💪💪💪Cánh mày râu thường cho rằng “chuyện ấy” càng lâu càng chứng tỏ sức mạnh đàn ông. thực tại mang đúng không? Lâu là bao nhiêu? Mấy phút là tuyệt vời nhất?
↪️Các chuyên gia về dục tình học cho biết: trên thực tiễn thì sự nỗ lực của cánh mày râu giỏi lắm cũng chỉ đạt ngưỡng 20-25 phút. rất nhiều những người được hỏi về thời kì quan hệ đều phóng đại khả năng của mình lâu gấp 2-3 lần thực tế.
Theo những nhà kỹ thuật thì yêu quá lâu sẽ rất mang hại cho sức khỏe của cả đôi bạn tình. Bởi yêu lâu, tần số cọ sát đa dạng, khiến “cậu nhỏ” và “cô bé” đều bị tổn thương. Theo các chuyên gia nam học: giả dụ bạn trai duy trì thời kì xâm nhập được 7-15 phút là quá ổn rồi. Bởi đây là thời gian nhàng nhàng hơi của hồ hết đàn ông trên toàn toàn cầu đạt được.
⏩Nhiều nghiên cứu cho biết, thời gian trung bình cho một cuộc yêu, phổ biến như sau:
• Khúc dạo đầu: nói chuyện, ôm, ve vuốt, mat xa… nên trong khoảng 5- 30 phút. không nên ít hơn 5 phút vì bạn tình chưa hứng khởi. Cũng không nên quá 30 phút vì qua mất cao trào.
• thời kì xung trận: Tính tính từ lúc “cậu nhỏ” đưa vào trong “cô bé” cho tới lúc xuất binh, hoàn hảo nhất là trong khoảng 7- 15 phút.
⏩Tuy nhiên trên thực tiễn thường gặp những mức thời kì lâm trận của các cặp đôi trong khoảng phải chăng đến cao như sau:
• Sau 1 phút đã xuất tinh: gọi là yếu, là xuất tinh sớm.
• Chỉ được dưới 3 phút: quá ngắn, khó có thể thõa mãn nhu cầu của cả đôi bạn.
• từ 3-7 phút: đây là mức nhàng nhàng của đông đảo người, chỉ cần khoảng này, bạn gái đã có thể lên đỉnh được 2-3 lần.
• trong khoảng 7-15 phút: là thời gian tuyệt vời cho bất kỳ một cuộc yêu nào trên thế giới; mang thời kì này, cả 2 đều lên đỉnh và đạt được cực khoái, là thời kì xuất sắc cho nữ giới lên đỉnh 2 – 3 lần.
Hơn 30 phút: Được xem là quá lâu; thời gian quan hệ mà quá 30 phút là mô tả của bệnh lý hoặc bạn trai đã dùng thuốc kéo dài chuyện đó.
Xem thêm: