Tăng kích thước dương vật là một trong những thủ thuật chỉnh hình mang tính thẩm mỹ đặc thù, nó không chỉ cải thiện vấn đề kích thước dương vật của nam giới mà còn tăng sự tự tin của nam giới trong đời sống tình dục. Vậy phẫu thuật tăng kích thước của dương vật có những ưu điểm nào ? Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa 59 Khương Trung sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn đọc:

Cùng với sự phát triển không ngừng của kỹ thuật y học, hiện nay đã có rất nhiều phương pháp điều trị mới dành riêng cho việc điều trị dương vật, có thể kể đến chính là thủ thuật tăng kích thước dương vật. Thủ thuật này chủ yếu dùng biện gây tê cục bộ dương vật để tiến hành làm thủ thuật, do vậy phương pháp gây tê cục bộ cũng đòi hỏi yêu cầu rất cao, khiến cho dương vật không còn cảm giác. Khi tiếp cận tới các mô mỡ, có thể ở vùng bụng, eo hoặc vùng bụng dưới… Sau đó lợi dụng kỹ thuật điện li để tiến hành hút chất béo từ cơ thể, sau khi thông qua xử lý điện li thì lại tiêm trực tiếp chất béo này vào vùng dưới da bao quy đầu của dương vật khiến cho dương vật to hơn. Nhưng đây cũng chính là nhược điểm của phương pháp này, bởi các chất béo này sau một thời gian thì một phần sẽ bị hấp thu vì vậy biện pháp này phải tiến hành làm nhiều lần, để có hiệu quả tốt nhất thì chúng ta phải làm biện pháp này 2 lần tiêm. Chỉ là tăng số lần điều trị, chứ không có ảnh hưởng tới kết quả điều trị hay lợi ích của phẫu thuật.

Tái tạo từ tế bào da là phương pháp chiếm ưu thế hiện nay của khoa tiết liệu:

1. Theo các nghiên cứu cho thấy: Việc ứng dụng tái tạo từ tế bào da và cấy ghép da trong các phẫu thuật tăng kích thước dương vật có được những kết quả ngoài sức mong đợi. Hơn nữa ưu điểm của phương pháp này là: không có những biến chứng sau thủ thuật, các phần cấy ghép được giải phẫu thành tầng lớp rõ ràng.

2. Phương pháp ưu điểm: Việc áp dụng cấy ghép da để tăng kích thước dương vật được thực hiện ở 55 nam giới, Một nhóm 33 bệnh nhân, thực hiện theo phương pháp cấy ghép Buck fascia sâu, bề mặt nông albuginea;Nhóm thứ 2 được thực hiên ở 22 bệnh nhân thực hiện phương pháp cấy ghép Dartos bề mặt fascia sâu, Buck fascia cấy lớp mỏng trên bề mặt dương vật. Kết quả: dương vật sau khi làm thủ thuật được 1 tuần thì đường kính tăng 3,1 ~ 5.2cm cả hai nhóm bệnh nhân đều không có bất cứ biểu hiện bất thường nào, phần ghép da phát triển rất tốt..

Phương pháp thủ thuật tăng kích thước dương vật theo hình thức ghép da:

Thực hiện cấy tế bào da vào dưới da của dương vật, tiến hành gây tê cục bộ dương vật, tiến hành đo kích thước dương vật để tích lượng tế bào da cần cấy ghép, sau khi tiến hành xong công đoạn cấy ghép tế bào da, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại và toàn bộ dương vật được băng chặt để cầm máu .

Trên đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung đã giải thích thủ thuật tăng kích thước dương vật. Hi vọng có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ về thủ thuật này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy click vào chatnow để được tư vấn trực tuyến cùng các chuyên gia của chúng tôi hoặc gọi vào đường dây nóng theo số điện thoại: 0438 288 288