Hỏi: “Chào bác sĩ chuyên khoa. Em là phái mạnh năm nay 23 tuổi, vừa đi phóng khẩu lao động về, và thấy da bao quy đầu của mình hơi hẹp cần tụi bạn ai cũng khuyên cần phải đi cắt bao quy đầu. Kiếm được chút tiền, em cũng chuẩn bị lập gia đình có con, cần phải em muốn hỏi là em sắp lấy vợ không cắt da quy đầu có sao không? Xin cảm ơn bác sĩ.” Vũ Hiệp Hùng (Thái Bình).

Giải đáp.

Chuyên gia trực tuyến xin chào bạn.

Bạn có bảo Bạn bị bao quy đầu hẹp, nghĩa là phần bao da quy đầu chưa thể thu vào khi nó cương dương, bao quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu dương vật.

Hầu hết cánh mày râu mắc bao quy đầu hẹp đều cảm thấy rắc rối, có nguy cơ là cảm giác đau lúc tự sướng, cùng với băn khoăn đảm bảo rửa ráy cá nhân nhất thiết lưu ý hơn cả.

Bạn Hùng có kể với chúng tôi, là chuẩn bị lập gia đình không cắt bao quy đầu có sao không? Chúng tôi xin trả lời Bạn rằng:

- Nếu như Bạn ở trong thành phần nam giới thông thường, Bạn không muốn cắt bao quy đầu thì không có ảnh hưởng gì cả. phần lớn bạn nam khi tới tuổi vị thành niên sẽ có phần bao quy đầu tự động co lại khi cương và để lộ ra phần đầu dương vật, Việc đó đặc biệt hữu ích trong quan hệ tình dục.

- Tình huống Bạn bị một số căn bệnh về bao da quy đầu như dài bao quy đầu, viêm bao da quy đầu, mà cụ thể là Bạn bị bao quy đầu bị hẹp. bác sĩ tư vấn Bạn nên đi trị cắt da quy đầu. Bởi vì phần hẹp bao quy đầu sẽ trở ngại quan hệ tình dục, gây sự không dễ chịu hoặc thậm chí cảm giác đau khá nhiều. Đặc biệt, Bạn có khả năng cần phải kết thúc quan hệ tình dục và ảnh hưởng tới chức năng để trở thành một người cha.

Đi kèm vấn đề khuyên rằng Bạn nên cắt bao quy đầu trước khi lập gia đình, chúng tôi sẽ chia sẻ cho Bạn một số thông tin về lợi ích của cắt bao da quy đầu mang lại:

- Cắt da quy đầu xử lý các bất tiện và khó khăn cho Bạn trong sinh hoạt gồm cả sinh hoạt cá nhân cùng với sinh hoạt tình dục:

- Tránh những căn bệnh viêm nhiễm về bao quy đầu, cũng như nguy cơ nhiễm trùng phụ khoa cho vợ chuẩn bị cưới. Cắt bao quy đầu còn có thể giảm sút nguy cơ mắc những bệnh truyền nhiễm qua những con đường tình dục, bao gồm cả chứng bệnh thế kỉ như HIV/AIDS.

- Công dụng tích cực cho đời sống tình dục của Bạn và cô ấy về sau.

Tham khảo thêm phẫu thuật cắt bao quy đầu, phương pháp cắt bao quy đầu stapler ở đâu tốt? để chuẩn bị những điều cần thiết.

Vừa rồi là những nguyên do tại sao Bạn cần cắt bao quy đầu trước khi lấy chồng. Chúng tôi khuyên rằng Bạn cần phải sớm bắt gặp bác sĩ chuyên khoa để điều trị chứng hẹp bao quy đầu trước lúc cưới. Chữa cắt da quy đầu càng sớm, quá trình thực hiện sẽ dễ dàng hơn cùng với Bạn có thể hưởng thụ "làm chuyện ấy" tình dục với vợ Bạn một biện pháp trọn vẹn hơn.

Lời giải đáp cho băn khoăn “Sắp kết hôn không cắt bao quy đầu có sao không?” Mong rằng từng làm cho Bạn thỏa mãn. Chào Bạn cũng như chúc Bạn kịp thời ra quyết định đúng đắn.