Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  phamhoangkhoi's Avatar
  phamhoangkhoi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  117

  Mặc định [Tầm quan trọng] Nội tiết tố nam giới là gì? Nam giới cần biết

  Các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ testosterone ở nam giới

  DHEA: Dehydroepiandrosterone (DHEA) là một hormone được tạo ra từ cholesterol sau đó đi theo một trong hai con đường, cả hai liên quan đến chuyển đổi enzyme hai bước, để tạo ra estrogen hoặc testosterone. Do đó, mức độ DHEA có thể có vai trò trong việc xác định nồng độ estrogen và testosterone, mặc dù DHEA một mình hiếm khi đủ để phục hồi đủ mức testosterone ở nam giới già.
  Aromatase: Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến nồng độ testosterone và tỷ lệ giữa testosterone và estrogen là enzyme aromatase . Aromatase chuyển đổi testosterone thành estrogen, làm suy giảm nồng độ testosterone tự do và tăng nồng độ estrogen.
  Béo phì: Béo phì và tăng insulin máu liên quan ức chế hoạt động của hormone luteinizing (LH) trong tinh hoàn, có thể làm giảm đáng kể nồng độ testosterone tuần hoàn (Mah và Wittert 2010), ngay cả ở nam giới dưới 40 tuổi (Goncharov et al 2009). Ngoài ra, khối lượng mỡ bụng tăng đã được tương quan với mức độ aromatase tăng (Kalyani và Dobs 2007).
  Vòng luẩn quẩn của testosterone thấp và béo phì đã được mô tả là chu kỳ sinh dục / béo phì . Trong chu kỳ này, mức testosterone thấp dẫn đến tăng mỡ bụng, do đó dẫn đến tăng hoạt động aromatase. Điều này giúp tăng cường chuyển đổi testosterone thành estrogen, làm giảm thêm testosterone và làm tăng xu hướng đối với mỡ bụng (Cohen 1999, Tishova và Kalinchenko 2009).
  Globulin giới tính hormone liên kết ( SHBG ) : Hầu hết testosterone tuần hoàn trong máu đều bị ràng buộc với globulin hormone giới tính (SHBG) (60%) hoặc albumin (38%). Chỉ một phần nhỏ (2%) là không liên kết hoặc “miễn phí”. (Morales et al 2010).
  Testosterone liên kết chặt chẽ hơn với SHBG hơn là albumin (Henry et al 2002). Do đó, chỉ testosterone albumin ràng buộc và testosterone tự do tạo thành các hình thức sinh học của testosterone, có thể truy cập để nhắm mục tiêu các mô và thực hiện các hành động của các hoóc môn thiết yếu (Morales et al 2010). Vì vậy, khả dụng sinh học của testosterone bị ảnh hưởng bởi mức độ SHBG.
  Người đàn ông lão hóa trải qua cả sự gia tăng hoạt động aromatase và độ cao trong sản xuất SHBG. Kết quả thực sự là sự gia tăng tỷ lệ estrogen đối với testosterone và giảm tổng mức testosterone tự do (Lapauw et al 2008). Như sẽ được thảo luận dưới đây, điều quan trọng là tỷ lệ sai lệch này được cân bằng.
  Chức năng gan : Gan chịu trách nhiệm loại bỏ estrogen và SHBG dư thừa, và bất kỳ sự giảm chức năng gan nào cũng có thể làm trầm trọng thêm sự mất cân bằng nội tiết tố nam và ảnh hưởng đến mức testosterone khỏe mạnh. Vì vậy, điều quan trọng là người đàn ông lão hóa cũng phấn đấu cho chức năng gan tối ưu.
  Ảnh hưởng của suy giảm liên quan đến tuổi ở mức độ testosterone và điều trị testosterone

  Nguyên nhân chính xác của việc giảm mức độ testosterone liên quan đến tuổi tác không được biết đến; nó có lẽ là kết quả của sự kết hợp các yếu tố, bao gồm:

  • Tăng mỡ cơ thể (đặc biệt là mỡ bụng, và do đó tăng hoạt động aromatase)
  • Tổn thương oxy hóa cho các mô chịu trách nhiệm sản xuất testosterone
  • Giảm tổng hợp testosterone tinh hoàn
  • Mức độ giảm của các phân tử tiền chất, chẳng hạn như DHEA
  • Tình trạng dinh dưỡng và chức năng gan

  Hậu quả của việc giảm nồng độ testosterone là nổi bật.
  Sức khỏe tuyến tiền liệt:So với nam thanh niên, nam giới lớn tuổi có estradiol nhiều hơn (dạng estrogen mạnh) so với testosterone tự do lưu thông trong cơ thể. Các estrogen tăng và mức androgen giảm này thậm chí còn được xác định rõ hơn ở tuyến tiền liệt.
  Nồng độ estrogen tăng đáng kể ở tuyến tiền liệt theo tuổi và nồng độ estrogen trong các mô tuyến tiền liệt tăng cao hơn ở nam giới có BPH (Shibata Y et al 2000; Gann PH et al 1995; Krieg M et al 1993).
  Một nghiên cứu quan trọng chỉ ra rằng testosterone có lợi cho tuyến tiền liệt trong phần lớn các trường hợp. Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đã xem xét nhiều thông số, bao gồm khối lượng tiền liệt tuyến, mức kháng nguyên tuyến tiền liệt (PSA), và các triệu chứng đường tiết niệu thấp hơn ở nhóm nam giới có mức testosterone thấp hoặc thấp bình thường (Pechersky et al 2002). Trong số 207 người đàn ông được nghiên cứu, 187 phản ứng thuận lợi với việc điều trị testosterone.
  [Xem ngay:]Tầm quan trọng của thử nghiệm hormone

  Hàng triệu người đàn ông già có hai điều kiện testosterone thấp và cholesterol cao. Các bác sĩ thông thường kê đơn thuốc hạ cholesterol để giảm cholesterol, khi thực tế, sự gia tăng cholesterol liên quan đến tuổi tác có thể đơn giản là cách tăng lượng hocmon của cơ thể bằng cách cung cấp nguyên liệu thô cần thiết để tạo ra kích thích tố (Dzugan et al 2002). Các nhà nghiên cứu tại Life Extension đã điều trị thành công nồng độ cholesterol cao thông qua một chương trình điều trị thay thế hormone sinh học.
  Life Extension tin rằng các xét nghiệm toàn diện, cùng với một cuộc kiểm tra thể chất cẩn thận, là rất cần thiết trong việc phát hiện sự mất cân bằng nội tiết tố ở nam giới già.
  Mức testosterone “bình thường” ở nam giới cao tuổi phản ánh trung bình dân số. Life Extension tin rằng hầu hết đàn ông lão hóa không muốn chấp nhận sự mất đi sức sống trẻ trung như bình thường. Thay vào đó, chúng tôi đề nghị mức tối ưu hợp lệ hơn cho tất cả nam giới là ở phần trên của khoảng tham chiếu được sử dụng cho nam giới trong độ tuổi từ 21 đến 49, và bất kỳ bổ sung nào đều nhằm mục đích khôi phục lại mức độ hormone trong phạm vi đó. Mức sống tối ưu hiện tại của testosterone tự do hiện tại là 20-25pg / mL.
  Khi đo nồng độ testosterone, điều quan trọng là xác định mức độ testosterone tự dotổng số để hiểu nguyên nhân của bất kỳ triệu chứng thiếu hụt quan sát nào (Khosla et al 2008).

  Do những khó khăn về tiêu chuẩn thiết bị và sự thay đổi giữa các phòng thí nghiệm, các bác sĩ thường xuyên sử dụng các phòng thí nghiệm địa phương và làm quen với độ chính xác, độ chính xác và định nghĩa các giá trị bình thường cho các xét nghiệm được cung cấp trong cộng đồng của họ (Morales et al 2010).
  Nó cũng quan trọng để nhớ rằng nồng độ trong máu của cả testosterone tự do và tổng số khác nhau rất khác nhau giữa các cá nhân, gây khó khăn cho việc thiết lập một đường cơ sở chung để quy định một phác đồ điều trị chuẩn hóa. Tuy nhiên, mức độ là khá phù hợp trong các cá nhân, và do đó điều quan trọng là nam giới có nhiều xét nghiệm theo thời gian để xác định xu hướng và ngưỡng cá nhân để điều trị.
  Cuối cùng, trong quá trình thử nghiệm ban đầu, nó cũng là bắt buộc để kiểm tra nồng độ estrogen. Nhiều tác dụng không mong muốn của sự mất cân bằng nội tiết tố nam thực sự gây ra bởi nồng độ estrogen cao liên quan đến nồng độ testosterone thấp (tỷ lệ estrogen / testosterone). Mức sống tối ưu của estrogen (được đo bằng estradiol) đối với nam giới già là 20-30pg / mL.
  Cân bằng estrogen là yếu tố quan trọng đối với người già

  Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (JAMA) đã đo huyết thanh estradiol ở 501 nam giới bị suy tim mạn tính. So với nam giới trong nhóm estrogen cân bằng, nam giới ở nhóm ngũ phân vị cao nhất (nồng độ estradiol huyết thanh 37,40 pg / mL hoặc cao hơn) đáng kể (133%) có nguy cơ tử vong cao hơn. Những người thuộc nhóm estradiol thấp nhất (nồng độ estradiol huyết thanh dưới 12,90 pg / mL) có tỷ lệ tử vong tăng 317% so với nhóm cân bằng. Những người đàn ông trong nhóm ngũ cốc cân bằng - với số tử vong ít nhất - có nồng độ estradiol huyết thanh trong khoảng từ 21,80 đến 30,11 pg / mL (Ewa et al 2009). Đây là phạm vi lý tưởng mà Life Extension từ lâu đã khuyến khích khách hàng nam phấn đấu.
  Một vấn đề về dịch bệnh mà chúng tôi quan tâm ở Tuổi thọ mở rộng quan sát thấy ở những khách hàng nam bị lão hóa là không đủ testosterone tự do, tức là, dưới 20 - 25 pg / mL huyết thanh. Khi đi kèm với estradiol dư thừa (trên 30 pg / mL huyết thanh), điều này có thể báo hiệu hoạt động enzyme aromatase dư thừa.

 2. #2
  muazuicom22 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  175

  Mặc định

  🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️ CẦN TUYỂN 🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️

  👉 Nam nhân viên cắm hoa: 2️⃣️
  👉 Nam nhân viên phụ việc: 2️⃣️
  👉 Nhân viên kinh doanh: 2️⃣️
  👉 Nhân viên IT: 1️⃣️

  📲 Liên hệ: 094.5711.524
  🌵Làm việc tại : Flower Shop HOA CỦA TUI 🌵
  ➡️ Địa chỉ: 53 Âu Cơ, P.10 , Quận 11, TP.HCM

  🍀 MÔ TẢ CÔNG VIỆC 🍀
  1. NHÂN VIÊN CẮM HOA:
  - Thực hiện mẫu hoa theo yêu cầu quản lý/khách hàng;
  - Chủ động thiết kế và cắm mẫu mới;
  - Chăm sóc và bảo quản hoa tại cửa hàng;
  - Duy trì vệ sinh khu vực làm việc;
  - Các công việc khác do Quản lý phân công
  **** Thời gian làm việc: 07.00AM – 18.00PM
  +++ Mức lương: thỏa thuận + phụ cấp chuyên cần

  2. NHÂN VIÊN PHỤ VIỆC SHOP HOA:
  - Sơ chế hoa, tưới nước, duy trì vệ sinh cửa hàng
  - Giao hoa nội thành TPHCM khi có yêu cầu.
  - Các công việc khác do Quản lý phân công.
  **** Thời gian làm việc:
  - Ca 1: 07.00AM – 14.00PM
  - Ca 2: 14.00PM – 21.00PM
  +++ Mức lương: thỏa thuận + phụ cấp chuyên cần

  3. NHÂN VIÊN KINH DOANH:
  - Phát triển thị trường, tư vấn mẫu hoa cho khách hàng;
  - Tiếp nhận và chủ động phản hồi phản hồi đơn đặt
  hàng theo yêu cầu;
  - Các công việc khác do Quản lý phân công.
  **** Thời gian làm việc: 07.00AM – 18.00PM
  +++ Mức lương: thỏa thuận + phụ cấp chuyên cần

  4. NHÂN VIÊN IT:
  - Quản lí website, fanpage, advertising;
  - Tiếp nhận và chủ động phản hồi phản hồi đơn đặt
  hàng online;
  - Các công việc khác do Quản lý phân công.
  **** Thời gian làm việc: 07.00AM – 18.00PM
  +++ Mức lương: thỏa thuận + phụ cấp chuyên cần

  ✅ QUYỀN LỢI
  🌼 Trải nghiệm công việc thực tế thú vị;
  🌼 Môi trường làm việc thân thiện, có cơ hội
  phát huy khả năng giao tiếp trong kinh doanh;
  🌼Trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên
  thời hiện đại.

  ☑️ YÊU CẦU
  👌 Trung thực. Ngăn nắp.
  👌 Nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt;
  👌 Hỗ trợ đồng nghiệp cùng hoàn thành tốt công việc;
  👌 Đoàn kết, làm việc có trách nhiệm;
  👌 Tuân thủ nội quy chung và thời gian làm việc.

  Trân trọng!

  P/s: Ứng viên vui lòng liên hệ 0945.711.524 (hoặc để lại số điện thoại + vị trí công việc) nếu có nhu cầu ứng tuyển nhé. Cảm ơn!

 3. #3
  quyenguyen Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  54

  Mặc định

  Mình thường nghe về nội tiết tố của nữ, giờ mới biết đến nội tiết tố của nam giới đó ạ!

 4. #4
  taxitai82 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  1,398

  Mặc định

  Công ty nhân chuyển hàng thành hưng hóa từ hà nội, và các tỉnh lân cận, đi vào các tỉnh miền trung. Và miền nam với tất cả các mặt hàng, như là chuyển nhà,Công ty nhân chuyển hàng hóa từ hà nội, và các tỉnh lân cận, đi vào các tỉnh miền trung. Và miền nam với tất cả các mặt hàng, như là chuyển nhà, hay chuyển văn phòng, hàng hóa đóng thùng, kiện hàng, các quận dây điện, hay sắt thép, các mặt hàng hạng nặng để cẩu và chạy các suốt thời gian.

  Để đáp ứng nhu cầu của người dân, vận chuyển hàng hóa đi dọc tiến hàng từ hà nội vào miền trung vào miền nam, và các tỉnh lân cận, có các loại xe khác nhau, từ 500kg đến 17 tấn, và đáp ứng các hình thức khác nhau và các vị trí, và phương tiện phù hợp các tuyến đường to hay đường nhỏ mà khác hàng yêu cầu.
  Hình Ảnh Hàng Hóa

  Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo cho các loại xe, Quy khách luy ý nếu thuê trọi gói thì giá thì một giá, hay thuê nguyên xe chạy giêng một chuyến thì giá sẽ cao hơn so với hình thức như là ghép hàng hóa vào một xe to,

  Khi chúng ta có nhu cầu chuyển hàng hóa nên tìm hiều một vài công ty để tham khảo về gia cả mấy biết được dịch vụ chất lượng như thế nào, và các công ty có trách nhiệm mấy hàng hóa hay không.

  Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên nhân chuyển nhà, văn phòng trọn gói, hàng hóa, làm theo yêu cầu của khách hàng, hà nội và các tỉnh lân cần, yêu tiên cho khách hàng đặt lịch chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa đi các tỉnh miền trung, và miền nam theo yêu của khách hàng, vận chuyển tận nơi.

  Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Từ Nam Ra Bắc thì liện hệ.

  Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng.
  Đ/C: Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
  ĐT: 024.37.733.733 – 0936070109
  Email: [email protected]
  Website: https://chuyennhathanhhunghanoi.com

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •