Testosteron và điều trị mãn dục nam

Dẫu biết rằng tuổi tác và sự già nua là một quy luật tất yếu của trời đất. Tuy con người không có khả năng chống lại quy luật này nhưng lại có khả năng duy trì “sức trẻ” của các mô và cơ quan trong cơ thể. Việc duy trì chức năng sinh lý của các cơ quan trong cơ thể như: cơ, xương, tim, não và sinh dục... là một nhiệm vụ rất quan trọng của thầy thuốc, đồng thời cũng là một yêu cầu chính đáng của người bệnh.Xét về mặt y tế, sự chuyển dịch cơ cấu dân số (tuổi thọ càng cao, người có tuổi chiếm tỷ lệ đáng kể trong cơ cấu dân số) đã mang lại cho chúng ta một lực lượng lao động có chất lượng cao khi họ đang ở giai đoạn chín muồi về tư duy, tri thức cũng như kinh nghiệm làm việc. Nhưng họ lại là một bộ phận dân số đang phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe mà nếu chúng ta không kiểm soát tốt sẽ làm suy giảm một cách đáng kể sức lao động và yêu cầu một chi phí lớn để điều trị.
Khi nam giới tuổi càng cao thì lượng testosteron càng giảm. Khi lượng testosteron giảm làm cho hoạt động nhận thức, tình trạng sức khỏe chung và sức khỏe tình dục cũng bị suy giảm theo.

Để biết tác dụng của Testosteron và phương pháp điều trị mãn dục nam, mời bạn đọc tìm hiểu trên tuần báo số 58 ra ngày thứ bảy 11/4/2009 của BS. Nguyễn Hoài Bắc.

Bacsi.com