Hiện tại tôi 29 tuổi, chưa có gia đình nhưng thường xuyên quan hệ với bạn gái. Tôi bị xuất tinh rất nhanh nên thường dùng thuốc xịt nhóm thuốc điều trị xuất tinh sớm như Procomil , Stud 100, Durex play longer, Hero... Nhiều loại lắm, nhưng tất cả đều không rõ nguồn gốc.

Mấy loại đó đều có chung một cảm giác khi xịt vào là lúc đầu hơi nóng, sau đó cảm giác tê, mất hết cảm giác đầu dương vật và khi quan hệ kéo được thời gian rất nhiều, rất hài lòng. Điều tôi băn khoăn là tác dụng phụ, có gây liệt dương, yếu sinh lý… hay bị gì không? Kính mong bác sĩ sớm phúc đáp. Xin chân thành cảm ơn nhiều. (Boy Kon Tum)
Ở người trẻ, xuất tinh sớm chỉ là tạm thời, sẽ qua đi khi quen dần với bạn tìnhTrả lời:

Chào bạn,

Hiện tại bạn đang sử dụng thuốc xịt như Procomil, Stud 100, Durex play longer, Hero… là những loại thuốc điều trị xuất tinh sớm nên AloBacsi nghĩ rằng bạn cũng đã tìm hiểu và biết ít nhiều về bệnh.

Như bạn biết, ở nam giới, xuất tinh là một đáp ứng sinh lý có tính phản xạ, diễn ra theo 2 giai đoạn: giai đoạn đầu (giai đoạn tăng áp lực tinh dịch) chỉ tăng cảm giác kích thích và có thể kiểm soát được; giai đoạn tiếp theo (giai đoạn xuất tinh) rất ngắn là lúc không thể kiềm chế được.

Khi có kích thích nhỏ như chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục, hoặc khi đưa dương vật vào âm đạo mà chỉ trong thời gian rất ngắn đã xuất tinh và tình trạng này tái diễn nhiều lần thì gọi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm làm cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm tình dục nhưng nó không phải là một chứng bệnh nghiêm trọng, 2 giai đoạn chính của quan hệ tình dục đều có cương cứng và xuất tinh, chỉ có vấn đề về thời gian.Người trẻ rất dễ bị xuất tinh sớm, đây chỉ là diễn biến bình thường ở những người nhu cầu tình dục mạnh mẽ và cảm xúc quá nhạy, vì thế khó kiểm soát được xuất tinh, trạng thái này chỉ là tạm thời, sẽ qua đi khi quen dần với bạn tình.

Điều trị xuất tinh sớm nhằm vào 2 yếu tố: giảm cường độ kích thích, làm chậm lại cảm giác.

Thuốc bạn đang sử dụng thuộc nhóm thuốc gây tê Lidocain và Benzocain… Việc áp dụng các thuốc gây tê là các biện pháp nội khoa đầu tiên trong lịch sử điều trị bệnh và hiện nay chưa có nghiên cứu khoa học nói về tác dụng làm yếu sinh lý và liệt dương của thuốc cả.

Các thuốc này có tác dụng làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật - nơi gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới

Tuy nhiên, tác dụng không mong muốn của các loại thuốc gây tê tại chỗ này là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật và cả âm đạo. Để loại trừ bớt tác dụng không mong muốn này, có thể sử dụng bao cao su.

Bạn còn trẻ, nếu không có nguyên nhân về bệnh lý thực thể thì việc dùng thuốc lâu dài có thể là không cần thiết. Tốt hơn là bạn nên trao đổi và nhờ sự hỗ trợ của bạn tình giúp bạn trong việc điều trị bệnh.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các phương pháp luyện tập của Master và Johnson trong điều trị xuất tinh sớm .

Phongkhamdakhoaathena.com


Sưu tầm