Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  NamTran Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2009
  Bài viết
  8

  Thumbs up Quan hệ qua đường hậu môn!!

  Em muốn hỏi bác sĩ là hậu môn con gái có thể cho "ấy" của em vào ko? nếu được thì nó sâu k? có "đã" ko? Liệu có dính bầu ko bác sĩ ui? ^____*

 2. #2
  TinY Guest

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi NamTran Xem bài viết
  Em muốn hỏi bác sĩ là hậu môn con gái có thể cho "ấy" của em vào ko?
  Được bạn ạh :|

 3. #3
  TinY Guest

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi NamTran Xem bài viết
  nếu được thì nó sâu k? có "đã" ko?
  Cái này tùy thuộc vào "cơ địa" của mỗi người thôi bạn àh....

 4. #4
  TinY Guest

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi NamTran Xem bài viết
  Liệu có dính bầu ko bác sĩ ui? ^____*
  Trong trường hợp này khả năng mang thai khả năng có thai rất thấp dù ko có dùng biện pháp bảo vệ. Tuy nhiên các quan hệ luôn kèm theo nhiều mối hiểm họa...

 5. #5
  TinY Guest

  Mặc định

  Tình dục là tự nhiên và lành mạnh. Nó có thể đem lại cho con người những khoái cảm nhưng cũng có thể gây nguy hiểm. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một hình thức quan hệ tình dục có thể đem lại cực khoái nhưng cũng là một hình thức quan hệ tình dục có nhiều nguy cơ gây hại cho sức khoẻ của bạn. Vậy vì sao nó lại gây hại? Và nó gây hại như thế nào?

  Quan hệ tình dục qua đường hậu môn (anal sex) là giao hợp giữa hai người khi một người để dương vật, ngón tay hay bất cứ vật gì vào hậu môn của bạn tình, trong ngôn ngữ của tiếng lóng người đó gọi là Top và bạn tình là Bottom. Quan hệ qua đường hậu môn cũng giống như quan hệ bằng miệng (Oral sex) là một cách giao hợp khá phổ biến của một số người bất cứ họ là nam hay nữ. Đây cũng là một phương thức được ưa chuộng trong giới đồng tính nam.

  Quan hệ tình dục đường hậu môn không sử dụng biện pháp bảo vệ là hành vi tình dục có nguy cơ cao nhất không chỉ đối với lây nhiễm HIV mà cả các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, nhất là khi hậu môn và trực tràng có vấn đề.(tamsubantre)

 6. #6
  TinY Guest

  Mặc định

  Lời khuyên cho bạn

  Không có gì phải ngại nếu bạn quan hệ tình dục đường hậu môn vì đây cũng là một trong những hình thức quan hệ tình dục bình thường và có những người chỉ có thể đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục theo cách này. Điều quan trọng là việc chú ý phòng tránh các bệnh lây nhiễm và tổn thương tại hậu môn-trực tràng. Bạn hãy nhớ, luôn sử dụng bao cao su và nếu như hai bạn không dị ứng với dầu bôi trơn đặc chủng dành cho việc quan hệ tình dục thì việc sử dụng nó có thể giúp bạn an toàn và dễ chịu hơn. Ngoài ra, việc luôn vệ sinh sạch sẽ hậu môn cũng như dương vật hay dụng cụ hỗ trợ cũng đều quan trọng và giúp giảm nguy cơ gây bệnh ở cả hai người.

  Nếu như bạn thấy những biểu hiện bất thường như đau kéo dài, có tiết dịch hoặc bất cứ biểu hiện gì làm ảnh hưởng đến bạn, bạn hãy đi khám ở các cơ sở y tế để biết được tình trạng của bạn hiện tại và có phương hướng xử lý kịp thời.(tamsubantre)

 7. #7
  NamTran Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2009
  Bài viết
  8

  Mặc định

  Bác sĩ ơi, vậy quan hệ kiểu này có cần BCS ko? Nếu lỡ mà người ấy kêu đau thì có nên làm tiếp ko vậy? ^^

 8. #8
  TinY Guest

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi NamTran Xem bài viết
  Bác sĩ ơi, vậy quan hệ kiểu này có cần BCS ko?
  Dù là QHTD theo cách nào,thời gian nào thì bạn cũng nên chọn cho mình 1 biện pháp ngừa thai thích hợp như BCS, vì bên cạnh việc ngừa thai, BCS cũng có tác dụng giúp bạn tránh được những bệnh lây qua đường tình dục.

 9. #9
  TinY Guest

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi NamTran Xem bài viết
  Nếu lỡ mà người ấy kêu đau thì có nên làm tiếp ko vậy? ^^
  Cái này còn tùy thuộc vào "nhân tính" của bạn nữa......=)) =))

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •