyện xxx nữa nên ban ngày có thể yên tâm. Nhưng khi ngủ lại khác. Cứ tầm 3h sáng hoặc 5h sáng là lại phải tỉnh vì dương vật cương lên rất đau, mình phải ép chặt vào cho nó khỏi cương to, cố nghĩ đến việc khác hay làm việc khác rồi cố ngủ. Khá khó khăn! ngày thứ 6 cũng ko đỡ, bắt đầu lo lắm rồi đấy.
  Sang ngày thứ 7, điều kỳ diệu đã xảy ra, sáng ra ngủ dậy, vết sưng đã xẹp xuống còn lớp da hơi nhăn, vết mổ đã khô hết, không còn thấy đau nữa. Mình tháo băng ra, không thấy bị vương gì nữa, thế là bỏ luôn khỏi băng gì nữa. hơi vén bao quy đầu chỗ phẫu thuật thì xuống đc một ít, hơi đau nên thôi. Như thế là vui lắm rồi, từ ngày thứ 7 đó mình không băng nữa, cứ để thế thôi, tắm rửa bình thường
  ngày 8 9 10, vết mổ đã bình thường, không đau nữa, mình đã vén được quy đầu xuống hơi sâu, cảm thấy đau thì thôi. Đợi đến đúng lịch hẹn, ngày thứ 12, đi cắt chỉ. tưởng gì, ko biết họ làm thế nào, 5 phút xong. Mất thêm 70k nữa. Nhưng nói chung là thở phào nhẹ nhõm.
  Mọi việc đã bình thường chỉ sau có 12 ngày, không giống như mấy bạn trên mạng nói phải 1 tháng hay vài tháng, dương vật khi cương cũng không còn đau nữa.
  Hihi, chuyện gì đến cũng phải đến. Ngày thứ 16, người yêu đến thăm và bọn mình đã quan hệ khá tốt, duy chỉ có là do chưa quen nên kéo da quy đầu xuống hết hơi đau tí thôi.
  Câu chuyện đến đây là kết thúc. Đây là toàn bộ quá trình mình phẫu thuật cho đến khi lành hẳn và quan hệ với bạn gái được. Rất vui nếu giúp được các bạn phần nào nếu ở trong hoàn cảnh giống mình. Có gì thắc mắc cứ hỏi mình sẵn sáng giải đáp
  patient12345 and versace9999 like this.

 2. #2
  patient12345 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  5

  Mặc định

  bác cho biết làm ở bệnh viện/phòng khám nào; chi phí tất cả hết bao nhiêu được ko. e cũng đang có nhu cầu

 3. #3
  patient12345 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  5

  Mặc định

  ah, lúc nãy mình đọc ko kỹ, cảm ơn bạn nhiều

 4. #4
  sincere_boy76 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Bài viết
  19

  Mặc định

  Minh nghĩ bạn nên đến bv Bạch Mai là tốt nhất vì đó là bệnh viện công, các chính sách hỗ trợ như bảo hiểm tốt hơn, giá cả cũng phù hợp với đa số người, như mình là sinh viên chẳng hạn. Mình làm tổng cộng hết khoảng 900k thôi. đến phòng khám tư cũng tốt nhưng mà giá cả chắc đắt hơn nhiều

 5. #5
  versace9999 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Bài viết
  1

  Mặc định

  Bệnh viện công thì có khoa Nam học bệnh viện Việt Đức đấy thôi, có điều kiện thì nên đến đó là tốt nhất vì ở đó có bác sĩ chuyên khoa Nam học tư vấn cho...thân

 6. #6
  lunnho11 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2013
  Bài viết
  1

  Mặc định

  bác ơi cho em hỏi chút ạ

 7. #7
  Yongly Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2013
  Bài viết
  1

  Mặc định Sau khi cat phan duoi duong vat bi sung

  ban cho minh hoi , khi cat xong ngay th7 ma vet thuong phan mat sau DV cho chu Y nguoc no bi sung la binh thuong khong ban

 8. #8
  Uchiha Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2017
  Bài viết
  1

  Mặc định

  Bệnh viện bạch mai có phẫu thuật bao quy đầu thẩm mỹ. Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không nhỉ.

 9. #9
  Bs.ThienHuong Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  30,401

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi Yongly Xem bài viết
  ban cho minh hoi , khi cat xong ngay th7 ma vet thuong phan mat sau DV cho chu Y nguoc no bi sung la binh thuong khong ban
  Sau khi cắt bao quy đầu thì ị sưng vẫn là bình thường nhé bạn !

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. thuốc sandimmun neoral loại 100mg và thuốc cellcept
  Bởi embekhocnhe trong diễn đàn Thảo Luận Chung
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 09-10-2012, 07:12 PM
 2. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 12-12-2011, 04:22 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 31-10-2010, 10:37 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •