Áp lực công việc nặng nề cùng những rắc rối gặp phải trong đời sống vợ chồng thường khiến các quý ông giảm ham muốn “ấy”. Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết được nếu...
Bác sĩ Trường Xuân, phó giám đốc Bệnh viện Y học truyền thống Trung ương Trung Quốc cho biết rằng, hoàn toàn có thể dùng thực phẩm để giải quyết vấn đề về đời sống gối chăn. Những loại thực phẩm phù hợp sẽ có tác dụng điều trị tốt và táo đỏ là một trong số những loại thực phẩm đó. Cũng theo phó giám đốc cho biết nếu thường xuyên ăn táo đỏ sẽ giúp quý ông nhanh chóng lấy lại phong độ.

Bác sĩ Trường Xuân cho biết rằng, trong táo đỏ cũng có những chất giúp làm tăng hoocmone ham muốn ở quý ông giúp họ “nhập cuộc” nhanh hơn.

Đông y nhận định rằng, trong táo đỏ có chứa rất nhiều loại vitamin khác nhau, những vitamin này có tác dụng tích cực trong việc giải tỏa mệt mỏi, bơm máu xuống “cậu nhỏ”, làm tăng độ cương cứng của dương vật và tăng hoocmone ham muốn ở đàn ông. Đó cũng chính là lý do mà táo đỏ được liệt vào danh sách một trong những thực phẩm hỗ trợ cho chuyện ấy.

Táo đỏ giúp quý ông không còn cảm giác mệt mỏi, ham muốn tăng mãnh liệt và nhanh chóng lấy lại khoái cảm trong chuyện gối chăn.