Tôi 20 tuổi, mắc phải chứng hẹp bao quy đầu. Tôi nghe nói hẹp bao quy đầu rất nguy hiểm vì có thể gây viêm nhiễm. Nó cũng làm tôi mất tự tin trong cuộc sống.

Bác sĩ cho tôi hỏi nếu tiểu phẫu hẹp da quy đầu thì có tốn thời gian, tiền bạc và có đau hay không? Tại TP HCM phải đến đâu để thực hiện tiểu phẫu này? Tôi là sinh viên không có nhiều tiền trước đây tôi có đi hỏi một phòng khám thì bác sĩ tư vấn chi phí đến 10 triệu đồng.
Chào bạn!

Trước khi muốn điều trị, bạn nên đến khám để bác sĩ xác định chính xác bạn có bị hẹp da quy đầu hay không. Nếu đúng hẹp da quy đầu, bạn sẽ được làm xét nghiệm tiền phẫu, sau đó thì lên lịch mổ.

Việc phẫu thuật khá đơn giản. Không gây đau đớn. Với cách cắt cũ, bệnh nhân có thể bị thừa da sau mổ. Tuy nhiên hiện nay chúng tôi áp dụng phương pháp mới tạo tính thẩm mỹ cao.

Muốn điều trị, bạn có thể đến khoa Nam học, BV Bình Dân trong giờ hành chính. Toàn bộ chi phí phẫu thuật cho trường hợp này tại khoa Nam học BV Bình Dân hiện nay chỉ khoảng 600.000 đồng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các bệnh viện khác tại TP HCM. Bạn không nên nghe theo lời đồn và đến những nơi không có chuyên khoa Nam học vì giá vừa đắt lại chưa chắc đảm bảo an toàn.

BS Mai Bá Tiến Dũng


​BACSI.com ​(Theo Gia đình & Xã hội)