Viêm bàng quang là chứng bệnh thuộc về các bệnh nhiễm trùng đường niệu đạo, là một bệnh rất phổ biến chiếm trên 50% các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, thường gặp nhất ở người cao tuổi do sự xâm nhập của vi khuẩn, sức đề kháng kém là nguyên nhân chính. Viêm bàng quang thứ cấp ở người cao tuổi do tắc nghẽn niệu đạo,viêm bàng quang ở nam giới luôn tiềm ẩn sự nguy hiểm nhất định,các chuyên gia của phòng khám đa khoa Khương Trung đã nhận định vậy vì thế cần có phương pháp điều trị đúng cách và kịp thời.

Sự nghiêm trọng của bệnh viêm bàng quang

Các chuyên gia của phòng khám Khương Trung đã chỉ ra rằng viêm bàng quang ở nam giới luôn tiềm ẩn những nguy biến nhất định, đặc biệt ở người già có thể dẫn đến tắc nghẽnniệu đạo.

- Viêm bàng quang cấp tính thường phát bệnh đột ngột, triệu chứng thường gặp là:

+ Tiểu cấp, tự bản thân người bệnh khó kiểm soát tình trạng của bản thân

+ Tiểu buốt, khi đi tiểu hoặc sau khi đi tiểu thường có cảm giác đau buốt.

+ Khiđi tiểu xuất hiện mủ, nước tiểu đục và đôi khi xuất hiện máu.

- Ngoài các triệu chứng trên viêm bàng quang mãn tính cũng có các biểu hiện như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu ra mủ. tiểu nhiều lần là triệu chứng phổ biến nhất.Trong điều trị về cơ bản giống với điều trị viêm bàng quang cấp tính. Khi điều trị hiệu quả điều trị thường không rõ ràng, người bệnh cần kiểm tra kĩ lưỡng, chẳng hạn như chụp bể thận hoặc nội soi bàng quang, kiểm tra rõ ràng và điều trị đúng cách thì bệnh sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Phòng khám đa khoa Khương Trung cùng với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa, sự nhiệt tâm trong công việc và trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại sẽ mang lại cho các bạn sức khỏe và sự bình an. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm hãy click vào chatnow để được tư vấn trực tiếp cùng với các chuyên gia phòng khám chúng tôi hoặc gọi theo số điện thoại: 0438 288 288.