Bạn đang bị lậu cấp tính?
Hay bạn đang bị lậu mạn tính đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa khỏi?
Tôi chắc chắn rằng bạn đang vô cùng lo lắng!!!
Hãy đến với tôi để được tư vấn và điều trị triệt để và giải quyết nỗi lo lắng của bạn.
Các bạn có biết, Lậu là 1 bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) và đang ngày càng trở nên phổ biến. Lậu thường được chia làm 2 loại là Lậu cấp tính và lậu mạn tính. Thời gian để chuyển từ cấp sang mạn là khoảng 1 tháng. Lậu cấp tính thường biểu hiện sau 1 tuần sau quan hệ với người bị lậu. Bệnh biểu hiện với các triệu chứng đái mủ đầu bãi buổi sáng khi thức dậy, đái buốt, đái rắt...Lậu mạn tính thường có các biểu hiện tiểu dắt, tiểu buốt, ít khi thấy tiểu mủ. Đa số các trường hợp thấy có chất nhầy như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy, khi đi tiểu. Ở nữ giới triệu chứng thường âm thầm và kín đáo hơn nhưng là nguồn lây nhiễm nguy hiểm.
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị lậu và tỉ lệ thành công cũng khá hạn chế. Theo nghiên cứu của Lê Kim Ngọc Giao và CS tại viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh tỉ lệ kháng thuốc của Lậu cầu với 1 số loại thuốc kháng sinh thông thường là: tetracycline (99%), kế đến là ciprofloxacin (86%) và penicillin (77%), đặc biệt, Tỉ lệ các chủng Lậu cầu kháng đồng thời 2 loại kháng sinh (25%) và 3 loại kháng sinh (69%) tương đối cao.
Nếu bạn cần điều trị bệnh lậu, kể cả lậu mạn tính kháng thuốc mà tất cả những nơi khác không điều trị khỏi hãy liên hệ với tôi. Gia đình tôi với bài thuốc Đông Y gia truyền lâu năm, đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp, đảm bảo 100% bạn sẽ khỏi. Thuốc dạng uống đơn giản, dễ sử dụng, 1 liều dùng cho 3 ngày. Với lậu cấp tính đảm bảo 1 liều khỏi dứt điểm. Với lậu mạn tính tuỳ theo thời gian mà số liều sẽ khác nhau. Khác với thuốc Tây Y, khi dùng thuốc của tôi bạn không cần kiêng khem gì, kể cả rượu bia, phù hợp với những người có nhiều mối quan hệ...Đặc biệt, đến với tôi, bạn sẽ được giới thiệu để làm xét nghiệm để chẩn đoán Lậu cầu một cách nhanh chóng và chính xác ngay tại viện 103 mà không phải mất công chờ đợi hay chi phí làm thủ tục.
Hãy liên hệ ngay hôm nay với: Nguyễn Trung Kiên Tel: 01235773357 Địa chỉ: Viện Quân Y 103 - Hà Đông –Hà Nội Email : [email protected]